Những bức tranh tô màu thành phố đẹp và vui nhộn cho bé tập tô Update 04/2024

Với các bé đang tuổi mầm non, việc vẽ tranh tô màu thành phố đem lại cho bé nhiều niềm vui và sự hứng khởi mỗi ngày. Để cho bé được thỏa sức tô màu cho những bức tranh mà mình yêu thích, bố mẹ hãy tải ngay những bức tranh tô màu thành phố về cho bé yêu nhà mình tập tô nhé!

Tại sao phụ huynh nên cho bé tô màu thành phố theo lứa tuổi phù hợp?

– Các bức tranh tô màu thành phố có rất nhiều các hình vẽ khác nhau, với các đường nét từ đơn giản cho tới phức tạp. Đồng thời, còn tuỳ thuộc vào độ tuổi, giới tính, tính cách và khả năng sáng tạo, năng khiếu hội họa bẩm sinh của con yêu mà các bậc phụ huynh có thể tải những tranh tô màu cho phù hợp với lứa tuổi của bé.

– Hình vẽ tô màu thành phố dành cho các trẻ mới bắt đầu tập tô màu thường là những hình vẽ có ít chi tiết, đơn giản để thích hợp cho những em bé đang ở lứa tuổi 2 – 4. Ở độ tuổi này, những hiểu biết và suy nghĩ của các bé vô cùng đơn giản, do đó, sự nhận thức của bé còn non nớt. Cho nên những hình ảnh mà các trẻ có thể ghi nhớ được thường phải thật đơn giản và ít đường nét, nếu không trẻ sẽ bị rối ngay. 

– Với những trẻ lớn hơn, trong độ tuổi 5 – 7 thì gần như bất kỳ bức tranh nào cũng không thể “làm khó” được trẻ. Vì lúc này, hiểu biết và suy nghĩ của trẻ đã được tích lũy nhiều hơn, trẻ có thể ghi nhớ được những hình ảnh phức tạp, thậm chí kể cả những đường nét, chi tiết chồng chéo lên nhau cũng vẫn có thể xử lý được.

Những bức tranh tô màu thành phố đẹp và vui nhộn cho bé tập tô

– Những bức tranh tô màu thành phố với những hoạt cảnh như ngã tư đường, các phương tiện giao thông, các góc phố sầm uất, nhà cửa chen chúc nhau,… luôn trở thành những chủ đề hấp dẫn đối với các bé. Còn gì vui thích hơn khi được tô màu cho những hình ảnh mà mình thường thấy hàng ngày theo sở thích riêng của mình? 

– Tranh tô màu cho bé theo chủ đề về thành phố không chỉ giúp cho các thiên thần nhỏ của chúng ta nắm rõ hơn về những hình ảnh, sự vật ở thành phố mà còn thúc đẩy sự hứng thú, tinh thần ham học hỏi trong bé ngày càng lớn hơn, giúp cho bé ngày càng trở nên thông minh, hoạt bát và giỏi giang hơn.

– Đồng thời, niềm đam mê tô màu cho tranh về thành phố sẽ khiến cho bọn trẻ mê mẩn đến mức “quên ăn quên ngủ” với các bức tranh mà mình yêu thích và không muốn ngừng bút. Mỗi khi tô xong được một bức tranh nào đó thì các bé thường vui sướng, tự hào mang đi khắp nơi, kể cả lên lớp học để khoe với các bạn và mọi người xung quanh. 

Niềm đam mê phố thị sầm uất, vui tươi đối với các bé chưa bao giờ là cũ cả. Vậy nên, các bậc phụ huynh hãy tải và in ra những bức tranh tô màu thành phố cho con yêu của mình trải nghiệm những giờ tập tô thật vui vẻ và thư giãn ngay nhé!

Top 122+ tranh tô màu thành phố đẹp nhất

In hình tô màu thành phố

Để in hình tô màu thành phố quý vị chỉ cần click vào chữ in hình ngay dưới tấm hình tương ứng.

In hình tô màu thành phố
In hình tô màu thành phố

Tải tranh tô màu thành phố

Để tải tranh tô màu thành phố bạn đặt chuột vào tấm hình tương ứng, nhấn chuột phải vào chọn save image as nếu muốn tải về máy, chọn copy image để copy hình và dán trực tiếp (ví dụ dán vào tin nhắn Zalo, Facebook, bản word, excell,…).

Tải tô màu thành phố
Tải tô màu thành phố 1

Sau khi chọn save image as máy sẽ tự động lưu về thư mục download tại ổ đĩa C hoặc sẽ hiện ra như hình bên dưới, như bên dưới bạn chỉ cần nhấn chọn thư mục mà bạn muốn tải hình về, bấm save ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

Tải tô màu thành phố
Tải tô màu thành phố 2

Hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

TẢI TRANH TÔ MÀU THÀNH PHỐ

Kết luận

Trên bài viết này, Shutter Photo đã gửi đến các bạn rất nhiều bức tranh tô màu thành phố đẹp và đầy đủ nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Ngoài ra bạn có thể xem bộ tranh tô màu đầy đủ chủ đề phong cảnh tại link dưới đây:

5/5 - (10 votes)