Những mẫu tranh tô màu trời mưa đẹp và dễ thương nhất Update 06/2024

Hiện tượng thiên nhiên như trời mưa, nắng, gió,… thông qua các hình vẽ cực kỳ sinh động, chân thực và hết sức ngộ nghĩnh. Dưới đây là bộ tranh tô màu trời mưa giúp bé có thêm hiểu biết về các hiện tượng thiên nhiên thời tiết và phong cảnh thiên nhiên khi trời đổ mưa.

Vì sao cha mẹ nên cho bé vẽ tranh tô màu trời mưa?

– Trời mưa vốn được xem là một hiện tượng tự nhiên của thiên nhiên, thời tiết diễn ra ở mọi thời điểm. Trời mưa mang lại cho con người chúng ta nhiều ý nghĩa khác nhau. Do vậy, các bậc cha mẹ nên lựa chọn, tải tranh tô màu trời mưa về để dành cho các bé học tập tô màu. Qua đó, giúp bé hiểu rõ hơn về những đặc điểm, tính chất của hiện tượng thời tiết thường ngày này thông qua các hình vẽ.

– Các bé thường thấy mưa gồm có các loại hình như: cơn mưa rào bất chợt ngay giữa mùa hạ làm cho nhiều người không kịp trở tay và bị ướt vì không có áo mưa, những trận mưa đá nguy hiểm làm cho cây cối, rau màu bị thiệt hại, cơn mưa phùn giữa giá rét mùa đông lạnh giá, hoặc những trận mưa tuyết ở nước ngoài mà bé nhìn thấy trên phim,… 

– Nhìn chung, mỗi dạng thức của mưa đều có những đặc tính và tác dụng riêng của nó. Khi vẽ tranh tô màu cảnh trời mưa, các bé có thể liên tưởng tới những cảnh mưa đã được thấy trong thực tế mà vận dụng để lựa chọn và tô màu một cách chính xác và linh hoạt nhất.

Những mẫu tranh tô màu trời mưa đẹp và dễ thương nhất cho các bé tập tô

– Tranh to mau giot mua mô tả một hiện tượng tự nhiên, thường thấy của thời tiết. Mưa xảy ra do sự ngưng tụ hơi nước ở trên bầu trời, từ đó tạo thành những đám mây. Khi gặp những điều kiện thuận lợi thích hợp thì đám mây đó sẽ rơi xuống để tạo ra mưa. Tuỳ theo mức độ ngưng tụ của hơi nước mà sẽ tạo thành những dạng thức trời mưa khác nhau.

– Trẻ em thường có những suy nghĩ rất đơn giản, ngây thơ. Do đó, có nhiều sự việc diễn ra xung quanh mà bé chưa biết thì đều cần phải học hỏi, hiện tượng trời mưa cũng là một trong số đó. Vì thế, những bức tranh tô màu trời mưa sẽ giúp trẻ nhận biết và phân biệt được rõ ràng các hiện tượng thời tiết khác nhau.

– Những bức vẽ tranh tô màu mưa cho bé yêu nhà mình thường có rất nhiều hình vẽ kết hợp, chẳng hạn như cảnh thiên nhiên, cây cối,… đều rất đẹp và ngộ nghĩnh. Khi đó, bé có thể thỏa sức ngắm nhìn, lựa chọn, sáng tạo và tô màu trời mưa, cũng có thể nghịch ngợm, vui đùa thoải mái.  

Tranh tô màu trời mưa là các hình vẽ đen trắng, chưa tô màu, trong đó mô tả những đặc điểm, hình thái và dạng thức của trời mưa. Được ngắm nhìn tận mắt những giọt mưa rơi, đồng thời có thể nghịch ngợm thoải mái với những cây bút màu để tô điểm cho các hình vẽ trời mưa sẽ khiến các bé vô cùng thích thú và vui vẻ.

In hình tô màu trời mưa

Để in hình tô màu trời mưa quý vị chỉ cần click vào chữ in hình ngay dưới tấm hình tương ứng.

In hình Tranh tô màu trời mưa
In hình tô màu trời mưa

Tải tranh tô màu trời mưa

Để tải tranh tô màu trời mưa bạn đặt chuột vào tấm hình tương ứng, nhấn chuột phải vào chọn save image as nếu muốn tải về máy, chọn copy image để copy hình và dán trực tiếp (ví dụ dán vào tin nhắn Zalo, Facebook, bản word, excell,…).

Tải Tranh tô màu trời mưa
Tải tranh tô màu trời mưa 1

Sau khi chọn save image as máy sẽ tự động lưu về thư mục download tại ổ đĩa C hoặc sẽ hiện ra như hình bên dưới, như bên dưới bạn chỉ cần nhấn chọn thư mục mà bạn muốn tải hình về, bấm save ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

Tải Tranh tô màu trời mưa
Tải Tranh tô màu trời mưa 2

Hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

TẢI TRANH TÔ MÀU TRỜI MƯA

Kết luận

Trên bài viết này, Shutter Photo đã gửi đến các bạn rất nhiều bức tranh tô màu trời mưa đẹp và đầy đủ nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Ngoài ra bạn có thể xem bộ tranh tô màu đầy đủ chủ đề phong cảnh tại link dưới đây:

5/5 - (10 votes)