Những mẫu tranh tô màu vịnh hạ long thật kỳ vĩ cho bé tập tô màu Update 07/2024

Vịnh Hạ Long là thắng cảnh nằm ở vùng biển phía Đông Bắc của Việt Nam ta. Vẻ đẹp của Vịnh Hạ Long thường được ví như một bức tranh đa dạng, muôn màu muôn vẻ. Hơn nữa, sự đa dạng của bức tranh ấy còn được thể hiện ở trên nhiều phương diện khác nhau. Dưới đây là những mẫu tranh tô màu vịnh hạ long thật kỳ vĩ cho bé tập tô màu.

Tranh tô màu vịnh hạ long có gì hấp dẫn bé đến vậy?

– Vẻ đẹp vĩnh cửu, kỳ bí và vĩ đại của tranh tô màu vịnh hạ long được tạo nên nhờ vào ba yếu tố, đó là: Đá, nước và bầu trời. Vịnh Hạ Long là một phần đảo đá nằm ở phía Tây của Vịnh Bắc Bộ nước ta, phía Tây Nam của vịnh giáp với đảo Cát Bà. 

– Cùng với hàng nghìn đảo đá có kích thước lớn, nhỏ khác nhau mọc lên từ mặt nước biển màu xanh ngọc biếc, Vịnh Hạ Long đã trở thành một bức tranh thủy mặc giữa biển khổng lồ. Đây là một đặc ân vô cùng lớn lao của thiên nhiên tạo hóa dành cho Vịnh Hạ Long mà không có nơi nào trên thế giới có được.

– Việc cho bé tập tô màu tranh vẽ Vịnh Hạ Long là một cách thức để làm cho giờ học tập tô của bé thêm sinh động và nhiều màu sắc hấp dẫn. Qua đó, bé cũng được bổ sung thêm những kiến thức, hiểu biết về một danh lam thắng cảnh nổi tiếng của đất nước ta. Đồng thời, việc tập tô màu Vịnh Hạ Long còn giúp bé nâng cao năng lực sáng tạo, khả năng lựa chọn màu sắc để trang trí cho danh lam thắng cảnh của đất nước mình thêm đẹp.

Những mẫu tranh tô màu vịnh hạ long thật kỳ vĩ cho bé tập tô màu

– Các đảo đá trên Vịnh Hạ Long không hề đơn điệu, buồn tẻ mà thực sự là cả một thế giới vô cùng sống động. Có đảo trông giống như đôi gà đang hướng mỏ vào nhau (nên mới có tên là hòn Gà Chọi), có đảo lại trông giống như ông già đang ngồi suy tư, trầm ngâm để câu cá (hòn Lã Vọng), có hòn đảo lại như một chiếc lư hương khổng lồ đứng sừng sững giữa biển khơi như để hành lễ, cúng tế trời đất (hòn Đỉnh Hương),… 

– Ẩn sâu trong lòng của các hòn đảo đá ấy là những hang động cực kỳ hoang dã, nguyên sơ và tuyệt đẹp. Hang động đó gắn liền với những truyền thuyết thần kỳ và bí ẩn. Chẳng hạn như Hang Đầu Gỗ gợi cho chúng ta cảm giác choáng ngợp với những nhũ đá chảy thành dòng muôn hình muôn dáng. Động Thiên Cung trông giống như một đền đài của đất trời thật hoành tráng và mỹ lệ. Hang Sửng Sốt với vẻ đẹp đến bất ngờ, sửng sốt với nhũ đá tồn tại ở nhiều hình hài khác nhau. Nói chung, mỗi hang đều chứa đựng những vẻ đẹp độc đáo, kỳ bí riêng làm mê đắm lòng người.

Trên đây là những mẫu tranh tô màu vịnh hạ long vô cùng kỳ bí, đẹp tuyệt trần mà bố mẹ nên tải về cho bé tập tô màu. Qua đó, khơi gợi và giáo dục tình yêu quê hương đất nước và những danh lam thắng cảnh của bé.

In hình tô màu vịnh hạ long

Để in hình tô màu vịnh hạ long quý vị chỉ cần click vào chữ in hình ngay dưới tấm hình tương ứng.

In hình Tranh tô màu vịnh hạ long
In hình Tranh tô màu vịnh hạ long

Tải Tranh tô màu vịnh hạ long

Để tải Tranh tô màu vịnh hạ long bạn đặt chuột vào tấm hình tương ứng, nhấn chuột phải vào chọn save image as nếu muốn tải về máy, chọn copy image để copy hình và dán trực tiếp (ví dụ dán vào tin nhắn Zalo, Facebook, bản word, excell,…).

Tải Tranh tô màu vịnh hạ long
Tải Tranh tô màu vịnh hạ long 1

Sau khi chọn save image as máy sẽ tự động lưu về thư mục download tại ổ đĩa C hoặc sẽ hiện ra như hình bên dưới, như bên dưới bạn chỉ cần nhấn chọn thư mục mà bạn muốn tải hình về, bấm save ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

Tải Tranh tô màu vịnh hạ long
Tải Tranh tô màu vịnh hạ long 2

Hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

TẢI TRANH TÔ MÀU VỊNH HẠ LONG

Kết luận

Trên bài viết này, Shutter Photo đã gửi đến các bạn rất nhiều bức Tranh tô màu vịnh hạ long đẹp và đầy đủ nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Ngoài ra bạn có thể xem bộ tranh tô màu đầy đủ chủ đề phong cảnh tại link dưới đây:

5/5 - (10 votes)