Những bức tranh tô màu mùa hè của bé đang “hot” nhất Update 07/2024

Tranh tô màu mùa hè của bé là một chủ đề tô màu bao gồm rất nhiều chi tiết, đường nét được phác họa rất tinh tế. Qua đó, giúp cho bé thỏa sức thể hiện cá tính sáng tạo và phát huy được trí tưởng tượng phong phú của bản thân. Bài viết dưới đây sẽ gửi đến các bố mẹ và bé những mẫu tranh tô màu phong cảnh mùa hè đặc sắc nhất 2021 để dành tặng cho các bé. 

Vì sao bố mẹ nên tập cho bé vẽ tranh tô màu mùa hè của bé?

– Mùa hè của các bé thường gắn liền với những kỳ nghỉ hè dài bất tận và vui vẻ vô cùng mà chắc hẳn bất kỳ bé nào cũng đều mong đợi. Những bức tranh tô màu mùa hè của bé với khung cảnh vui đùa thỏa thích của những đứa trẻ sẽ tạo cho bé niềm vui, hứng khởi và thích thú vô cùng.  

– Đặc biệt, với tính chất vô cùng gần gũi và quen thuộc, tranh tô màu chủ đề mùa hè luôn có những điểm hấp dẫn, thu hút các bé. Bé sẽ được tự do lựa chọn những màu sắc mà mình thích để tô lên cho bức tranh phong cảnh mùa hè hay tranh tô màu thời tiết mùa hè mà mình yêu. Điều này khiến các bé cực kỳ phấn khích, cứ muốn tô vẽ mãi không thôi.

Những bức tranh tô màu mùa hè của bé đang “hot” nhất

– Hoạt động tô màu tranh mùa hè với những phong cảnh đẹp luôn trở thành niềm yêu thích vô tận cho các bé tập tô. Bức tranh sẽ có rất nhiều chi tiết, hình ảnh và nội dung khác nhau để cho các bé có cơ hội được thỏa sức sáng tạo.

– Chẳng hạn, những bức tranh tô màu về mùa hè ở biển chứa đựng biết bao điều huyền bí, thú vị mà con người đến nay vẫn chưa thể khám phá được hết. Bé sẽ rất thích thú với những loài sinh vật biển sặc sỡ, nước biển trong xanh hay những khung cảnh chơi đùa vô cùng vui nhộn với các bạn của mình trên bãi biển. 

– Mùa hè của bé cũng có thể là những chuyến đi dã ngoại, cắm trại trong rừng hay về quê thả diều, chăn trâu, đá bóng, bắt cá ngoài đồng,… Qua những trải nghiệm thú vị trong mùa hè, các bé sẽ có thêm động lực để chuẩn bị bước vào năm học mới với nhiều hứng khởi.

– Chính những bức tranh tô màu phong cảnh mùa hè cực kỳ phong phú này sẽ khơi dậy trí tò mò, ham học hỏi trong bé. Đồng thời, qua đó cũng khơi dậy trong bé những kỷ niệm đáng nhớ ở những nơi mà bé đã từng đi qua, những người đã từng gặp gỡ.

Nội dung trên đã giới thiệu cho bố mẹ và các bé tất cả những bức tranh tô màu mùa hè của bé với những phong cảnh và hoạt động đặc sắc nhất trong mùa hè. Hy vọng với những hình ảnh vô cùng sinh động và thú vị ở trên, các bố mẹ sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn hấp dẫn cho con trẻ của mình tập tô màu. Hãy hướng dẫn các bé tô màu tranh mùa hè của bé thật đẹp, đồng thời động viên bé biết sáng tạo thông qua từng bức tranh và nhân vật nhé.

Top 150+ tranh tô màu mùa hè của bé

In hình tô màu mùa hè của bé

Để in hình tô màu mùa hè của bé quý vị chỉ cần click vào chữ in hình ngay dưới tấm hình tương ứng.

In hình tranh tô màu mùa hè của bé
In hình tranh tô màu mùa hè của bé

Tải tranh tô màu mùa hè của bé

Để tải tranh tô màu mùa hè của bé bạn đặt chuột vào tấm hình tương ứng, nhấn chuột phải vào chọn save image as nếu muốn tải về máy, chọn copy image để copy hình và dán trực tiếp (ví dụ dán vào tin nhắn Zalo, Facebook, bản word, excell,…).

Tải tranh tô màu mùa hè của bé
Tải tranh tô màu mùa hè của bé 1

Sau khi chọn save image as máy sẽ tự động lưu về thư mục download tại ổ đĩa C hoặc sẽ hiện ra như hình bên dưới, như bên dưới bạn chỉ cần nhấn chọn thư mục mà bạn muốn tải hình về, bấm save ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

Tải tranh tô màu mùa hè của bé
Tải tranh tô màu mùa hè của bé 2

Hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

TẢI TRANH TÔ MÀU MÙA HÈ CỦA BÉ

Kết luận

Trên bài viết này, Shutter Photo đã gửi đến các bạn rất nhiều bức tranh tô màu mùa hè của bé đẹp và đầy đủ nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Ngoài ra bạn có thể xem bộ tranh tô màu đầy đủ chủ đề phong cảnh tại link dưới đây:

5/5 - (10 votes)