Những bức tranh tô màu phong cách Nhật Bản đẹp và ấn tượng Update 07/2024

Việc cho bé tập vẽ tranh tô màu Nhật Bản sẽ đem lại cho các bé những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ về một vùng đất mà bé chưa từng được đặt chân đến bao giờ. Điều này khiến bé vô cùng thích thú, nhờ đó sẽ đem lại hiệu quả cao cho những giờ tập tô cũng như việc học tập của bé sau này.

Tranh tô màu Nhật Bản đem lại cho bé những hiểu biết về vùng đất mới

– Thông qua tranh tô màu Nhật Bản, các bé được biết rằng đây là một đất nước nằm ở phía đông, do đó còn có tên gọi là “đất nước mặt trời mọc”. Đồng thời, quốc hoa của đất nước này là hoa anh đào, cho nên người ta còn gọi Nhật Bản với một cái tên khác thân thương hơn, đó là “xứ sở hoa anh đào”.

– Tuy là một đất nước cùng châu lục với Việt Nam, nhưng đất nước Nhật Bản có rất nhiều điều khác lạ về văn hóa, ngôn ngữ, trang phục,… khiến chúng ta phải tìm hiểu và khám phá. Nếu không có điều kiện để sang Nhật Bản du lịch, các bé có thể du lịch qua tranh vẽ với những bức tranh tô màu Nhật Bản cũng thú vị lắm đấy nhé.

Những bức tranh tô màu Nhật Bản đẹp và ấn tượng cho bé tập tô

Những bức tranh tô màu Nhật Bản giúp bé hiểu thêm về những đặc trưng văn hóa Nhật Bản với những điều chỉ có ở Nhật Bản mà không có ở bất kỳ đâu, chỉ cần nghe tên là đã biết xuất xứ từ Nhật Bản rồi, chẳng hạn như: núi Phú Sĩ, hoa anh đào hay những bộ trang phục truyền thống kimono. 

– Tranh tô màu Nhật Bản núi Phú Sĩ: Nếu như các bé đã từng xem qua tivi và cảm thấy yêu thích và muốn tìm hiểu thêm về đất nước Nhật Bản thì đừng quên biểu tượng của đất nước này là ngọn núi Phú Sĩ nhé. Đây là ngọn núi cao ở Nhật Bản, quanh năm băng tuyết bao phủ, nếu ai đã từng đến Nhật Bản thì nhất định phải một lần thử sức bằng cách leo lên đỉnh ngọn núi này. Nếu không thì chưa được tính là đã đến Nhật Bản.

Tranh tô màu Nhật Bản hoa anh đào: Loài hoa anh đào ở Nhật Bản thường nở rộ vào mùa xuân, có màu hồng nhạt rất đẹp, hình dáng tương đối giống với hoa đào của Việt Nam. Mùa xuân, Nhật Bản thường tổ chức lễ hội Hoa anh đào, thu hút hàng triệu người dân đến các khu rừng, công viên để thưởng hoa. Đó cũng là một nét đặc trưng trong phong tục của người Nhật. 

– Tranh tô màu trang phục Nhật Bản kimono: Nhắc đến Nhật Bản mà bỏ qua những võ sĩ samurai và những bộ kimono thì quả là một thiếu sót lớn. Kimono được xem là bộ quốc phục của Nhật Bản với những đường nét thiết kế độc đáo và lạ mắt sẽ khiến cho các bé phải trầm trồ thán phục. 

Trên đây là những bức tranh tô màu Nhật Bản đẹp và ấn tượng cho bé tập tô, ngay bây giờ, các bậc cha mẹ hãy lựa chọn và in ra cho con mình được trải nghiệm cảm giác được du lịch Nhật Bản qua tranh vẽ. Đảm bảo đó sẽ là những trải nghiệm mới lạ, tuyệt vời mà bé không thể nào quên!

Top 90+ tranh tô màu Nhật Bản đẹp nhất

In hình tranh tô màu nhật bản

Để in hình tranh tô màu nhật bản quý vị chỉ cần click vào chữ in hình ngay dưới tấm hình tương ứng.

In hình tranh tô màu nhật bản
In hình tranh tô màu nhật bản

Tải tranh tô màu nhật bản

Để tải tranh tô màu nhật bản bạn đặt chuột vào tấm hình tương ứng, nhấn chuột phải vào chọn save image as nếu muốn tải về máy, chọn copy image để copy hình và dán trực tiếp (ví dụ dán vào tin nhắn Zalo, Facebook, bản word, excell,…).

Tải tranh tô màu nhật bản
Tải tranh tô màu nhật bản 1

Sau khi chọn save image as máy sẽ tự động lưu về thư mục download tại ổ đĩa C hoặc sẽ hiện ra như hình bên dưới, như bên dưới bạn chỉ cần nhấn chọn thư mục mà bạn muốn tải hình về, bấm save ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

Tải tranh tô màu nhật bản
Tải tranh tô màu nhật bản 2

Hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

TẢI TRANH TÔ MÀU NHẬT BẢN

Kết luận

Trên bài viết này, Shutter Photo đã gửi đến các bạn rất nhiều bức tranh tô màu nhật bản đẹp và đầy đủ nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Ngoài ra bạn có thể xem bộ tranh tô màu đầy đủ chủ đề phong cảnh tại link dưới đây:

5/5 - (10 votes)