Những bức tranh tô màu mặt trăng đẹp và dễ thương cho bé tập tô Update 06/2024

Với các bé yêu đang tuổi mộng mơ, mặt trăng đêm rằm chính là hình ảnh đẹp và quen thuộc nhất đối với bé. Được cùng bố mẹ ngắm trăng sao và vẽ tranh tô màu mặt trăng những lúc rảnh rỗi quả là khoảng thời gian đẹp nhất mà sau này các bé sẽ không bao giờ quên.

Vì sao nên tập cho bé vẽ tranh tô màu mặt trăng?

– Hình ảnh tranh tô màu mặt trăng và những đám mây được phác họa theo nhiều góc độ, khung cảnh đẹp khác nhau. Khi đó, các bé có thể thỏa sức sáng tạo và phát huy trí tưởng tượng của mình để áp dụng lựa chọn những màu sắc phù hợp nhất để tô điểm cho những hình vẽ mặt trăng đen trắng đơn điệu, tẻ nhạt kia trở thành những bức tranh có hồn với sắc màu vô cùng đa dạng và sinh động theo suy nghĩ của trẻ.

– Hoạt động vẽ tranh tô màu hình mặt trăng sẽ mang tới cho các bé nhiều điều bổ ích trong việc học tập sau này. Qua đó, giúp bé nhận biết nhanh chóng và phân biệt được chính xác các màu sắc. Đồng thời, rèn cho bé đức tính kiên nhẫn, tỉ mỉ, cùng với đôi bàn tay khéo léo và đôi mắt tinh nhanh hơn.

– Những bức tranh tô màu mặt trăng khuyết sẽ giúp cho bé có thêm nhiều niềm vui, hứng khởi trong học tập và rèn luyện đạo đức. Hơn nữa, các bé cũng được hiểu biết hơn về mặt trăng cũng như thế giới xung quanh.

Những bức tranh tô màu mặt trăng đẹp và dễ thương cho bé tập tô

Việc tô màu mặt trăng với những hình ảnh trăng tròn, trăng khuyết, trăng náu, trăng xế,… với những màu sắc đa dạng sẽ giúp các bé phát huy được trí tưởng tượng phong phú của mình. Từ đó, tạo những bức tranh tô màu ông trăng thật đẹp và ấn tượng.

Đồng thời, những bức tranh tô màu trăng sao với những biểu cảm ngộ nghĩnh, tươi vui, trông giống như những con người thật sẽ đem lại cho bé cảm hứng tô màu bất tận. Bé có thể ngồi hàng giờ để tô màu cho tranh hết bức này đến bức khác mà không hề thấy nhàm chán.

– Có điều, bố mẹ cần hướng dẫn cho các bé cách cầm bút để tô màu sao cho chuẩn. Tuy nhiên, không nên bắt buộc trẻ phải tô màu theo bất kỳ một hình mẫu cho sẵn nào cả. Bố mẹ chỉ gợi ý rồi để cho trẻ tự tay lựa chọn và tô màu cho bức tranh mà mình thích. Cần động viên, khích lệ trẻ đúng lúc, tránh chê bai, cười cợt bức tranh của trẻ vì như vậy sẽ khiến trẻ bị tổn thương và xấu hổ, không dám tập tô màu nữa.

Tranh tô màu mặt trăng giúp cho các thiên thần nhỏ của chúng ta được học tập và hoàn thiện kiến thức cho bản thân mình. Đồng thời, giúp bé nâng cao các kỹ năng cùng với khả năng suy luận, tư duy, cá tính sáng tạo để mang lại hiệu quả trong công việc một cách vượt bậc. Bố mẹ hãy ngồi xuống cùng nhau tô màu vui đùa với bé, qua đó tạo ra những bức tranh tô màu mặt trăng thật đẹp và dễ thương nhé!

In hình tô màu mặt trăng

Để in hình tô màu mặt trăng quý vị chỉ cần click vào chữ in hình ngay dưới tấm hình tương ứng.

In hình Tranh tô màu mặt trăng
In hình Tranh tô màu mặt trăng

Tải Tranh tô màu mặt trăng

Để tải Tranh tô màu mặt trăng bạn đặt chuột vào tấm hình tương ứng, nhấn chuột phải vào chọn save image as nếu muốn tải về máy, chọn copy image để copy hình và dán trực tiếp (ví dụ dán vào tin nhắn Zalo, Facebook, bản word, excell,…).

Tải Tranh tô màu mặt trăng
Tải Tranh tô màu mặt trăng 1

Sau khi chọn save image as máy sẽ tự động lưu về thư mục download tại ổ đĩa C hoặc sẽ hiện ra như hình bên dưới, như bên dưới bạn chỉ cần nhấn chọn thư mục mà bạn muốn tải hình về, bấm save ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

Tải Tranh tô màu mặt trăng
Tải Tranh tô màu mặt trăng 2

Hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

TẢI TRANH TÔ MÀU MẶT TRĂNG

Kết luận

Trên bài viết này, Shutter Photo đã gửi đến các bạn rất nhiều bức Tranh tô màu mặt trăng đẹp và đầy đủ nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Ngoài ra bạn có thể xem bộ tranh tô màu đầy đủ chủ đề phong cảnh tại link dưới đây:

5/5 - (10 votes)