Những mẫu tranh tô màu cầu vồng đẹp lung linh Update 07/2024

Tranh tô màu cầu vồng là những hình vẽ trắng đen, chưa tô màu, trong đó mô tả cụ thể đặc điểm, hình dạng và những tính chất của chiếc cầu vồng. Dưới đây là những hình vẽ dành cho bé tập tô màu cầu vồng đẹp nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bố mẹ đón xem và lựa chọn cho con mình tập tô màu.

Tại sao phụ huynh nên lựa chọn tranh tô màu cầu vồng cho bé tập tô?

– Tranh tô màu cầu vồng được biết đến là một trong những chủ đề tập tô vô cùng đơn giản, dễ tô màu. Nhờ đó giúp bé làm quen nhanh chóng và nhận biết được nhiều màu sắc khác nhau trong cùng một bức tranh. Cầu vồng bao gồm có 7 sắc màu đẹp nhất dành cho các bé yêu thỏa sức sáng tạo và trang trí. Từ đó, giúp trẻ hiểu biết thêm nhiều về các hiện tượng độc đáo của thiên nhiên và thời tiết. 

– Dưới cách nhìn của trẻ nhỏ, tranh tô màu cầu vồng đơn giản chỉ là những phần hình tròn có nhiều màu sắc được xếp ở cạnh nhau, trông giống như một chiếc cầu trượt thường xuất hiện trước hoặc sau cơn mưa ở trên bầu trời. Bé sẽ rất thích mỗi khi nhìn lên trời có thể thấy cầu vồng, chắc hẳn sẽ xuýt xoa trước cảnh đẹp có một không hai này. 

– Khi cho bé luyện tập tô với tranh tô màu bảy sắc cầu vồng thì các con sẽ được nhìn thấy tận mắt và tiếp xúc nhiều hơn với những hình ảnh, tranh vẽ cầu vồng. Điều này sẽ giúp cho trẻ được mở mang tầm mắt, tăng thêm hiểu biết về thế giới xung quanh mình.

Những mẫu tranh tô màu cầu vồng đẹp lung linh dành cho bé tập tô

– Các bậc phụ huynh nên lựa chọn chủ đề hình vẽ cầu vồng nhằm giúp cho các bạn nhỏ có cơ hội được làm quen và biết cách lựa chọn, phân biệt các màu sắc khác nhau. Vậy bé có biết cầu vồng là hiện tượng gì không?

– Cầu vồng là một trong những hiện tượng thiên nhiên thời tiết kỳ thú, độc đáo thường hiện lên sau mỗi cơn mưa rào trong mùa hạ. Theo vật lý học, cầu vồng thực chất là hiện tượng tán sắc ánh sáng của mặt trời thông qua những hạt nước mưa để tạo ra màu sắc. Cầu vồng bao gồm có 7 màu chủ yếu, đó là: đỏ, cam, vàng, lục, lam, chàm và tím.

– Bên cạnh đó, những bức tranh rỗng tô màu cầu vồng thường được vẽ rất đẹp đi kèm những hình ảnh rất ngộ nghĩnh, đáng yêu, chẳng hạn như: những đám mây nghịch ngợm, ông mặt trời già nua, những hạt nước mưa nhỏ xinh,… Chắc chắn việc tô màu sẽ mang tới cho các bạn nhỏ của chúng ta nhiều điều thú vị, bất ngờ và mới mẻ. 

Các bậc phụ huynh hãy lựa chọn cho con mình những hình vẽ đen trắng tô màu cầu vồng đẹp nhất trong bài viết trên đây để tải về và in ra giấy tặng cho bé tập tô. Qua đó, giúp các bé được làm quen với các màu sắc và có thêm hiểu biết thêm về chiếc cầu vồng cùng với các hiện tượng thời tiết độc đáo khác nhé!

In hình tô màu cầu vồng

Để in hình tô màu cầu vồng quý vị chỉ cần click vào chữ in hình ngay dưới tấm hình tương ứng.

In hình Tranh tô màu cầu vồng
In hình Tranh tô màu cầu vồng

Tải Tranh tô màu cầu vồng

Để tải Tranh tô màu cầu vồng bạn đặt chuột vào tấm hình tương ứng, nhấn chuột phải vào chọn save image as nếu muốn tải về máy, chọn copy image để copy hình và dán trực tiếp (ví dụ dán vào tin nhắn Zalo, Facebook, bản word, excell,…).

Tải Tranh tô màu cầu vồng
Tải Tranh tô màu cầu vồng 1

Sau khi chọn save image as máy sẽ tự động lưu về thư mục download tại ổ đĩa C hoặc sẽ hiện ra như hình bên dưới, như bên dưới bạn chỉ cần nhấn chọn thư mục mà bạn muốn tải hình về, bấm save ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

Tải Tranh tô màu cầu vồng
Tải Tranh tô màu cầu vồng 2

Hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

TẢI TRANH TÔ MÀU CẦU VỒNG

Kết luận

Trên bài viết này, Shutter Photo đã gửi đến các bạn rất nhiều bức Tranh tô màu cầu vồng đẹp và đầy đủ nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Ngoài ra bạn có thể xem bộ tranh tô màu đầy đủ chủ đề phong cảnh tại link dưới đây:

5/5 - (10 votes)