Những bức tranh tô màu ruộng bậc thang đẹp nên thơ cho bé tập tô Update 07/2024

Bức tranh tô màu ruộng bậc thang là hình ảnh thu nhỏ cuộc sống và đặc trưng của người dân ở miền núi. Bố mẹ hãy cho bé tập tô màu các tranh vẽ ruộng bậc thang nhằm giúp bé có thêm nhận biết và nâng cao kiến thức về những thắng cảnh ở mọi miền đất nước.

Tranh tô màu ruộng bậc thang – thắng cảnh Việt Nam đẹp nhất

– Những bức tranh tô màu ruộng bậc thang đã góp phần đưa phong cảnh đẹp nhất miền Tây Bắc vào trong các tác phẩm nghệ thuật. Khác với những bức ảnh chụp, bức tranh ruộng bậc thang vừa vẽ lại khung cảnh đồng lúa chín, vừa cho thấy góc nhìn độc đào và sự tài hoa, khéo léo của người họa sĩ khi tái hiện lại khung cảnh thiên nhiên Tây Bắc. 

Tranh tô màu ruộng bậc thang dành cho bé tập tô được tuyển chọn từ những hình ảnh đẹp và “chất” nhất. Vẻ đẹp vô cùng trong trẻo, thơ mộng và rất đỗi trữ tình của những thửa ruộng bậc thang ở miền núi phía Bắc thật hiếm có. Bức tranh phong cảnh thiên nhiên Tây Bắc thật đẹp và hùng vĩ khi khoác lên mình một tấm thảm màu vàng rực rỡ của lúa chín, báo hiệu một vụ mùa bội thu. 

– Vào vụ mùa, từng bậc thang lúa chín vàng trĩu bông đang được người nông dân hối hả gặt hái. Những thửa ruộng bậc thang lúc này tượng trưng cho vẻ đẹp của sự ấm no, đầy đủ, hạnh phúc và bình dị đến lạ thường. 

Những bức tranh tô màu ruộng bậc thang đẹp nên thơ cho bé tập tô

– Tranh tô màu ruộng bậc thang là những bức tranh trắng đen, chưa tô màu mô tả về hình dạng, đặc điểm của các ruộng bậc thang ở các tỉnh miền núi phía Bắc. Người nông dân dõi theo cây lúa từ những lúc mới được gieo hạt xuống đất cho tới những những cây lúa nặng trĩu bông, đón chờ mùa vụ thu hoạch với ánh mắt lấp lánh niềm vui.

– Những bức tranh tô màu ruộng bậc thang còn được coi là một kỳ quan đẹp nhất miền núi Tây Bắc. Đó không phải là vẻ đẹp nhộn nhịp, sầm uất, hiện đại, mà là nét đẹp của sự bình dị, an yên. Tất cả được kết tinh từ bao nhiêu giọt mồ hôi và công sức, nay đã tạo nên thành quả là mùa vàng của người dân nơi đây.

– Trong khi thời đại công nghệ thông tin không ngừng phát triển, những hình ảnh ruộng bậc thang ở miền núi cũng không còn xa lạ gì đối với những bạn nhỏ sinh sống ở thành thị. Vì thế, tranh tô màu ruộng bậc thang đã trở thành một trong những chủ đề tô màu vô cùng quen thuộc, gần gũi đối với các bé.

Các bậc cha mẹ hãy tải về cho bé nhà mình những hình vẽ tranh tô màu ruộng bậc thang với rất nhiều hình ảnh đẹp nên thơ trên đây. Qua đó, giúp cho các bé học tập tô màu kết hợp với rèn luyện tính kiên nhẫn, tỉ mỉ, sự khéo léo, mềm dẻo của đôi bàn tay. Đồng thời, giúp bé nâng cao khả năng quan sát, cho bé có cái nhìn toàn diện, phong phú hơn về những hình ảnh thiên nhiên ở Tây Bắc của tổ quốc.

Top tranh tô màu ruộng bậc thang đẹp nhất

In hình tô màu ruộng bậc thang

Để in hình tranh tô màu ruộng bậc thang quý vị chỉ cần click vào chữ in hình ngay dưới tấm hình tương ứng.

In hình tranh tô màu ruộng bậc thang
In hình tranh tô màu ruộng bậc thang

Tải tranh tô màu ruộng bậc thang

Để tải tranh tô màu ruộng bậc thang bạn đặt chuột vào tấm hình tương ứng, nhấn chuột phải vào chọn save image as nếu muốn tải về máy, chọn copy image để copy hình và dán trực tiếp (ví dụ dán vào tin nhắn Zalo, Facebook, bản word, excell,…).

Tải tranh tô màu ruộng bậc thang
Tải tranh tô màu ruộng bậc thang 1

Sau khi chọn save image as máy sẽ tự động lưu về thư mục download tại ổ đĩa C hoặc sẽ hiện ra như hình bên dưới, như bên dưới bạn chỉ cần nhấn chọn thư mục mà bạn muốn tải hình về, bấm save ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

Tải tranh tô màu ruộng bậc thang
Tải tranh tô màu ruộng bậc thang 2

Hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

TẢI TRANH TÔ MÀU RUỘNG BẬC THANG

Kết luận

Trên bài viết này, Shutter Photo đã gửi đến các bạn rất nhiều bức tranh tô màu ruộng bậc thang đẹp và đầy đủ nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Ngoài ra bạn có thể xem bộ tranh tô màu đầy đủ chủ đề phong cảnh tại link dưới đây:

5/5 - (10 votes)