Những mẫu tranh tô màu mùa thu thật đẹp và dễ thương cho bé tập tô Update 04/2024

Trong 4 mùa xuân, hạ, thu, đông thì có lẽ mùa thu đi vào trong thi ca, nhạc họa nhiều nhất bởi vẻ đẹp lãng mạn, buồn man mác của nó. Các bé hãy cùng trải nghiệm cảm giác nhìn ngắm mùa thu thông qua những mẫu tranh tô màu mùa thu thật đẹp và ấn tượng dưới đây nhé!

Vì sao bố mẹ nên cho bé tập vẽ tranh tô màu mùa thu?

– Sử dụng tranh tô màu mùa thu cho bé tập tô là một phương pháp giáo dục hữu hiệu, hiện đang được nhiều chuyên gia đánh giá là khoa học và hiệu quả. Hơn nữa, thông qua các bức tranh tô màu các mùa trong năm, các bậc phụ huynh còn có thể tìm hiểu và nắm được tính cách, sở trường hay khả năng, điểm mạnh – yếu của con cái mình. 

– Đặc biệt, đối với các em thiếu nhi có năng khiếu hội họa hay khả năng thẩm mỹ, thì việc tô màu cho tranh mùa thu chính là chất xúc tác rất lớn để giúp cho các bé phát triển kỹ năng của mình một cách toàn diện ngay từ khi còn nhỏ. Do đó, các bậc cha mẹ hãy đồng hành với các bé yêu nhà mình thông qua bộ tranh tô màu phong cảnh mùa thu đầy thú vị và hấp dẫn nhé.

– Những bức tranh tô màu mùa thu còn giúp các bé phát triển toàn diện về nhân cách và thể chất, đồng thời bé có cơ hội được khám phá bản thân thông qua việc lựa chọn tô màu cho tranh. Qua đó, bé sẽ biết được mình thích gì, ghét gì, sở trường của mình là gì, đồng thời có cơ hội được thể hiện cá tính sáng tạo của mình.

Những mẫu tranh tô màu mùa thu thật đẹp và dễ thương cho bé tập tô

Những bức tranh tô màu phong cảnh mùa thu dành cho bé tập tô có những đường nét, họa tiết tương đối đơn giản. Chỉ với vài nét phác họa, chấm phá của các họa sĩ, kết hợp với bàn tay phối màu kỳ diệu của các bé yêu nhà mình, phong cảnh mùa thu hiện ra y như thật: những cơn mưa thu lất phất, rừng phong thu lá đỏ, đàn chim bay chấp chới giữa trời thu âm u, chiếc lá vàng chao nghiêng khiến cho mặt nước hồ thu phải gợn sóng,… 

– Bên cạnh đó, tranh tô màu mùa thu sẽ ấm áp hơn nếu có xuất hiện bóng dáng của con người. Phố xá mùa thu trở nên rộng thênh thang, nhưng vẫn còn chút hơi ấm bởi có những gánh hàng rong, những người bán hoa dạo, bán cốm làng Vòng. Đâu đó dưới mái hiên nhà cổ đầy rêu phong, những chú chim câu nằm kề bên nhau gật gù,… 

– Mùa thu là thế, đẹp nhưng lan tỏa những nỗi buồn man mác không biết nói cùng ai. Bé có thể thêm vào đó những gam màu ấm nóng như đỏ, vàng, cam,… để làm cho bức tranh thu của mình trở nên ấm áp và hài hòa hơn.

Những bức tranh tô màu mùa thu thật dễ thương sẽ cho bé có cơ hội được trải nghiệm nhiều hơn. Đồng thời, qua việc tô màu cho tranh, năng khiếu hội họa của bé cũng có dịp được “phát lộ” để tạo thành những tác phẩm tuyệt vời.

In hình tranh tô màu mùa thu

Để in hình tranh tô màu mùa thu quý vị chỉ cần click vào chữ in hình ngay dưới tấm hình tương ứng.

In hình tranh tô màu mùa thu
In hình tranh tô màu mùa thu

Tải tranh tô màu mùa thu

Để tải tranh tô màu mùa thu bạn đặt chuột vào tấm hình tương ứng, nhấn chuột phải vào chọn save image as nếu muốn tải về máy, chọn copy image để copy hình và dán trực tiếp (ví dụ dán vào tin nhắn Zalo, Facebook, bản word, excell,…).

Tải tranh tô màu mùa thu
Tải tranh tô màu mùa thu 1

Sau khi chọn save image as máy sẽ tự động lưu về thư mục download tại ổ đĩa C hoặc sẽ hiện ra như hình bên dưới, như bên dưới bạn chỉ cần nhấn chọn thư mục mà bạn muốn tải hình về, bấm save ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

Tải tranh tô màu mùa thu
Tải tranh tô màu mùa thu 2

Hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

TẢI TRANH TÔ MÀU MÙA THU

Kết luận

Trên bài viết này, Shutter Photo đã gửi đến các bạn rất nhiều bức tranh tô màu mùa thu đẹp và đầy đủ nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Ngoài ra bạn có thể xem bộ tranh tô màu đầy đủ chủ đề phong cảnh tại link dưới đây:

5/5 - (10 votes)