Những bức tranh tô màu chùa một cột đẹp nhất Update 07/2024

Được tô màu các danh lam thắng cảnh của đất nước, trong đó có tranh tô màu chùa một cột luôn là niềm đam mê và yêu thích của nhiều bé mầm non. Hôm nay, bài viết sẽ giới thiệu đến các bố mẹ và bé tổng hợp các bức tranh tô màu chùa Một Cột đẹp nhất để bé tập tô ngay dưới đây nhé!

Tại sao bố mẹ nên cho bé vẽ tranh tô màu chùa một cột?

– Không phải bất kỳ em nhỏ nào cũng được bố mẹ cho đi tham quan cảnh chùa Một Cột hay được nhìn thấy ngôi chùa này trong thực tế. Nhưng cũng không nên buồn quá, thay vào đó các bé có thể tự tay tô màu những bức tranh tô màu chùa một cột thật đẹp và oai nghiêm.

– Chùa Một Cột được xem là một trong những biểu tượng lâu đời của Hà Nội ngàn năm văn hiến. Vẻ đẹp của chùa đến từ kiến trúc độc đáo và vô cùng đậm đà bản sắc dân tộc, trên thế giới không có một công trình kiến trúc nào có được như vậy. Hình ảnh tô màu chùa một cột sẽ trở nên ngày càng tươi đẹp và có ý nghĩa hơn bao giờ hết khi cảnh chùa lại được tô điểm bằng chính đôi tay mềm mại của những mầm non tương lai của đất nước. 

– Sự ngây thơ, hồn nhiên của các bé yêu cùng với những nét bút tô màu nguệch ngoạc nhưng đã làm nên những “tác phẩm” là bức tranh vẽ chùa 1 cột đầy ý nghĩa. Chỉ cần nhìn vào những bức tranh vẽ  cảnh chùa Một Cột, ai ai cũng sẽ cảm nhận được thấy một biểu tượng rất đỗi quen thuộc và cũng thật thân thương, luôn chứa đựng những giá trị to lớn về tinh thần vô cùng đặc sắc.

Những bức tranh tô màu chùa một cột đẹp nhất cho bé tập tô màu

– Chùa Một Cột là một ngôi chùa nằm ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội, nằm gần Bảo tàng Hồ Chí Minh lịch sửu. Hiện nay, Chùa Một Cột cùng với Khuê văn Các chính là một trong những di tích lịch và sử văn hóa vô cùng lâu đời của Việt Nam ta. Đồng thời, những bức tranh chùa 1 cột còn được in ra để làm tư liệu học tập cho các bé tuổi mầm non.

Tranh tô màu ngôi chùa Một Cột hay còn có tên gọi là Chùa Mật, Diên Hựu Tự hoặc Liên Hoa Đài (vì hình dáng chùa trông giống chiếc đài hoa sen). Những bức tranh tô màu chùa 1 cột sở hữu cấu trúc kiến trúc vô cùng độc đáo với một khối đá hình vuông được đặt lên trên một chiếc cột đá cực kỳ vững chãi. Đó là đặc trưng kiến trúc khiến cho ngôi chùa trở thành một điểm đến đầy hấp dẫn cho du khách tại Hà Nội.

 

Bố mẹ đừng quên lựa chọn và dành tặng cho con yêu những bức tranh tô màu chùa một cột đẹp nhất để giúp cho các bé có thể cảm nhận được vẻ đẹp của đất nước Việt Nam ta với những thắng cảnh tươi đẹp, đa dạng, nhiều màu sắc như thế nào. Các bé có thể chọn lựa cho mình một bức tranh tô màu chùa Một Cột yêu thích nhất để có thể thỏa sức sáng tạo ngay nhé.

In hình tô màu chùa một cột

Để in hình tranh tô màu chùa một cột quý vị chỉ cần click vào chữ in hình ngay dưới tấm hình tương ứng.

In hình tranh tô màu chùa một cột
In hình tranh tô màu chùa một cột

Tải tranh tô màu chùa một cột

Để tải tranh tô màu chùa một cột bạn đặt chuột vào tấm hình tương ứng, nhấn chuột phải vào chọn save image as nếu muốn tải về máy, chọn copy image để copy hình và dán trực tiếp (ví dụ dán vào tin nhắn Zalo, Facebook, bản word, excell,…).

Tải tranh tô màu chùa một cột
Tải tranh tô màu chùa một cột 1

Sau khi chọn save image as máy sẽ tự động lưu về thư mục download tại ổ đĩa C hoặc sẽ hiện ra như hình bên dưới, như bên dưới bạn chỉ cần nhấn chọn thư mục mà bạn muốn tải hình về, bấm save ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

Tải tranh tô màu chùa một cột
Tải tranh tô màu chùa một cột 2

Hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

TẢI TRANH TÔ MÀU CHÙA MỘT CỘT

Kết luận

Trên bài viết này, Shutter Photo đã gửi đến các bạn rất nhiều bức tranh tô màu chùa một cột đẹp và đầy đủ nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Ngoài ra bạn có thể xem bộ tranh tô màu đầy đủ chủ đề phong cảnh tại link dưới đây:

5/5 - (10 votes)