Bộ sưu tập tranh tô màu cậu bé Pinocchio mũi dài ngộ nghĩnh Update 03/2024

Tranh tô màu cậu bé Pinocchio mũi dài là những bức tranh vẽ hình cậu bé Pinocchio đen trắng vô cùng ngộ nghĩnh cùng với đặc điểm không lẫn vào đâu được, đó là chiếc mũi dài cực kỳ đáng yêu. Dưới đây là bộ sưu tập tranh tô màu cậu bé Pinocchio vô cùng ngộ nghĩnh dành cho bé mầm non tập tô, bố mẹ hãy nhanh tay tải về nhé!

Tranh tô màu cậu bé Pinocchio mũi dài thỏa mãn niềm đam mê của các bé

– Biết bao thế hệ cả người lớn lẫn thiếu nhi Việt Nam đã từng say mê câu chuyện vô cùng nổi tiếng của nhà văn Nga Aleksey Tolstoy “Chiếc chìa khóa vàng hay chuyện ly kỳ của Buratino”. Tranh tô màu cậu bé Pinocchio mũi dài từ lâu đã trở thành miền ký ức tuổi thơ tuyệt đẹp của bao nhiêu người. 

– Nhà văn Ý Carlo Collodi đã viết tác phẩm “Những cuộc phiêu lưu của Pinocchio từ năm 1883 với tên gọi “The Adventures of Pinocchio”. Có lẽ các bé sẽ nghĩ rằng Pinocchio chỉ là sản phẩm của trí tưởng tượng phong phú của nhà văn, là nhân vật không có thật, nhưng thực ra không phải như vậy. Cậu bé này được lấy cảm hứng nguyên gốc từ nhân vật Pinocchio với ông bố thợ mộc tên là Carlo. Cùng với 2 nhân vật này còn có ông chủ gánh xiếc tên là Karabas và nhân vật nàng tiên tóc xanh xinh đẹp có tên là Malvina. 

– Sau 138 năm, “The Adventures of Pinocchio” đã trở thành là câu chuyện được dịch ra nhiều ngôn ngữ nhất, lan tỏa tới hơn 300 quốc gia và vùng lãnh thổ, xứng đáng là cuốn sách “best-seller” của mọi thời đại. Với những đứa trẻ đang tuổi mầm non, chỉ cần được ngắm nghía, nâng lên đặt xuống hay chụp hình cùng chú bé Pinocchio cũng đã là niềm vui, hạnh phúc lớn lao vô cùng rồi.

Bộ sưu tập Tranh tô màu cậu bé Pinocchio mũi dài ngộ nghĩnh cho bé mầm non

– Nghệ nhân làm đồ chơi Bartolucci cho biết, chúng ta có thể tìm thấy những mô hình đồ chơi phỏng theo nhân vật Pinocchio ở bất kỳ nơi đâu trên đất Ý. Trong đó, nhiều nhất phải kể đến vùng Florence vì đây chính là quê hương của cả nhà văn lẫn “con đẻ” của ông là nhân vật Pinocchio. Tại thành Rome, chú bé mũi dài Pinocchio đã trở thành thứ đồ chơi yêu thích mà mọi trẻ em đều mong muốn được sở hữu. 

– Đồng thời, tranh tô màu hoạt hình Pinocchio cũng là món quà lưu niệm mà hầu hết các du khách quốc tế đặc biệt ưa thích. Ai nấy đều lựa chọn đồ chơi có hình Pinocchio cho những đứa con yêu quý của mình khi từ Ý trở về quê nhà.

– Từ đó, cái mũi dài của Pinocchio đã trở thành biểu tượng cho tính xấu nói dối. Và bài học quý giá mà các bé sẽ nhớ nhất đó là đừng bao giờ dối trá bất kỳ điều gì, nếu không muốn cái mũi trở nên dài ngoằng ra như cậu bé Pinocchio. 

Sức hấp dẫn của những bức Tranh tô màu cậu bé Pinocchio mũi dài với hình ảnh chú bé người gỗ vô cùng ngộ nghĩnh và dễ thương sẽ không bao giờ vơi cạn, dù đã được biết đến từ hơn 100 năm nay. Pinocchio trở thành niềm tự hào của nước Ý, đây là một câu chuyện dành cho trẻ em vừa có sức hấp dẫn vừa giàu tính giáo dục đạo đức sâu sắc.

In hình tô màu cậu bé Pinocchio mũi dài

Để in hình Tranh tô màu cậu bé Pinocchio mũi dài quý vị chỉ cần click vào chữ in hình ngay dưới tấm hình tương ứng.

In hình Tranh to mau cau be pinocchio mũi dài
In hình Tranh to mau cau be pinocchio mũi dài

Tải Tranh tô màu cậu bé Pinocchio mũi dài

Để tải Tranh tô màu cậu bé Pinocchio mũi dài bạn đặt chuột vào tấm hình tương ứng, nhấn chuột phải vào chọn save image as nếu muốn tải về máy, chọn copy image để copy hình và dán trực tiếp (ví dụ dán vào tin nhắn Zalo, Facebook, bản word, excell,…).

Tải Tranh to mau cau be pinocchio mũi dài
Tải Tranh to mau cau be pinocchio mũi dài 1

Sau khi chọn save image as máy sẽ tự động lưu về thư mục download tại ổ đĩa C hoặc sẽ hiện ra như hình bên dưới, như bên dưới bạn chỉ cần nhấn chọn thư mục mà bạn muốn tải hình về, bấm save ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

Tải Tranh to mau cau be pinocchio mũi dài
Tải Tranh to mau cau be pinocchio mũi dài 2

Hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

TẢI TRANH TÔ MÀU CẬU BÉ PINOCCHIO MŨI DÀI

Kết luận

Trên bài viết này, Shutter Photo đã gửi đến các bạn rất nhiều bức Tranh tô màu cậu bé Pinocchio mũi dài đẹp và đầy đủ nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Ngoài ra bạn có thể xem bộ tranh tô màu hoạt hình khác đầy đủ tại link dưới đây:

5/5 - (10 votes)