Những bức tranh Doremon tô màu đẹp và dễ thương nhất cho bé Update 06/2024

Với những bức tranh Doremon tô màu, các bé yêu sẽ được thỏa sức tô điểm cho các nhân vật truyện tranh cực kỳ ngộ nghĩnh mà chúng hằng yêu thích, chẳng hạn như: Doraemon ngộ nghĩnh, Chaien ham ăn, Xuka dễ thương, Nobita hậu đậu,… Dưới đây là một số mẫu tranh cực đẹp gợi ý cho bố mẹ lựa chọn để tặng cho con yêu của mình.

Tại sao tranh Doremon tô màu luôn hấp dẫn các bé?

– Tranh Doremon tô màu mô tả một chú mèo máy trong cuốn truyện tranh nổi tiếng cùng tên của Nhật Bản đang được các em nhỏ ở khắp nơi trên thế giới yêu thích. Các nhà sản phẩm dành cho trẻ em, chẳng hạn như: tranh tô màu Doremon, đồ chơi, cặp sách, quần áo, vở, bút,… thường sử dụng những hình ảnh của Doraemon để tạo nên sức hút đối với các em nhỏ. 

– Sự thông minh, hoạt bát và nhanh nhẹn của Doraemon, sự vụng về, hậu đậu của Nobita, dịu dàng của Xuka, sự đoàn kết, thương yêu lẫn nhau của những người bạn thân đã tạo nên sức hấp dẫn cho những tranh tô màu Doremon và các bạn. Khi đó, bé sẽ rút ra bài học kinh nghiệm trong cuộc sống, đồng thời có thể phát huy tốt những khả năng vốn có của bản thân.

Những bức tranh Doremon tô màu đẹp và dễ thương nhất cho bé

– Tranh tô màu Doremon cute mô tả Doremon là một chú mèo máy vô cùng thông minh đến từ tương lai. Chú có thân hình tròn, mập như quả bóng, bàn tay cũng tròn ủm và đặc biệt là không có tai, cực kỳ sợ chuột nhưng rất tốt bụng và hay giúp đỡ bạn bè.

– Trong bức tranh tô màu hình Doremon, các bé sẽ ấn tượng với hình ảnh Doremon có thể bay đi khắp mọi nơi bằng chiếc chong chóng tre gắn lên đầu. Những chuyến phiêu lưu kỳ thú của Doraemon khiến bé rất thích thú và còn mơ mộng ước gì mình cũng có thể bay như chú mèo này, được tham gia vào những cuộc phiêu lưu để khám phá thế giới, điều này thật thú vị biết bao.

– Tranh tập tô màu đô rê mon có rất nhiều hình vẽ rất đa dạng, chẳng hạn như: Doraemon đang bay trên trời cao bằng chong chóng tre, Doraemon đi bơi lặn cùng các bạn, Doraemon đang cầm bông hoa, Doraemon đang ăn bánh rán,… Các bé sẽ tha hồ được sáng tạo và tô màu cho tranh theo ý thích và trí tưởng tượng của bản thân. Khi đó, bé sẽ cảm thấy vô cùng thú vị, hào hứng và trở nên yêu thích việc tô màu cho tranh hơn.

– Bố mẹ hãy in tranh tô màu hoạt hình Doremon nhằm giúp cho các con yêu của mình nâng cao khả năng nhận biết, phân biệt các màu sắc và rèn luyện kỹ năng cầm bút, rèn đức tính tỉ mỉ và sự kiên trì. Từ đó, bé sẽ học được rất nhiều điều bổ ích về thế giới xung quanh.

Tranh Doremon tô màu là những hình vẽ mô tả đa dạng những hoạt động thường ngày của chú mèo máy nổi tiếng thông minh Doraemon cùng với những người bạn thân của mình. Bố mẹ hãy chọn lựa những hình vẽ tô màu Doremon ngộ nghĩnh và dễ thương nhất mà bài viết đã chia sẻ để cho con mình tập tô ngay nhé.

In hình Doremon tô màu

Để in hình Doremon tô màu quý vị chỉ cần click vào chữ in hình ngay dưới tấm hình tương ứng.

In hình Doremon Tranh tô màu
In hình Doremon tô màu

Tải Tranh tô màu Doremon

Để tải Tranh tô màu Doremon bạn đặt chuột vào tấm hình tương ứng, nhấn chuột phải vào chọn save image as nếu muốn tải về máy, chọn copy image để copy hình và dán trực tiếp (ví dụ dán vào tin nhắn Zalo, Facebook, bản word, excell,…).

Tải Doremon Tranh tô màu
Tải Doremon Tranh tô màu 1

Sau khi chọn save image as máy sẽ tự động lưu về thư mục download tại ổ đĩa C hoặc sẽ hiện ra như hình bên dưới, như bên dưới bạn chỉ cần nhấn chọn thư mục mà bạn muốn tải hình về, bấm save ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

Tải Doremon Tranh tô màu
Tải Doremon Tranh tô màu 2

Hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

TẢI DOREMON TRANH TÔ MÀU

Kết luận

Trên bài viết này, Shutter Photo đã gửi đến các bạn rất nhiều bức Tranh tô màu Doremon đẹp và đầy đủ nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

5/5 - (10 votes)