Những bức tranh tô màu cô bé masha và chú gấu xiếc ngộ nghĩnh Update 06/2024

Với các bé đang tuổi tập tô có sở thích xem phim hoạt hình thì bức tranh tô màu cô bé masha và chú gấu xiếc là một đề tài vô cùng quen thuộc. Dưới đây là những bức tranh tô màu cô bé Masha và chú gấu xiếc ngộ nghĩnh cho bé tập tô mà bố mẹ có thể lựa chọn thỏa thích.

Vì sao tranh tô màu cô bé masha và chú gấu xiếc hấp dẫn các bé đến vậy?

– Tranh tô màu cô bé masha và chú gấu xiếc là bức tranh tô màu lấy cảm hứng từ bộ phim hoạt hình vô cùng nổi tiếng của Nga mang tên “Cô bé Masha và chú gấu xiếc”. Bộ phim đã được công chiếu vào năm 2009 tại Nga và sau đó xuất hiện trên các kênh truyền hình thiếu nhi của rất nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

– Từ khi mua được bản quyền 3D của bộ phim hoạt hình “Masha and The Bear”, Truyền hình FPT của Việt Nam đã tổ chức chuỗi hoạt động vui chơi cho các cháu thiếu nhi và cha mẹ. Sự kiện này càng khiến cho các bức tranh Cô bé Masha và chú gấu xiếc được nhiều bé biết đến và yêu thích rộng rãi hơn.

Những bức tranh tô màu cô bé masha và chú gấu xiếc ngộ nghĩnh cho bé

Tranh tô màu hoạt hình cô bé siêu quậy là những bức vẽ về cô bé Masha – một cô bé 6 tuổi vô cùng xinh đẹp với mái tóc màu vàng và đôi mắt ngây thơ màu lục. Masha là nhân vật được tác giả Oleg Kuzovkov sáng tác được dựa trên một nhân vật cô bé tinh nghịch trong câu chuyện “Cô bé quàng khăn đỏ” và một nhân vật mà ông đã nhìn thấy từ khi đang đi tắm biển ở bán đảo Crimer vào năm 1996. Từ đó, ông đã sáng tác nên bộ phim hoạt hình có tên gọi “Masha và những chú Gấu”. 

– Nội dung câu chuyện xoay quanh cô bé Masha, cô tình cờ bước vào nhà Gấu khi Gấu đang đi câu cá. Từ đó, cô bé Masha luôn gây rắc rối cho cả nhà Gấu. Bộ phim “Masha and The Bear” được chuyển thể thành bộ phim Việt Nam có tên là “Cô bé Masha và chú gấu xiếc”. Bộ phim nhận được sự yêu mến không chỉ của khán giả nhí ở Việt Nam mà còn ở trên toàn thế giới nhờ vào nội dung hài hước, đặc biệt là những giai điệu âm nhạc cực kỳ vui nhộn. Toàn bộ hình ảnh của bộ phim này đều được chuyển thể thành những bức tranh tô màu với những nét vẽ vô cùng thân thiện, gần gũi với các bé thiếu nhi.

Thông qua việc cho bé tập tô màu tranh tô màu cô bé masha và chú gấu xiếc, phụ huynh cũng sẽ có không gian riêng để cùng con trải nghiệm, thư giãn, qua đó dễ dàng tìm hiểu về tính cách và năng khiếu của bé yêu nhà mình. Ngoài các hoạt động vui chơi cùng với tranh tô màu, các bạn nhỏ cũng sẽ có cơ hội giải trí cùng những khoảnh khắc vô cùng thú vị bên cạnh 2 nhân vật hoạt hình vui nhộn đó là chú gấu xiếc ngộ nghĩnh và cô bé Masha tinh nghịch.

In hình tô màu cô bé masha và chú gấu xiếc

Để in hình tô màu cô bé masha và chú gấu xiếc quý vị chỉ cần click vào chữ in hình ngay dưới tấm hình tương ứng.

In hình Tranh tô màu cô bé masha và chú gấu xiếc
In hình Tranh tô màu cô bé masha và chú gấu xiếc

Tải Tranh tô màu cô bé masha và chú gấu xiếc

Để tải Tranh tô màu cô bé masha và chú gấu xiếc bạn đặt chuột vào tấm hình tương ứng, nhấn chuột phải vào chọn save image as nếu muốn tải về máy, chọn copy image để copy hình và dán trực tiếp (ví dụ dán vào tin nhắn Zalo, Facebook, bản word, excell,…).

Tải Tranh tô màu cô bé masha và chú gấu xiếc
Tải Tranh tô màu cô bé masha và chú gấu xiếc 1

Sau khi chọn save image as máy sẽ tự động lưu về thư mục download tại ổ đĩa C hoặc sẽ hiện ra như hình bên dưới, như bên dưới bạn chỉ cần nhấn chọn thư mục mà bạn muốn tải hình về, bấm save ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

Tải Tranh tô màu cô bé masha và chú gấu xiếc
Tải Tranh tô màu cô bé masha và chú gấu xiếc 2

Hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

TẢI TRANH TÔ MÀU CÔ BÉ MASHA VÀ CHÚ GẤU XIẾC

Kết luận

Trên bài viết này, Shutter Photo đã gửi đến các bạn rất nhiều bức Tranh tô màu cô bé masha và chú gấu xiếc đẹp và đầy đủ nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Ngoài ra bạn có thể xem bộ tranh tô màu hoạt hình khác đầy đủ tại link dưới đây:

5/5 - (10 votes)