Tuyển tập những bức tranh tô màu lâu đài bí ẩn đầy màu sắc Update 06/2024

Trong các bộ phim hoạt hình hàng ngày bé được xem hay những câu truyện cổ tích, các bé thường nhìn thấy những cung điện, tòa lâu đài lộng lẫy, nguy nga bên trong có nàng công chúa và ước ao được một lần đến sống ở đó hay tự tay tô vẽ cho nó thêm đẹp, đúng không nào? Và để góp phần thực hiện đam mê của bé, bố mẹ có thể sưu tập bộ tranh tô màu lâu đài với nhiều hình ảnh đẹp khác nhau để lựa chọn và in ra cho bé tập tô màu nhé.

Vì sao những bức tranh tô màu lâu đài có sức hấp dẫn với bé đến vậy?

– Khi còn trẻ thơ, ai ai cũng có nhiều giấc mơ đẹp và bay bổng. Hình ảnh tòa lâu đài luôn khiến các em nhỏ phải trầm trồ thích thú bởi màu sắc độc đáo, hình dáng to đẹp, đường nét công phu mà chúng nhìn thấy. Những bức tranh tô màu lâu đài chắc hẳn cùng không còn quá xa lạ đối với các em nhỏ, nhất là đối với những bé có đam mê đọc truyện tranh, xem phim hoạt hình từ nhỏ. 

– Tuổi mầm non là độ tuổi quan trọng, đóng vai trò quyết định cho sự phát triển trí não của trẻ nhỏ. Tự tay mình vẽ lên những bức tranh tô màu lâu đài cho bé yêu thích thì quả là tuyệt vời. Ngoài cơ hội được vận động thể chất, việc phát tiển tư duy cho bé luôn cần được ưu tiên đặt lên hàng đầu. 

– Mỗi sự lựa chọn đồ chơi dành cho bé của bố mẹ đều quyết định đến sự phát triển của bé trong tương lai. Chẳng hạn như lựa chọn tranh tô màu lâu đài công chúa cho bé thỏa sức tô màu và khám phá biết bao điều kỳ diệu. Thông qua hình ảnh tòa lâu đài còn giúp bé được thỏa mãn niềm đam mê hội họa. 

Tuyển tập những bức tranh tô màu lâu đài bí ẩn đầy màu sắc 

Những bức tranh tô màu sẽ kích thích trí óc và sự sáng tạo không ngừng của bé ngay từ những nét vẽ đầu đời. Nếu bố mẹ đang tìm kiếm và lựa chọn những bức tranh tô màu công chúa và lâu đài cho bé yêu của mình tập tô thì hãy tham khảo những mẫu tranh như: 

Tranh tô màu lâu đài cát: Đây là một trong những chủ đề tô màu được các bé yêu lựa chọn hàng đầu bởi hình dáng, đường nét đa dạng, mới lạ. Đồng thời, việc tô màu lâu đài cát còn khiến cho bé hình dung dễ dàng hơn những màu sắc cần có cho bức tranh giống với đời thực.

Tranh tô màu cung điện: Những cung điện nguy nga là nơi sinh sống của các nàng công chúa, hoàng tử với những nét vẽ cầu kỳ sẽ có sức lôi cuốn mạnh mẽ đối với các bé trong khi tập tô màu.

Trong bài viết trên, chúng tôi đã cùng mẹ và bé tổng hợp tất cả những bức tranh tô màu lâu đài đẹp nhất cho bé tập tô. Hy vọng qua những bức tranh lâu đài sinh động đó, các bố mẹ sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn mới lạ, độc đáo cho con yêu của mình “học mà chơi”, thoải mái sáng tạo qua từng bức tranh. 

In hình tô màu lâu đài

Để in hình tô màu lâu đài quý vị chỉ cần click vào chữ in hình ngay dưới tấm hình tương ứng.

In hình Tranh tô màu lâu đài
In hình Tranh tô màu lâu đài

Tải tranh tô màu lâu đài

Để tải Tranh tô màu lâu đài bạn đặt chuột vào tấm hình tương ứng, nhấn chuột phải vào chọn save image as nếu muốn tải về máy, chọn copy image để copy hình và dán trực tiếp (ví dụ dán vào tin nhắn Zalo, Facebook, bản word, excell,…).

Tải Tranh tô màu lâu đài
Tải Tranh tô màu lâu đài 1

Sau khi chọn save image as máy sẽ tự động lưu về thư mục download tại ổ đĩa C hoặc sẽ hiện ra như hình bên dưới, như bên dưới bạn chỉ cần nhấn chọn thư mục mà bạn muốn tải hình về, bấm save ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

Tải Tranh tô màu lâu đài
Tải Tranh tô màu lâu đài 2

Hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

TẢI TRANH TÔ MÀU LÂU ĐÀI

Kết luận

Trên bài viết này, Shutter Photo đã gửi đến các bạn rất nhiều bức tranh tô màu lâu đài đẹp và đầy đủ nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Ngoài ra bạn có thể xem bộ tranh tô màu đầy đủ các nàng công chúa tại link dưới đây:

5/5 - (10 votes)