Bộ tranh tô màu Nàng Tiên Cá đơn giản và đẹp nhất Update 06/2024

Tranh tô màu Nàng Tiên Cá là một chủ đề vô cùng thú vị và được nhiều em nhỏ tuổi mẫu giáo thích thú. Câu chuyện về Nàng Tiên Cá tốt bụng, xinh đẹp mãi mãi đọng lại trong tâm trí, thành một phần ký ức của con trẻ. Bố mẹ hãy cùng tham khảo bộ sưu tập tranh tô màu Nàng Tiên Cá tuyệt đẹp dưới đây để tải và in ra cho bé tập tô màu nhé.

Vì sao nên chọn tranh Nàng Tiên Cá cho con

– Hình vẽ tập tô màu Nàng Tiên Cá giúp cho bé yêu có cơ hội được ngắm nhìn thỏa thích các nhân vật trong truyện cổ tích mà mình yêu mến. Đồng thời, giúp cho bé có được những bài học sau sắc về sự hy sinh cao cả, một tấm lòng lương thiện và linh hồn trong sáng, bất diệt của Nàng Tiên Cá xinh xắn, bé nhỏ.

– Những bức vẽ tô màu Nàng Tiên Cá có nhiều hình ảnh vô cùng đa dạng. Như vậy, trẻ sẽ không những được làm quen với Nàng Tiên Cá tốt bụng mà còn biết đến những câu chuyện xung quanh những Nàng Tiên Cá của các nước khác nhau. 

– Những Nàng Tiên Cá nhìn chung đều hiền lành, tốt bụng, sẵn sàng mang phép thuật của mình để giúp đỡ người khác. Mỗi bức tranh Nàng Tiên Cá tô màu sẽ là một bài học đạo đức, một câu chuyện giáo dục đầu đời dành cho các bé. Chính vì vậy, việc tô tranh Nàng Tiên Cá tô màu không chỉ đơn thuần là một hoạt động vui chơi giải trí mà còn là một cách để giúp con học tập về lối sống.

Cách hướng dẫn bé tô màu Nàng Tiên Cá đơn giản và đẹp

– Hãy bắt đầu từ những hình tô màu Nàng Tiên Cá đơn giản: Đây là những bức vẽ ít đường nét, chi tiết nên phù hợp đối với các bé mới bắt đầu tập tô. Hầu hết các bức tranh tiên cá đều chỉ có 1 – 3 chi tiết đơn giản và không kèm theo các chi tiết phụ. 

Với các bé gái còn nhỏ từ 2 – 3 tuổi thì chỉ cần những bức tranh tô màu Nàng Tiên Cá barbie với hình ảnh thực sự đơn giản. Khi đó, các bé thường không tập trung để tô màu được nhiều, đồng thời bé cũng chưa có nhiều sự phân biệt về màu sắc. Do vậy, không thể hoàn thành được những bức tranh tô màu tiên cá ở mức độ khó hơn.

– Sau đó, bố mẹ có thể cho bé tô những hình Nàng Tiên Cá tô màu nhiều chi tiết: Những Nàng Tiên Cá nhỏ bé xinh đẹp, dễ thương chính là hình mẫu lý tưởng trong lòng của nhiều bạn nhỏ. Trẻ lớn hơn sẽ thỏa sức phối màu nhằm sáng tạo nên những bức tranh tô màu Nàng Tiên Cá ariel với bộ trang phục có màu sắc khác nhau cùng với chiếc vây đuôi nhỏ nhắn,  xinh xắn. Bộ sưu tập tranh tô tô màu Nàng Tiên Cá lúc này sẽ nhiều chi tiết hơn, đặc biệt phù hợp với các bé có độ tổi từ 4 trở lên. 

Những hình ảnh ấn tượng về Nàng Tiên Cá tuyệt đẹp trên đây sẽ mang đến và đọng lại trong tâm trí của trẻ thơ những câu chuyện thật ý nghĩa và đầy mộng mơ. Bố mẹ hãy nhanh tay lựa chọn những bức tranh tô màu Nàng Tiên Cá dễ thương và phù hợp với lứa tuổi và sở thích của con mình để góp phần “khơi nguồn cảm hứng” cho các bé nhé.

In hình tô màu nàng tiên cá

Để in hình tô màu nàng tiên cá quý vị chỉ cần click vào chữ in hình ngay dưới tấm hình tương ứng.

In hình Tranh tô màu mùa xuân
In hình Tranh tô màu nàng tiên cá

Tải tranh tô màu nàng tiên cá

Để tải tranh tô màu nàng tiên cá bạn đặt chuột vào tấm hình tương ứng, nhấn chuột phải vào chọn save image as nếu muốn tải về máy, chọn copy image để copy hình và dán trực tiếp (ví dụ dán vào tin nhắn Zalo, Facebook, bản word, excell,…).

Tải Tranh tô màu mùa xuân
Tải Tranh tô màu nàng tiên cá

Sau khi chọn save image as máy sẽ tự động lưu về thư mục download tại ổ đĩa C hoặc sẽ hiện ra như hình bên dưới, như bên dưới bạn chỉ cần nhấn chọn thư mục mà bạn muốn tải hình về, bấm save ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

Tải Tranh tô màu mùa xuân
Tải Tranh tô màu nàng tiên cá

Hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

TẢI TRANH TÔ NÀNG TIÊN CÁ

Kết luận

Trên bài viết này, Shutter Photo đã gửi đến các bạn rất nhiều bức tranh tô màu nàng tiên cá đẹp và đầy đủ nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Ngoài ra bạn có thể xem bộ tranh tô màu đầy đủ các nàng công chúa tại link dưới đây:

 

5/5 - (10 votes)