Bộ tranh tô màu công chúa Elena đẹp nhất cho bé Update 04/2024

Trong quá trình học tập tô, bộ tranh tô màu công chúa Elena được nhiều em nhỏ cực kỳ yêu thích. Bộ tranh kể về nàng công chúa cực kỳ xinh đẹp, thông minh và tài năng Elen, nàng đã trở thành thần tượng trong lòng biết bao bé gái tuổi mầm non. Bộ tranh này bao gồm nhiều bức tranh với những tạo hình nhân vật hết sức lý thú.

Bộ tranh tô màu công chúa Elena gồm những nhân vật nào?

Trong bộ tranh tô màu công chúa Elena, công chúa trẻ tuổi Elena Castillo Flores đã nỗ lực hết sức để cứu vương quốc Avalor khỏi tay một phù thủy ác độc. Giờ đây, cô đang phải chèo chống để cai trị vương quốc của mình dù chỉ mới 16 tuổi. Cũng chính vì vậy, Elena phải chấp nhận sự hướng dẫn của gia đình, họ hàng bao gồm có:

– Công chúa Isabel (còn gọi là Jenna Ortega): Cô là em gái của công chúa Elena và cũng là một nhà phát minh. Elena và Isabel là con gái của Vua Raul cùng với Nữ hoàng Lucia.

– Zuzo (Keith Ferguson): Một con cáo có hoạt động rất thần bí và tinh nghịch, Zuzo có khả năng liên kết giữa thế giới con người và thế giới linh hồn. Trong phim “A Day to Remember”, Elena có thể triệu hồi Zuzo xuất hiện bằng cách gọi tên của nó ba lần.

– Naomi (Jillian Rose Reed): Đây là cô bạn gái rất thân của Elena, cô là con gái của Captain Turner, và cũng là thành viên chủ chốt trong Đại hội đồng Elena.

– Skylar (Carlos Alazraqui): Trong bộ tranh tô màu công chúa Elena, Skylar là một Jaquin vô cùng đáng yêu.

– Migs (còn gọi là Chris Parnell) là một Jaquin có lối sống rất thực tế.

– Luna (còn gọi là Yvette Nicole Brown) là một cô Jaquin to tiếng

– Gabe (tức là Jorge Diaz) là một người bạn của Elena, đứng chân trong đội Cận vệ Hoàng gia, hỗ trợ đắc lực cho Elena trở thành công chúa kế vị.

– Mateo (còn gọi là Joseph Haro): Cháu của Alacazar – bạn thân của Elena, là một đứa trẻ thông minh và tài năng.

– Chancellor Esteban (tức là Christian Lanz) là anh họ của công chúa Elena và Isabel, là thành viên quan trọng của Đại hội đồng Elena, nhưng lại là một kẻ phản bội bí mật. Chính anh đã bí mật hỗ trợ cho Shuriki xâm chiếm vương quốc Avalor mà Elena đang cai trị.

– Armando (Joe Nunez) là một người hầu thân cận của Elena trong lâu đài, là người trợ thủ đắc lực của Elena trong quá trình lên ngôi của cô.

– Francisco (tức Emiliano Díez) là ông nội của công chúa Elena, Isabel và Esteban. Ông cũng là thành viên chủ chốt trong Đại Hội đồng Elena.

– Thuyền trưởng Turner (Rich Sommer) là ông chủ bến cảng và cũng là cha của Naomi – bạn thân của Elena.

– Doña Paloma (Constance Marie): Đây là một nữ pháp sư, cũng là nhà lãnh đạo quan trọng nhất của vương quốc Avalor với nhiều phép thuật cao siêu. Trong “Navidad”, người ta cũng tiết lộ rằng pháp sư Doña Paloma đang sở hữu một cửa hàng lớn.

– Luisa (Julia Vera) là bà nội của công chúa Elena, Isabel và Esteban. Bà cũng là thành viên quan trọng của Đại hội đồng Elena.

Như vậy, các bé đã biết được các nhân vật quan trọng trong bộ tranh tô màu công chúa Elena rồi phải không nào? Bố mẹ hãy tải trọn bộ sưu tập tranh công chúa Elena về cho bé tập tô để thỏa niềm đam mê nhé!

Top tranh tô màu công chúa Elena đẹp nhất

In hình tô màu công chúa Elena

Để in hình tô màu công chúa Elena quý vị chỉ cần click vào chữ in hình ngay dưới tấm hình tương ứng.

In hình Tranh tô màu công chúa elena
In hình Tranh tô màu công chúa elena

Tải Tranh tô màu công chúa Elena

Để tải Tranh tô màu công chúa Elena bạn đặt chuột vào tấm hình tương ứng, nhấn chuột phải vào chọn save image as nếu muốn tải về máy, chọn copy image để copy hình và dán trực tiếp (ví dụ dán vào tin nhắn Zalo, Facebook, bản word, excell,…).

Tải Tranh tô màu công chúa elena
Tải Tranh tô màu công chúa elena 1

Sau khi chọn save image as máy sẽ tự động lưu về thư mục download tại ổ đĩa C hoặc sẽ hiện ra như hình bên dưới, như bên dưới bạn chỉ cần nhấn chọn thư mục mà bạn muốn tải hình về, bấm save ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

Tải Tranh tô màu công chúa elena
Tải Tranh tô màu công chúa elena 2

Hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

TẢI TRANH TÔ MÀU CÔNG CHÚA ELENA

Kết luận

Trên bài viết này, Shutter Photo đã gửi đến các bạn rất nhiều bức Tranh tô màu công chúa Elena đẹp và đầy đủ nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Ngoài ra bạn có thể xem bộ tranh tô màu đầy đủ các nàng công chúa tại link dưới đây:

5/5 - (10 votes)