Bộ tranh tô màu hoàng tử và công chúa dễ thương nhất Update 05/2024

Hình ảnh chàng hoàng tử đẹp trai cưỡi trên con tuấn mã với thanh gươm luôn đeo bên mình thể hiện lòng dũng cảm, ý chí vươn lên luôn được các cậu bé thần tượng và yêu mến. Do vậy, được tô màu hoàng tử theo ý thích sẽ khiến các bé vô cùng thích thú. Nhưng cha mẹ có biết mình cần lưu ý gì khi cho bé tô màu hoàng tử và công chúa không?

Vì sao các bé thích tô màu hoàng tử và công chúa?

– Sau khi đã làm quen với các bức tranh đồ vật, cỏ cây hoa lá thì trẻ có thể tập tiếp xúc, làm quen với loại tranh vẽ về con người, chẳng hạn như tranh tô màu hoàng tử và công chúa. Cũng tập tô màu theo thứ tự đi từ dễ đến khó, đơn giản đến phức tạp tương tự như các thể loại tranh trước, tranh tô màu hoàng tử cho bé cũng nên đi từ những bức phác họa chân dung cơ bản, rồi đến bức vẽ toàn thân, tiếp sau đó sẽ là phối hợp giữa người với cảnh vật, đồ vật,…

– Thông thường khi tô tranh, trẻ em thường rất hứng thú với các nhân vật cổ tích như công chúa, hoàng tử hay những nhân vật trong các bộ phim hoạt hình mà trẻ đã được xem. Dựa vào sở thích, lứa tuổi, tính cách của bé mà cha mẹ có thể lựa chọn tranh hoàng tử cho bé tô màu phù hợp.

Lưu ý khi cho bé tô màu hoàng tử và công chúa

– Khi cho bé tập tô màu, cha mẹ nên chọn các loại màu nước, màu sáp hoặc sơn dầu sẽ giúp cho bé yêu gia tăng cảm giác với màu sắc, đồng thời kích thích được trí tò mò của bé. Một lưu ý khác đó là bố mẹ khi chọn giấy in để cho bé vẽ tranh tô màu hoàng tử và công chúa thì cần chọn giấy có chất lượng tốt và chống lóa để giúp cho con bảo vệ mắt.

– Nếu trẻ đã được làm quen với các loại tranh tô màu từ trước thì bố mẹ cần lựa chọn những bức hình tô màu hoàng tử và công chúa có nhiều chi tiết hơn để giúp bé phát triển khả năng phối màu, kỹ năng tư duy, đồng thời phát triển được sự khéo léo, kiên trì của bé.

– Mặt khác, mẹ cần lựa chọn nhiều chủ đề đa dạng cho tranh tô màu hoàng tử công chúa. Việc lặp đi lặp lại những chủ đề quen thuộc sẽ làm cho trẻ cảm thấy nhàm chán. Từ đó, gây cho con cảm giác khó chịu, không thích nữa và bé sẽ lựa chọn xem điện thoại, TV thay vì tập tô màu.

– Nếu các bé trai thích những hình tô màu hoàng tử, siêu nhân, ô tô,… có cá tính mạnh mẽ thì những bé gái lại có những sở thích thiên về những chi tiết uyển chuyển và nhiều màu sắc, hoa văn hơn. Chẳng hạn như công chúa, hoa cỏ, cây cối, lâu đài,…

Nếu bố mẹ muốn việc tập tô ngày càng trở nên gần gũi hơn với bé, hãy chú ý lắng nghe sở thích, ý muốn của con mình và lựa chọn đúng những nhân vật mà bé yêu thích. Hãy đồng hành cùng con trong quá trình tô màu công chúa và hoàng tử để bé phát huy được cá tính sáng tạo của mình nhé.

Top tranh tô màu hoàng tử công chúa đẹp nhất

In hình tô màu hoàng tử

Để in hình tô màu hoàng tử quý vị chỉ cần click vào chữ in hình ngay dưới tấm hình tương ứng.

In hình Tranh tô màu hoàng tử
In hình Tranh tô màu hoàng tử

Tải tranh tô màu hoàng tử

Để tải tranh tô màu hoàng tử bạn đặt chuột vào tấm hình tương ứng, nhấn chuột phải vào chọn save image as nếu muốn tải về máy, chọn copy image để copy hình và dán trực tiếp (ví dụ dán vào tin nhắn Zalo, Facebook, bản word, excell,…).

Tải Tranh tô màu hoàng tử
Tải Tranh tô màu hoàng tử 1

Sau khi chọn save image as máy sẽ tự động lưu về thư mục download tại ổ đĩa C hoặc sẽ hiện ra như hình bên dưới, như bên dưới bạn chỉ cần nhấn chọn thư mục mà bạn muốn tải hình về, bấm save ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

Tải Tranh tô màu hoàng tử
Tải Tranh tô màu hoàng tử 2

Hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

TẢI TRANH TÔ MÀU HOÀNG TỬ

Kết luận

Trên bài viết này, Shutter Photo đã gửi đến các bạn rất nhiều bức tranh tô màu hoàng tử đẹp và đầy đủ nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Ngoài ra bạn có thể xem bộ tranh tô màu đầy đủ các nàng công chúa tại link dưới đây:

5/5 - (10 votes)