Những bức tranh tô màu đường phố đẹp và sinh động nhất dành cho bé Update 06/2024

Đường phố là một chủ đề quen thuộc trong tranh tô màu đường phố mà các bé mầm non hay được tập tô màu ở trên lớp cùng như ở nhà. Dưới đây là những bức tranh đường phố thật đẹp và sinh động cho các bé thỏa sức “múa bút” tập tô màu, bố mẹ hãy nhanh tay tải về cho con mình nhé.

Trong bức tranh tô màu đường phố gồm có những gì?

– Những bức tranh tô màu đường phố có rất nhiều khung cảnh sinh động, trong đó nổi bật là những ngã tư tấp nập người qua lại, con hẻm nhỏ với bao nhiêu là ngóc ngách quanh co tưởng như không có đường ra. Phố phường đông đúc, chật hẹp với các cửa hàng rực rỡ sắc màu, quán xá, nhà hàng sang trọng,… khiến cho bé choáng ngợp cả con mắt. 

– Không chỉ có vậy, tranh tô màu thành phố còn có những bến tàu, bến xe, sân bay,… nhìn chung, chỗ nào cũng đông đúc và tấp nập từ sáng sớm cho đến tối đêm. Với những bé sinh ra và lớn lên ở thành thị, đây là hình ảnh vô cùng quen thuộc và gần gũi. Còn đối với những bé ở nông thôn hay miền núi xa xôi, hẻo lánh thì những cảnh này dường như chỉ có ở trên tivi, phim ảnh mà thôi.

Những bức tranh tô màu đường phố đẹp và sinh động nhất dành cho bé

– Để nâng cao hiểu biết và nhận thức của bé về thế giới xung quanh, bố mẹ có thể tải những bức vẽ và tô màu bức tranh ngã tư đường phố. Khi bé tập tô màu, bố mẹ có thể ngồi bên cùng tô màu với bé, giảng giải cho bé nghe về những biển báo giao thông, những loại xe cộ lưu thông trên đường và cả cuộc sống của con người nơi phố thị.

– Với những bức tranh tô màu đường phố, bé sẽ có cơ hội được thể hiện khả năng, cá tính sáng tạo của mình thông qua việc chọn lựa, phối màu sắc để tô vào bức tranh theo ý mình. Qua đó, bé sẽ hoàn thiện và nâng cao được kỹ năng cầm bút, luyện cho đôi tay khéo léo, đôi mắt quan sát tinh tường hơn.  

– Khi bé tập tô màu tranh vẽ đường phố, bố mẹ có thể gợi ý cho bé cách tô màu cũng như chọn màu để tô vào tranh. Tuy nhiên, hãy để cho bé được tự do sáng tạo với những màu sắc mà bé yêu thích, tránh ép buộc bé phải tô màu theo ý muốn của cha mẹ hoặc đúng theo ảnh mẫu mà bố mẹ đưa. 

– Làm như vậy, bé sẽ cảm thấy bị gò bó, không còn thoải mái khi tô màu. Như vậy, việc tô màu trở thành những giờ học miễn cưỡng, kéo dài lê thê trong sự bức bối, ngột ngạt của cả bố mẹ và bé, đôi khi sẽ có “tác dụng ngược”. Do vậy, điều quan trọng nhất cần được tôn trọng trong quá trình tập tô màu đó chính là cá tính sáng tạo.

Top 82+ tranh tô màu đường phố độc đáo nhất

In hình tranh tô màu đường phố

Để in hình tranh tô màu đường phố quý vị chỉ cần click vào chữ in hình ngay dưới tấm hình tương ứng.

In hình tranh tô màu đường phố
In hình tranh tô màu đường phố

Tải tranh tô màu đường phố

Để tải tranh tô màu đường phố bạn đặt chuột vào tấm hình tương ứng, nhấn chuột phải vào chọn save image as nếu muốn tải về máy, chọn copy image để copy hình và dán trực tiếp (ví dụ dán vào tin nhắn Zalo, Facebook, bản word, excell,…).

Tải tranh tô màu đường phố
Tải tranh tô màu đường phố 1

Sau khi chọn save image as máy sẽ tự động lưu về thư mục download tại ổ đĩa C hoặc sẽ hiện ra như hình bên dưới, như bên dưới bạn chỉ cần nhấn chọn thư mục mà bạn muốn tải hình về, bấm save ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

Tải tranh tô màu đường phố
Tải tranh tô màu đường phố 2

Hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

TẢI TRANH TÔ MÀU ĐƯỜNG PHỐ

Kết luận

Trên bài viết này, Shutter Photo đã gửi đến các bạn rất nhiều bức tranh tô màu đường phố đẹp và đầy đủ nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Ngoài ra bạn có thể xem bộ tranh tô màu các loại phương tiện giao thông khác tại link dưới đây:

5/5 - (10 votes)