Những bức tranh tô màu thuyền đẹp và đáng yêu nhất Update 05/2024

Những bức tranh tô màu thuyền đẹp và đáng yêu nhất sẽ giúp cho trẻ nhận biết và hiểu được thêm về sự đa dạng, phong phú của các loại phương tiện giao thông ở trên đường thuỷ. Dưới đây là những bức tranh tập tô thuyền buồm ấn tượng nhất mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bố mẹ lựa chọn tải về cho bé tập tô.

Tại sao các bé thường thích vẽ tranh tô màu thuyền?

– Những hình ảnh tranh tô màu thuyền với chiếc thuyền to lớn, vững chãi đang lướt sóng trên mặt sông, biển nhằm giúp con người vận chuyển hàng hóa, con người hay thực hiện những nhiệm vụ khác. Đây chính là những hình ảnh đẹp mà các bé vô cùng yêu thích và muốn được một lần ngồi trên những chiếc thuyền đó để được trải nghiệm cảm giác lướt sóng sẽ bồng bềnh như thế nào. 

– Trẻ sẽ háo hức và luôn mong muốn có được một trong những hình vẽ để tô màu con thuyền nhằm tự tay tô màu để tạo ra được một con thuyền độc đáo nhất cho riêng mình. Việc này sẽ khiến cho các bé cảm thấy tích cực và ham thích việc học nhiều hơn.

– Hình ảnh tranh tô màu con thuyền không còn quá xa lạ mà đã trở nên quen thuộc đối với các bé mầm non. Khi nhìn vào những hình vẽ chiếc thuyền khác nhau thì các bé cũng có thể tự hình dung và tưởng tượng ra màu sắc của con thuyền để tự tô màu  cho tranh. Việc này sẽ giúp trẻ nâng cao tối đa khả năng quan sát, tư duy nhanh nhạy, trí tưởng tượng của bé sẽ ngày càng trở nên phong phú hơn.

Những bức tranh tô màu thuyền đẹp và đáng yêu nhất dành cho bé 

– Tranh tô màu ca nô hay thuyền là tranh vẽ một loại phương tiện giao thông đường thủy, chúng thường di chuyển rất nhanh trên mặt nước. Tuỳ thuộc vào cấu tạo và mục đích sử dụng của con thuyền mà chúng sẽ có những cách di chuyển và tên gọi cũng khác nhau, chẳng hạn như: thuyền máy, thuyền buồm, thuyền độc mộc, thuyền ba lá,…

– Tranh tô màu con tàu là những hình vẽ rỗng đen trắng, chưa tô màu mô tả cụ thể về đặc điểm, hình dạng cũng như cấu tạo chi tiết của chiếc thuyền. Tuy hình ảnh chiếc thuyền đến nay đã không còn quá xa lạ đối với các bé yêu, nhưng cách nhận diện tên gọi, vốn hiểu biết về công dụng về loại phương tiện giao thông này hiện nay đang còn khá ít. 

– Do đó, khi cho trẻ tô màu và trải nghiệm tranh tô màu phương tiện giao thông đường thủy thì bố mẹ cần in bức tranh vẽ tranh thuyền với nhiều hình dáng, tên gọi và cấu tạo khác nhau để cho các bé có cơ hội nhận biết và có thêm hiểu biết về sự đa dạng, phong phú của loại phương tiện giao thông theo đường thuỷ.

Nhằm giúp cho các bé nâng cao hiểu biết cũng như trải nghiệm tô màu các loại phương tiện giao thông đường thuỷ, đồng thời có thể phát triển trí tuệ của mình, các bậc cha mẹ hãy cho con mình tập tô màu những bức tranh tô màu thuyền đẹp và ấn tượng trên đây nhé.

In hình tô màu con thuyền

Để in hình tô màu thuyền quý vị chỉ cần click vào chữ in hình ngay dưới tấm hình tương ứng.

In hình tranh tô màu thuyền
In hình tranh tô màu thuyền

Tải tranh tô màu thuyền

Để tải tranh tô màu thuyền bạn đặt chuột vào tấm hình tương ứng, nhấn chuột phải vào chọn save image as nếu muốn tải về máy, chọn copy image để copy hình và dán trực tiếp (ví dụ dán vào tin nhắn Zalo, Facebook, bản word, excell,…).

Tải tranh tô màu thuyền
Tải tranh tô màu thuyền 1

Sau khi chọn save image as máy sẽ tự động lưu về thư mục download tại ổ đĩa C hoặc sẽ hiện ra như hình bên dưới, như bên dưới bạn chỉ cần nhấn chọn thư mục mà bạn muốn tải hình về, bấm save ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

Tải tranh tô màu thuyền
Tải tranh tô màu thuyền 2

Hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

TẢI TRANH TÔ MÀU THUYỀN

Kết luận

Trên bài viết này, Shutter Photo đã gửi đến các bạn rất nhiều bức tranh tô màu thuyền đẹp và đầy đủ nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Ngoài ra bạn có thể xem bộ tranh tô màu các loại phương tiện giao thông khác tại link dưới đây:

5/5 - (10 votes)