Những bức tranh tô màu đèn giao thông cực xinh xắn Update 07/2024

Việc tô màu đèn giao thông đơn giản sẽ giúp cho bé nhận biết, phân biệt được những tín hiệu giao thông cơ bản mà bé vẫn thường gặp hàng ngày trên đường phố. Vì vậy các bậc cha mẹ hãy lựa chọn những bức tranh phù hợp để tải về và in ra giấy nhằm hướng dẫn cho các bé. 

Việc tô màu đèn giao thông mang lại lợi ích gì cho bé?

– Quá trình vẽ tranh tô màu đèn giao thông sẽ cung cấp cho bé những thông tin vô cùng cần thiết và quan trọng. Qua đó, giúp đảm bảo an toàn cho bé cũng như mọi người trong khi đang tham gia giao thông trên đường. Khi cho bé tiếp xúc với các hình vẽ chưa tô màu về chủ đề tín hiệu giao thông, bố mẹ cần cung cấp cho con yêu của mình những kiến thức cơ bản nhằm giúp bé có được những hiểu biết cần thiết khi đi trên đường.

– Khi tập vẽ tranh tô màu đèn tín hiệu giao thông, các bạn nhỏ nhà mình sẽ được nhìn thấy trực tiếp các loại biển báo, đèn tín hiệu giao thông. Từ đó, giúp cho các bé có thể dễ dàng nhận biết được hình dạng, màu sắc và vai trò của từng loại đèn và biển báo giao thông. Như vậy, bé cũng sẽ biết cách phản ứng nhanh nhạy, đúng cách mỗi khi tham gia giao thông trên đường. 

Tranh tô màu biển báo giao thông với nhiều hình vẽ chân thực về các loại biển báo khác nhau trên đường cho các bé tha hồ tập tô cũng như khám phá và học hỏi. Được tiếp thu những điều mới lạ mỗi ngày sẽ kích thích được bản tính tò mò của trẻ, từ đó giúp chúng càng ham mê học hỏi nhiều hơn nữa để góp phần nâng cao hiểu biết về thế giới cho chính bản thân trẻ. Chẳng hạn, nhìn thấy biển báo giao thông cấm đi ngược chiều thì bé phải hiểu là không được đi theo chiều ngược lại.

Những bức tranh tô màu đèn giao thông cực xinh xắn cho bé tập tô

– Bộ tranh tô màu đèn giao thông có nhiều hình vẽ vô cùng đơn giản nên rất phù hợp đối với cả bé trai lẫn bé gái trong độ tuổi từ 2-3 trở lên. Để giúp bé được an toàn, biết cách bảo vệ mình mỗi khi tham gia giao thông, bố mẹ cần cho bé tập tô màu về chủ đề đèn tín hiệu giao thông.

Tranh tô màu biển báo giao thông là những biển báo được in to, rõ ràng và dựng ở ven đường nhằm mục đích cung cấp cho người tham gia giao thông những thông tin cần thiết để đảm bảo an toàn. Có nhiều loại biển báo giao thông khác nhau cho bé tập tô như: biển báo chỉ dẫn, biển báo cấm đi ngược chiều, biển báo cấm đỗ xe, biển báo đường ưu tiên, biển báo hiệu lệnh, biển cảnh báo nguy hiểm, biển báo chỉ làn đường,…

Tranh tô màu đèn giao thông là các hình vẽ rỗng, chưa tô màu, trong đó mô tả cụ thể về đặc điểm, hình dạng của các loại đèn tín hiệu cũng như biển báo giao thông. Từ đó, giúp bé có ý thức tốt hơn khi tham gia giao thông, biết cách đảm bảo an toàn cho mình ngay từ khi còn bé nhé!

In hình tô màu đèn giao thông

Để in hình tô màu đèn giao thông quý vị chỉ cần click vào chữ in hình ngay dưới tấm hình tương ứng.

In hình Tranh tô màu đèn giao thông
In hình Tranh tô màu đèn giao thông

Tải Tranh tô màu đèn giao thông

Để tải Tranh tô màu đèn giao thông bạn đặt chuột vào tấm hình tương ứng, nhấn chuột phải vào chọn save image as nếu muốn tải về máy, chọn copy image để copy hình và dán trực tiếp (ví dụ dán vào tin nhắn Zalo, Facebook, bản word, excell,…).

Tải Tranh tô màu đèn giao thông
Tải Tranh tô màu đèn giao thông 1

Sau khi chọn save image as máy sẽ tự động lưu về thư mục download tại ổ đĩa C hoặc sẽ hiện ra như hình bên dưới, như bên dưới bạn chỉ cần nhấn chọn thư mục mà bạn muốn tải hình về, bấm save ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

Tải Tranh tô màu đèn giao thông
Tải Tranh tô màu đèn giao thông 2

Hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

TẢI TRANH TÔ MÀU ĐÈN GIAO THÔNG

Kết luận

Trên bài viết này, Shutter Photo đã gửi đến các bạn rất nhiều bức Tranh tô màu đèn giao thông đẹp và đầy đủ nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Ngoài ra bạn có thể xem bộ tranh tô màu các loại phương tiện giao thông khác tại link dưới đây:

5/5 - (10 votes)