Những bức tranh tô màu khinh khí cầu đẹp lung linh cho bé Update 06/2024

Tranh tô màu khinh khí cầu là chủ đề mà các bé yêu luôn mong chờ được khám phá và sáng tạo. Vì thế, bố mẹ hãy cùng tổng hợp, lựa chọn những mẫu tranh tô màu khinh khí cầu đẹp và độc đáo nhất dưới đây để in ra cho bé yêu nhà mình tập tô màu mỗi ngày nhé.

Vì sao các bé thường thích tranh tô màu khinh khí cầu?

– Khi nhắc đến tranh tô màu khinh khí cầu, chắc chắn sẽ có rất nhiều bé thích tô màu về chủ đề thú vị này. Bởi vì trong thực tế, khi được nhìn ngắm qua tranh ảnh, tivi, sách báo,… những chiếc khinh khí cầu đủ màu sắc đang bay lơ lửng trên bầu trời, các bé sẽ vô cùng thích thú, thật sự đây là những hình ảnh rất đẹp và lung linh.

– Việc kết hợp học tập thông qua những bức tranh tô màu  khinh khí cầu góp phần giúp cho bé nhớ và mường tượng lại những hình ảnh, màu sắc của khinh khí cầu mà bé đã từng thấy trên ti vi hoặc tranh ảnh để lựa chọn màu sắc cho mỗi bức tranh của mình thêm đẹp và ấn tượng. Qua đó, vừa giúp bé tăng cường trí nhớ lại, khả năng tưởng tượng, sáng tạo, vừa tập luyện sự khéo léo, dẻo dai cho đôi tay của bé mỗi ngày.

Những bức tranh tô màu khinh khí cầu đẹp lung linh cho bé

– Khinh khí cầu trong thực tế thường không xuất hiện phổ biến, tuy nhiên, lâu lâu người ta có thể tổ chức 1 lễ hội độc đáo về sự kiện này, bé có thể xem qua tivi. Vào những ngày có lễ hội, khi ngước nhìn lên bầu trời, các bé sẽ thấy xuất hiện rất nhiều những chiếc khinh khí cầu bay lơ lửng với nhiều màu sắc đa dạng, kiểu dáng độc đáo, lạ lẫm và rất đẹp mắt. 

– Có những em bé thích thú, hào hứng khi nhìn ngắm khinh khí cầu đến nỗi đòi bố mẹ đưa đi đến tận nơi để tham dự lễ hội, thậm chí phải mua cho mình một chiếc khinh khí cầu nữa đấy. Do vậy, việc cho bé tập tô màu tranh khinh khí cầu sẽ giúp cho các bé được thỏa sức sáng tạo, tô vẽ lên một chiếc khinh khí cầu độc và lạ của riêng mình.

– Nếu bố mẹ đang tìm kiếm và lựa chọn những mẫu tranh tô màu phương tiện giao thông là khinh khí cầu về cho bé yêu nhà mình thì có thể mua tại các hiệu sách, cửa hàng bán đồ chơi hoặc tự tải trên mạng về để in ra cho con mình tập tô, miễn sao là phù hợp với lứa tuổi và sở thích của bé. Bố mẹ có thể hỏi ý kiến hoặc cùng bé lựa chọn bất kỳ hình vẽ nào mà bé thích, để khi tập tô bé sẽ trở nên hào hứng và tập trung hơn.

Bài viết trên đây đã tổng hợp tất cả những bức tranh thật đẹp và rực rỡ sắc màu cho bé về tranh tô màu khinh khí cầu. Hy vọng, thông qua những hình ảnh sinh động của chiếc khinh khí cầu, các bố mẹ sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn thú vị cho con yêu của mình. Hãy chú ý hướng dẫn các bé tô màu sao cho thật đẹp và sáng tạo thông qua mỗi bức tranh cụ thể nhé.

In hình tô màu khinh khí cầu

Để in hình tô màu khinh khí cầu quý vị chỉ cần click vào chữ in hình ngay dưới tấm hình tương ứng.

In hình Tranh tô màu khinh khí cầu
In hình Tranh tô màu khinh khí cầu

Tải Tranh tô màu khinh khí cầu

Để tải Tranh tô màu khinh khí cầu bạn đặt chuột vào tấm hình tương ứng, nhấn chuột phải vào chọn save image as nếu muốn tải về máy, chọn copy image để copy hình và dán trực tiếp (ví dụ dán vào tin nhắn Zalo, Facebook, bản word, excell,…).

Tải Tranh tô màu khinh khí cầu
Tải Tranh tô màu khinh khí cầu 1

Sau khi chọn save image as máy sẽ tự động lưu về thư mục download tại ổ đĩa C hoặc sẽ hiện ra như hình bên dưới, như bên dưới bạn chỉ cần nhấn chọn thư mục mà bạn muốn tải hình về, bấm save ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

Tải Tranh tô màu khinh khí cầu
Tải Tranh tô màu khinh khí cầu 2

Hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

TẢI TRANH TÔ MÀU KHINH KHÍ CẦU

Kết luận

Trên bài viết này, Shutter Photo đã gửi đến các bạn rất nhiều bức Tranh tô màu khinh khí cầu đẹp và đầy đủ nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Ngoài ra bạn có thể xem bộ tranh tô màu các loại phương tiện giao thông khác tại link dưới đây:

5/5 - (10 votes)