Bộ Tranh tô màu công chúa phép thuật đẹp nhất dành cho bé Update 06/2024

“Công chúa phép thuật Winx” là bộ phim hoạt hình vô cùng của Italia, gây được ấn tượng và sức hút mạnh mẽ với các bé từ 6 – 14 tuổi. Các bạn muốn tìm kiếm những bức tranh tô màu công chúa phép thuật Winx cho bé tập tô màu? Tất cả sẽ có ngay trong bộ tranh mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Tranh tô màu công chúa phép thuật bao gồm những ai?

Tranh tô màu công chúa phép thuật winx bloom

Trong các bức tranh tô màu công chúa phép thuật, Bloom được biết đến là công chúa đến từ hành tinh Domino (Sparks). Đây là cô nàng có tính cách mạnh mẽ, nhạy cảm, bộc trực nhưng cũng vô cùng tốt bụng. Được sở hữu sức mạnh từ ngọn lửa của rồng nên Bloom còn được gọi là “Tiên nữ rồng thiêng”. 

Tranh tô màu công chúa phép thuật Stella 

Nàng công chúa xinh đẹp winx xinh tranh tô màu công chúa phép thuật winx này xuất thân từ hành tinh Solaria. Stella có vẻ ngoài vô cùng nổi bật và phong cách ăn mặc rất điệu đà. Cha của Stella chính là thần Mặt Trời nên cô còn được gọi là “Tiên nữ của Mặt Trời”.

Tranh tô màu công chúa winx – Flora 

Flora còn có tên gọi là “Tiên nữ của Thiên Nhiên”, nàng xuất thân từ hành tinh Linphea. Nàng là cô gái tốt bụng, có tình yêu thiên nhiên sâu sắc và cô cùng ngọt ngào. Sức mạnh mà công chúa Flora sở hữu đến từ thiên nhiên với những cú tấn công thần tốc bằng cây xanh và những loài cây ăn thịt để góp phần tiêu diệt những kẻ xấu.

Tranh tô màu công chúa phép thuật winx – Musa 

Musa có niềm đam mê với âm nhạc nên còn được gọi là “Tiên nữ Âm nhạc”. Đây là cô công chúa nghịch ngợm với vẻ ngoài mạnh mẽ nhưng nội tâm mềm yếu và cực kỳ bi quan. Musa có bím tóc màu đen huyền thoại với sức mạnh hiếm có từ năng lượng vô biên của tất cả các thể loại âm nhạc.

Tranh tô màu công chúa winx cho bé – Tecna 

Tecna là nàng công chúa Winx thông minh nhất trong nhóm, cô học cực kỳ giỏi môn công nghệ, toán học, đặc biệt thích chơi game và chúa ghét những kẻ hay huênh hoang, khoe khoang, khoác lác. Tecna được mệnh danh là “Tiên nữ của Công nghệ”, có sức mạnh điều khiển được tất cả những gì liên quan đến công nghệ.  

Tranh tô màu công chúa phép thuật Aisha (Layla) 

Aisha là công chúa của xứ sở Andros, nàng còn được gọi là “Tiên nữ dung dịch”. Aisha sở hữu sức mạnh thần kỳ của nước, nàng có khả năng tạo ra một chất lỏng màu hồng có tên là “Morfix” để tự mình biến thành bất cứ hình dạng gì mà cô muốn.

Hình tô màu công chúa phép thuật Roxy 

Roxy là công chúa rất yêu thương động vật nên được gọi là “Tiên nữ động vật”. Cô nàng cực kỳ căm ghét những kẻ cố ý làm hại đến các loài động vật trong tự nhiên, nàng đặc biệt yêu thương chú cún cưng có tên là Artu của mình. Đây là một cô gái tốt bụng, luôn hết lòng giúp đỡ bạn bè cũng như mọi người xung quanh. 

Top 107+` tranh tô màu công chúa phép thuật đẹp nhất

Trên đây là trọn bộ tô màu công chúa phép thuật đẹp nhất, ghi lại những khoảnh khắc ấn tượng của từng nàng công chúa Winx mà chắc chắn sẽ khiến các bé vô cùng thích thú. Mong rằng các bé sẽ có được những giờ phút giải trí thoải mái nhất bên gia đình của mình. 

In hình tô màu công chúa phép thuật

Để in hình tô màu công chúa phép thuật quý vị chỉ cần click vào chữ in hình ngay dưới tấm hình tương ứng.

In hình Tranh tô màu công chúa phép thuật
In hình Tranh tô màu công chúa phép thuật

Tải Tranh tô màu công chúa phép thuật

Để tải Tranh tô màu công chúa phép thuật bạn đặt chuột vào tấm hình tương ứng, nhấn chuột phải vào chọn save image as nếu muốn tải về máy, chọn copy image để copy hình và dán trực tiếp (ví dụ dán vào tin nhắn Zalo, Facebook, bản word, excell,…).

Tải Tranh tô màu công chúa phép thuật
Tải Tranh tô màu công chúa phép thuật 1

Sau khi chọn save image as máy sẽ tự động lưu về thư mục download tại ổ đĩa C hoặc sẽ hiện ra như hình bên dưới, như bên dưới bạn chỉ cần nhấn chọn thư mục mà bạn muốn tải hình về, bấm save ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

Tải Tranh tô màu công chúa phép thuật
Tải Tranh tô màu công chúa phép thuật 2

Hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

TẢI TRANH TÔ MÀU CÔNG CHÚA PHÉP THUẬT

Kết luận

Trên bài viết này, Shutter Photo đã gửi đến các bạn rất nhiều bức Tranh tô màu công chúa phép thuật đẹp và đầy đủ nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Ngoài ra bạn có thể xem bộ tranh tô màu đầy đủ các nàng công chúa tại link dưới đây:

5/5 - (10 votes)