Tranh tô màu con trâu – món quà thú vị cho bé tập tô Update 06/2023

Tranh tô màu con trâu với nhiều hình ảnh được các họa sĩ phác họa rất ngộ nghĩnh, tượng trưng cho sự khỏe mạnh, hiền lành và chăm chỉ. Dưới đây là những hình vẽ dành cho bé tập tô con trâu đẹp và thú vị nhất, bố mẹ hãy xem và lựa chọn để tải về dành tặng con yêu nhé!

Tại sao các bé thường thích tranh tô màu con trâu?

– Tranh tô màu con trâu là những hình vẽ đen trắng, chưa tô màu, trong đó mô tả cụ thể những đặc điểm, hình dạng và các tập tính độc đáo của con trâu. Đây là một con vật sở hữu những đức tính tốt như: hiền lành, chăm chỉ, nhẫn nại, chịu khó và đặc biệt thân thiện. Cho nên, các bạn nhỏ không những được rèn luyện tư duy, các kỹ năng trong học tập mà còn học tập, ảnh hưởng được nhiều những đức tính tốt của loài vật này thông qua các tranh tô màu con trâu đẹp.

– Những bức tranh tô màu con trâu với hình ảnh con trâu đang ăn cỏ, em bé cưỡi trên lưng trâu thổi sáo, trâu kéo xe hay con trâu ở bên cánh đồng lúa,… Đó là những hình ảnh rất đỗi thân thương, quen thuộc mà các bé nhà mình thường được nhìn thấy trong thực tế, tranh ảnh hoặc trên ti vi. 

– Chính vì thế, khi tập vẽ tranh tô màu con trâu, các bé có thể hình dung và lựa chọn màu sắc theo ý mình để tô lên cho từng hình vẽ sao cho phù hợp. Và điều này cũng khiến cho bé cảm thấy thích thú, hào hứng và muốn được học tập nhiều hơn.

Tranh tô màu con trâu – món quà thú vị cho bé tập tô

– Khi cho bé tập tô màu hình con trâu, cha mẹ có thể cung cấp thêm những kiến thức để bé hiểu rõ hơn về loài vật này. Con trâu là một con vật nuôi rất gần gũi với người nông dân ăn cỏ, 4 chân trâu có móng guốc, trên đầu trâu có 2 chiếc sừng dài và nhọn. Con trâu thường được nuôi để lấy sức kéo, phục vụ cho sản xuất nông nghiệp, hoặc để lấy thịt nhằm chế biến các món ăn làm thức ăn cho con người, hay lấy da để làm trống,…

– Bên cạnh đó, hình vẽ tranh con trâu có nhiều hình ảnh chưa tô màu của con trâu ngộ nghĩnh và đẹp với những đường nét, hoa văn khác nhau nhằm giúp cho các bé thể hiện được cá tính sáng tạo của mình. Qua đó, giúp bé gợi mở được những ý tưởng hay và ngày càng trở nên thông minh, lanh lợi và hoạt bát hơn. Do vậy, đây là sự lựa chọn tuyệt vời của cha mẹ dành cho các bạn nhỏ nhà mình đang còn ở lứa tuổi mầm non. 

Tranh tô màu con trâu với những chi tiết rõ ràng, hoạ tiết đơn giản, cực kỳ dễ tô. Do đó, các bố mẹ hãy nhanh tay lựa chọn và tải về những hình vẽ rỗng đẹp nhất trên đây để hướng dẫn cho bé yêu của mình tập tô. Đồng thời, dạy cho con yêu học tập được những tính cách đáng biểu dương của con trâu như: chăm chỉ, hiền lành, chịu thương chịu khó ngay từ khi các bé còn nhỏ.

In hình tô màu con trâu

Để in hình tô màu con trâu quý vị chỉ cần click vào chữ in hình ngay dưới tấm hình tương ứng.

In hình Tranh tô màu con trâu
In hình Tranh tô màu con trâu

Tải Tranh tô màu con trâu

Để tải Tranh tô màu con trâu bạn đặt chuột vào tấm hình tương ứng, nhấn chuột phải vào chọn save image as nếu muốn tải về máy, chọn copy image để copy hình và dán trực tiếp (ví dụ dán vào tin nhắn Zalo, Facebook, bản word, excell,…).

Tải Tranh tô màu con trâu
Tải Tranh tô màu con trâu 1

Sau khi chọn save image as máy sẽ tự động lưu về thư mục download tại ổ đĩa C hoặc sẽ hiện ra như hình bên dưới, như bên dưới bạn chỉ cần nhấn chọn thư mục mà bạn muốn tải hình về, bấm save ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

Tải Tranh tô màu con trâu
Tải Tranh tô màu con trâu 2

Hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

TẢI TRANH TÔ MÀU CON TRÂU

Kết luận

Trên bài viết này, Shutter Photo đã gửi đến các bạn rất nhiều bức Tranh tô màu con trâu đẹp và đầy đủ nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Ngoài ra bạn có thể xem bộ tranh tô màu đầy đủ chủ đề con vật tại link dưới đây:

5/5 - (10 votes)