Tuyển tập các mẫu tranh tô màu con rồng oai phong dành cho bé trai Update 06/2024

Việc tô màu con rồng luôn đem lại cảm hứng và niềm đam mê cho các bé tuổi mầm non, nhất là các bé trai. Dưới đây là những mẫu tranh tô màu con rồng với nhiều đường nét, hình ảnh đẹp khác nhau để cho các bố mẹ có thể lựa chọn và in ra để dành tập tô màu cho bé yêu nhà mình.

Vì sao tranh tô màu con rồng luôn hấp dẫn các bé trai?

– Khi nhắc đến tập tô màu những bức tranh tô màu con rồng hay siêu nhân, khủng long, con sư tử,… các bé trai nhà mình chắc chắn sẽ rất thích thú vì được tô màu cho những bức tranh thuộc các đề tài mà chúng yêu thích. Mặc dù trên thực tế, chưa ai từng nhìn thấy con rồng, nhưng hình ảnh, tranh vẽ con rồng lại rất được phổ biến. 

– Theo truyền thuyết, rồng vốn là loài vật linh thiêng, thường chỉ xuất hiện trong trí tưởng tượng của con người. Đặc biệt, con rồng thường xuất hiện trong những bộ phim hoạt hình thiếu nhi. Do vậy, các bé đang ở trong độ tuổi tập tô màu sẽ rất thích các hình tô màu con rồng

– Đây là loài vật tượng trưng cho uy quyền, sự thông minh, lòng nhiệt huyết và sự giàu sang, thịnh vượng. Chính vì vậy, tranh tô màu con rồng đại diện cho quý nhân phù trọ, đem lại may mắn, tài lộc dồi dào cho gia chủ. Đồng thời, tương truyền con rồng còn có thể loại trừ được những kẻ tiểu nhân, chuyện thị phi trong cuộc sống.

Tuyển tập các mẫu tranh tô màu con rồng oai phong dành cho bé trai

– Hình ảnh tô màu rồng lửa với chú rồng có thể phun ra lửa, vô cùng oai nghiêm thường thấy trong những bộ phim hoạt hình hay truyện tranh mà các bé vẫn hay được đọc. Để giúp bé yêu có thêm nhiều kiến thức, hiểu biết về con rồng cũng như các loài động vật khác, bố mẹ có thể hướng dẫn bé tập tô màu cho những bức tranh thuộc chủ đề các con vật, sau đó cho bé phân biệt tên gọi, hình dáng của các con vật này.

– Những bức tranh tô màu rồng thần được vẽ sẵn với rất nhiều hình ảnh vô cùng ngộ nghĩnh, dễ thương nhưng vẫn không kém phần oai phong sẽ mang lại cho các bé nhà mình một sự tươi mới, hào hứng thông qua mỗi bức tranh. Bé có thể thỏa sức tô màu những con rồng theo những màu sắc mà bé vẫn thường yêu thích. 

– Sẽ không có bất kỳ một quy chuẩn hay ràng buộc nào khi bé tập tô những mẫu tranh tô màu hình con rồng. Bởi lẽ, con rồng vốn là một sản phẩm của trí tưởng tượng và tín ngưỡng dân gian. Do đó, bé có thể phát huy được cá tính sáng tạo độc đáo và trí tưởng tượng phong phú của mình. Việc mà bố mẹ cần làm đó là khích lệ trẻ thoải mái tô màu theo ý mình để có được bức tranh đẹp mà thôi.

Trên đây là tất cả những bức tranh tô màu con rồng đẹp nhất, oai phong nhất mà bố mẹ nên gửi đến các bé trai nhà mình để cùng tập tô màu. Hy vọng qua những hình ảnh vô cùng sinh động về con rồng, các bố mẹ sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn để dạy học cho con mình. 

In hình tô màu con rồng

Để in hình tô màu con rồng quý vị chỉ cần click vào chữ in hình ngay dưới tấm hình tương ứng.

In hình Tranh tô màu con rồng
In hình Tranh tô màu con rồng

Tải Tranh tô màu con rồng

Để tải Tranh tô màu con rồng bạn đặt chuột vào tấm hình tương ứng, nhấn chuột phải vào chọn save image as nếu muốn tải về máy, chọn copy image để copy hình và dán trực tiếp (ví dụ dán vào tin nhắn Zalo, Facebook, bản word, excell,…).

Tải Tranh tô màu con rồng
Tải Tranh tô màu con rồng 1

Sau khi chọn save image as máy sẽ tự động lưu về thư mục download tại ổ đĩa C hoặc sẽ hiện ra như hình bên dưới, như bên dưới bạn chỉ cần nhấn chọn thư mục mà bạn muốn tải hình về, bấm save ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

Tải Tranh tô màu con rồng
Tải Tranh tô màu con rồng 2

Hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

TẢI TRANH TÔ MÀU CON RỒNG

Kết luận

Trên bài viết này, Shutter Photo đã gửi đến các bạn rất nhiều bức Tranh tô màu con rồng đẹp và đầy đủ nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Ngoài ra bạn có thể xem bộ tranh tô màu đầy đủ chủ đề con vật tại link dưới đây:

5/5 - (10 votes)