Những mẫu tranh tô màu con tôm đẹp và dễ thương nhất Update 01/2023

Tranh tô màu con tôm giúp cho bé có thể nhận biết được hình dáng, kích thước và đặc điểm nổi bật của loài tôm sinh sống dưới ao, hồ, sông, biển,… Dưới đây là rất nhiều hình ảnh đẹp, ngộ nghĩnh và dễ thương nhất của những con tôm, bố mẹ hãy tải về và in ra cho các bé nhà mình tập tô nhé!

Tranh tô màu con tôm có gì hấp dẫn bé tập tô?

Tranh tô màu con tôm là những hình vẽ rỗng đen trắng, trong đó mô tả các đặc điểm, hình dáng cũng như tập tính của loài tôm. Các bé cần biết rằng con tôm chính là nguồn thực phẩm cung cấp nhiều canxi, giúp cho xương của chúng ta chắc khoẻ hơn, do đó rất tốt cho mọi người, đặc biệt là trẻ nhỏ. 

– Vì thế, các bậc cha mẹ nên cho con mình tập tô những hình vẽ tập tô màu con tôm, đồng thời, giúp chúng hiểu biết thêm về tập tính loài tôm cũng như giá trị dinh dưỡng nổi bật của các món ăn thơm ngon được làm từ tôm. Việc này sẽ khiến cho bé thích ăn tôm hơn, từ đó giúp cho cơ thể phát triển toàn diện và khoẻ mạnh hơn.

– Hình ảnh tranh tô màu hình con tôm mà các bé thường nhìn thấy nhất là trong sách báo, tranh ảnh, phim hoạt hình hay những con tôm tươi nhảy tanh tách mà mẹ thường mua ở ngoài chợ về làm thức ăn. Trên thực tế, tôm thường sinh sống ở dưới ao hồ, kênh rạch, đồng ruộng còn gọi là tôm nước ngọt. Còn tôm nước mặn sống ở dưới biển, tôm nước lợ sống ở vùng ven sông tiếp giáp với biển.

Những mẫu tranh tô màu con tôm đẹp và dễ thương nhất cho bé tập tô

– Những bức tranh to mau con tom cua ca,… luôn là một trong những chủ đề tô màu được nhiều em nhỏ tuổi mầm non yêu thích. Tôm là một loài vật rất năng động, chúng luôn khua chân và bật nhảy liên tục để di chuyển từ nơi này sang nơi khác. Cho nên khi được tập tô hình con tôm, trẻ sẽ học hỏi được tính cách năng động, ưa thích tập luyện các môn thể thao.  

– Những bức tranh tô màu con tôm đẹp có nhiều hình vẽ mô tả hoạt động của loài tôm với các kiểu di chuyển như bò, uốn cong người, bơi, bật nhảy,… cho bé thỏa thích lựa chọn những hình ảnh đẹp để có thể sáng tạo, tô vẽ và thậm chí là nghịch ngợm. Khi được tự do lựa chọn bất kỳ màu sắc nào mà trẻ cảm thấy yêu thích để tô màu cho những bức tranh vẽ con tôm sẽ giúp cho trẻ cảm thấy thích thú, từ đó gợi mở ra được những sáng kiến và ý tưởng độc đáo. Và từ đó trẻ sẽ cảm thấy thoải mái, tự tin và mạnh dạn hơn trong các lĩnh vực của cuộc sống.

Trên đây là muôn vàn lý do mà các bậc phụ huynh nên tải tranh tô màu con tôm về để cho bé yêu của mình tập tô màu mỗi ngày. Hy vọng qua đó các bé sẽ có thêm nhiều kiến thức, hiểu biết về đặc điểm, hình dáng của con tôm và thêm yêu thích những món ăn bổ dưỡng được chế biến từ con tôm.

In hình tô màu con tôm

Để in hình tô màu con tôm quý vị chỉ cần click vào chữ in hình ngay dưới tấm hình tương ứng.

In hình Tranh tô màu con tôm
In hình Tranh tô màu con tôm

Tải Tranh tô màu con tôm

Để tải Tranh tô màu con tôm bạn đặt chuột vào tấm hình tương ứng, nhấn chuột phải vào chọn save image as nếu muốn tải về máy, chọn copy image để copy hình và dán trực tiếp (ví dụ dán vào tin nhắn Zalo, Facebook, bản word, excell,…).

Tải Tranh tô màu con tôm
Tải Tranh tô màu con tôm 1

Sau khi chọn save image as máy sẽ tự động lưu về thư mục download tại ổ đĩa C hoặc sẽ hiện ra như hình bên dưới, như bên dưới bạn chỉ cần nhấn chọn thư mục mà bạn muốn tải hình về, bấm save ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

Tải Tranh tô màu con tôm
Tải Tranh tô màu con tôm 2

Hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

TẢI TRANH TÔ MÀU CON TÔM

Kết luận

Trên bài viết này, Shutter Photo đã gửi đến các bạn rất nhiều bức Tranh tô màu con tôm đẹp và đầy đủ nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Ngoài ra bạn có thể xem bộ tranh tô màu đầy đủ chủ đề con vật tại link dưới đây:

5/5 - (10 votes)