Bộ tranh tô màu đôi bàn chân đẹp nhất dành cho bé Update 05/2022

Bạn đã quá quen thuộc với việc tô màu cho tranh ảnh thêm đẹp. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng chú ý kỹ lưỡng trong việc sử dụng màu, tô màu sao cho chuẩn và đúng cách. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn tham khảo các kỹ thuật hỗ trợ vẽ tranh tô màu bàn chân đẹp với các “tuyệt chiêu” cơ bản trong sử dụng màu hiện đang được áp dụng phổ biến. 

Kỹ thuật vẽ lớp cho bức tranh tô màu bàn chân đẹp 

Các lớp (còn gọi là layering) sẽ giúp cho bức tranh tô màu bàn chân của bạn có chiều sâu, kết cấu, đặc điểm nổi bật và nhiều điều thú vị khác mà bạn không thể có được so với việc chỉ đơn thuần tô màu tảng. Bạn cũng có thể thay đổi màu khi tiến hành vẽ layer, hướng đi bóng hoặc tạo điểm cho bức tranh, tất cả những kỹ thuật này đều góp phần tạo thành hiệu ứng. Tuy nhiên, bạn cần có sự tìm hiểu và tính toán kỹ lưỡng để đạt được hiệu quả cao nhất khi vẽ nhé.

Cách dùng gôm (tẩy)

Sử dụng gôm (tẩy) cũng có thể giúp bạn tạo nên một số hiệu ứng nhất định cho bức tranh tô màu hình bàn chân. Tuy nhiên, cần chú ý giữ sạch cục gôm, tránh tình trạng bất cẩn để lại màu sắc hay dấu vết không mong muốn ngay ở trên bức vẽ nhé.

Cách nắm vững vòng màu

Bạn nên tìm hiểu sơ lược một số học thuyết căn bản về màu sắc cũng như cách pha trộn màu trong nghệ thuật tô màu cho tranh. Đồng thời, tìm hiểu sự kết hợp giữa các gam màu nóng và màu lạnh, kỹ thuật tạo lớp, cách trộn màu, sắp xếp bố cục của bài vẽ. Các họa sĩ chuyên nghiệp thường sử dụng màu sắc để tạo nên chiều sâu, sự lôi cuốn cho bức vẽ hay các hiệu ứng đặc biệt.

Cách sử dụng màu trắng

Màu trắng thường được nhiều họa sĩ sử dụng như một gam màu trộn trung tính để tạo nên các tông màu nhạt. Đôi khi, người ta còn làm mềm các lớp màu sẵn có bằng màu trắng mà không cần phải tô thêm bất kỳ màu bào khác. Nó cũng được dùng để tạo thành kết cấu, hình khối cho những màu tối trong các bức tranh tô màu đôi chân. Đây được xem là cách tô màu đẹp và tương đối độc đáo được nhiều người ưa chuộng.

Kỹ thuật đi bóng trong tranh tô màu bàn chân

Cách xoay tròn trong khi tô màu bao gồm kỹ thuật đi bóng bằng các chuyển động xoay tròn để có thể tạo thành các lớp màu. Các gạch chéo được dùng để đi bóng bằng các đường thẳng, sau đó thay đổi hướng gạch lần sau, chẳng hạn như dọc, chéo, gạch ngang và lặp lại. Kỹ thuật đi bóng sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào cách tô màu mà bạn đang áp dụng, đây cũng được đánh giá là nền tảng cơ bản cho các kỹ thuật vẽ tranh, tô màu khác.

Trên đây là một vài kỹ thuật cơ bản cần có trong cách tô màu đẹp đang được nhiều người vẽ tranh tô màu bàn chân sử dụng hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu thật kỹ lưỡng để sáng tạo nên những tác phẩm “để đời” của riêng mình nhé. Các kỹ thuật trên không quá khó, chỉ cần bạn dành thời gian và bỏ chút công sức để tìm hiểu và thực hành nhiều lần thì chắc chắn bạn sẽ có thành công với kỹ năng tạo màu tuyệt đẹp.

Top tranh tô màu đôi bàn chân đẹp nhất

In hình tô màu đôi bàn chân

Để in hình tô màu đôi bàn chân quý vị chỉ cần click vào chữ in hình ngay dưới tấm hình tương ứng.

In hình Tranh tô màu đôi bàn chân
In hình Tranh tô màu đôi bàn chân

Tải Tranh tô màu đôi bàn chân

Để tải Tranh tô màu đôi bàn chân bạn đặt chuột vào tấm hình tương ứng, nhấn chuột phải vào chọn save image as nếu muốn tải về máy, chọn copy image để copy hình và dán trực tiếp (ví dụ dán vào tin nhắn Zalo, Facebook, bản word, excell,…).

Tải Tranh tô màu đôi bàn chân
Tải Tranh tô màu đôi bàn chân 1

Sau khi chọn save image as máy sẽ tự động lưu về thư mục download tại ổ đĩa C hoặc sẽ hiện ra như hình bên dưới, như bên dưới bạn chỉ cần nhấn chọn thư mục mà bạn muốn tải hình về, bấm save ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

Tải Tranh tô màu đôi bàn chân
Tải Tranh tô màu đôi bàn chân 2

Hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

TẢI TRANH TÔ MÀU ĐÔI BÀN CHÂN

Kết luận

Trên bài viết này, Shutter Photo đã gửi đến các bạn rất nhiều bức Tranh tô màu đôi bàn chân đẹp và đầy đủ nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Hiện nay các chủ đề tranh tô màu cho bé khá đa dạng: chủ đề công chúa, con vật, nhà cửa, xe cộ, phong cảnh, thiên nhiên… Các bạn hãy click vào danh sách các chủ để mà chúng tôi đã phân dưới đây nhé.

Tranh tô màu theo lứa tuổi

Tranh tô màu theo giới tính

Tranh tô màu theo chủ đề

5/5 - (10 votes)