Những bức tranh tô màu con người cho bé thỏa sức sáng tạo Update 05/2024

Tô màu cho tranh vẽ là một trong những hoạt động học tập rất được các bé quan tâm và yêu thích bởi sự thú vị, ý nghĩa và bổ ích mà bé nhận được từ việc tập tô màu. Bộ tranh tô màu con người mà bài viết hôm nay gửi đến bố mẹ chắc chắn là món quà vô giá mà các bé nhà mình sẽ vô cùng vui sướng khi nhận được. 

Vì sao nên cho bé vẽ tranh tô màu con người?

– Việc cho bé vẽ tranh tô màu con người sẽ giúp cho các bé yêu nhà bạn phát triển và hoàn thiện nhân cách, tư duy. Bên cạnh đó, việc tô màu còn là một công cụ hữu ích giúp cho các bé có cơ hội được giải trí một cách lành mạnh, thoải mái hơn thay vì cả ngày chỉ biết “cắm mặt” vào màn hình máy tính, ti vi hay điện thoại rất có hại.

– Có rất nhiều lý do để bố mẹ tập cho con tô màu tranh vẽ, nhưng điều quan trọng nhất vẫn là dành thời gian cho các bé được tận hưởng những giây phút thư giãn và thoải mái sáng tạo. Trong đó, những bức tranh tô màu hình người sẽ giúp bé tìm hiểu được nhiều điều về cuộc sống xung quanh.

– Qua bức vẽ hình, bố mẹ có thể cung cấp thêm thông tin về những ngành nghề như bác sĩ, giáo viên, công nhân, nông dân,… kết hợp với những hình vẽ minh họa để bé tập tô và khắc sâu kiến thức. Từ đó, bé nhận được một điều rằng, bất cứ ngành nghề gì cũng quan trọng và cần được tôn trọng.

Những bức tranh tô màu con người cho bé thỏa sức sáng tạo

– Đối với người lớn chúng ta, những bức tranh tô màu cho bé chỉ đơn giản là những hình vẽ trắng đen dùng để tô màu, và bức tranh nào cũng có cách tô giống nhau. Nhưng đối với các bé thì không phải như vậy, trong đôi mắt trong veo, trẻ thơ nhưng đầy sáng tạo của các bé thì mỗi bức hình tô màu đều mang một vẻ đẹp, độc đáo riêng và cần được điểm tô, trang trí bằng những màu sắc sao cho thật đẹp.

– Bên cạnh những hình vẽ người, những bức tranh tô màu đường phố, những nhân vật công chúa, con vật ngộ nghĩnh, đáng yêu sẽ là niềm cảm hứng vô tận để cho các bé có thể kiên trì dành hàng giờ cho việc tô màu. Chỉ cần cầm cọ lên là các bé như được lạc vào “xứ sở thần tiên” của màu sắc và hình ảnh.

– Có lẽ đối với các bậc phụ huynh, không có điều gì hạnh phúc hơn là được nhìn ngắm con yêu học tập, khôn lớn lên từng ngày. Việc tô màu hình người hay tô màu con đường cùng với nhiều hoạt động của con người sẽ giúp cho các phụ huynh có thêm tài liệu kết hợp với kinh nghiệm sống để cùng con cái có những giây phút bên nhau thật tuyệt vời.

Hãy tải ngay bộ tranh tô màu con người về để tặng cho các bé tập tô nhé, chắc hẳn các bé nhà bạn sẽ vô cùng thích thú. Bố mẹ hãy cùng con tô nên những bức tranh thật đẹp và trải qua những phút giây hạnh phúc, vui vẻ bên nhau.

In hình tô màu con người

Để in hình tô màu con người quý vị chỉ cần click vào chữ in hình ngay dưới tấm hình tương ứng.

In hình tranh tô màu con người
In hình tranh tô màu con người

Tải tranh tô màu con người

Để tải tranh tô màu con người bạn đặt chuột vào tấm hình tương ứng, nhấn chuột phải vào chọn save image as nếu muốn tải về máy, chọn copy image để copy hình và dán trực tiếp (ví dụ dán vào tin nhắn Zalo, Facebook, bản word, excell,…).

Tải tranh tô màu con người
Tải tranh tô màu con người 1

Sau khi chọn save image as máy sẽ tự động lưu về thư mục download tại ổ đĩa C hoặc sẽ hiện ra như hình bên dưới, như bên dưới bạn chỉ cần nhấn chọn thư mục mà bạn muốn tải hình về, bấm save ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

Tải tranh tô màu con người
Tải tranh tô màu con người 2

Hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

TẢI TRANH TÔ MÀU CON NGƯỜI

Kết luận

Trên bài viết này, Shutter Photo đã gửi đến các bạn rất nhiều bức tranh tô màu con người đẹp và đầy đủ nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Hiện nay các chủ đề tranh tô màu cho bé khá đa dạng: chủ đề công chúa, con vật, nhà cửa, xe cộ, phong cảnh, thiên nhiên… Các bạn hãy click vào danh sách các chủ để mà chúng tôi đã phân dưới đây nhé.

Tranh tô màu theo lứa tuổi

Tranh tô màu theo giới tính

Tranh tô màu theo chủ đề

5/5 - (10 votes)