Bộ tranh tô màu con diều đẹp nhất dành cho bé Update 06/2024

Đối với những em nhỏ, hình ảnh con diều vô cùng thân thuộc, cho dù chưa từng được thả diều thì các em cũng được xem qua tivi, ảnh chụp hoặc những bức tranh vẽ. Do vậy, việc vẽ tranh tô màu con diều sẽ mang lại hứng thú cho bé. Hãy cùng chúng tôi chọn lựa những bức tranh thật đẹp để cho bé được thỏa sức sáng tạo với những màu sắc và hình khối độc đáo. 

Tranh tô màu con diều – Nơi nâng cánh ước mơ tuổi thơ

– Trong ký ức tuổi thơ của những đứa trẻ, nhất là trẻ em nông thôn thì tranh tô màu con diều rất quen thuộc, bởi cánh diều chính là một phần không thể thiếu của các em. Những cánh diều làm bằng giấy, thân được cố định bằng những chiếc nan tre, dây diều chính là dây đay, nhỏ nhưng rất chắc chắn. Phải biết cách buộc diều cho đúng vị trí tâm của diều và thả đúng vào lúc gió lên thì diều mới bay cao được. 

– Những con diều đủ màu sắc xanh, đỏ, tím, vàng,… lại có những con diều được gắn những ống sáo trúc nhỏ xíu bay lượn vi vút trên cánh đồng quê. Chiều chăn trâu cắt cỏ về thảnh thơi, những đứa trẻ lại rủ nhau thả diều rồi nằm ngửa mặt trên những cánh đồng để hít gió, nghe tiếng “gió thở” rì rào đâu đây. Tuổi thơ ai mà không có bóng dáng những cánh diều thì đã mất đi nửa phần thú vị. 

– Không chỉ những trẻ em thôn quê, ở thành thị, các em nhỏ vẫn biết đến những con diều được bày bán sẵn ở cửa hàng, hiệu sách hay thông qua tranh tô màu cánh diều. Chiều chiều, các em được bố mẹ dẫn ra bãi cỏ ở công viên, quảng trường để thả diều. Chính vì vậy, hình ảnh con diều đối với các em cũng không phải là thứ gì đó xa lạ.

Cách tập tô màu con diều thật đẹp và ấn tượng cho bé 

– Cha mẹ có thể cho bé từ 2 – 3 tuổi tập tô màu con diều vì đây là những bức tranh tương đối đơn giản cả về đường nét lẫn màu sắc. Vì lúc này bé mới bắt đầu tập tô màu nên tay cầm bút còn chưa vững, phân biệt màu sắc đôi khi còn lẫn lộn, chưa chuẩn. Nếu cho bé tô màu bức tranh quá phức tạp sẽ khiến bé thêm rối trí, dẫn đến chán nản.

– Với những bé lớn hơn, tức là khoảng 4 – 5 tuổi thì bức tranh tô màu thả diều có thể được vẽ thêm nhiều chi tiết, đường nét hoa văn trang trí phức tạp hơn. Lúc này, các kỹ năng của bé đã được hoàn thiện dần, việc phân biệt màu sắc cũng như cầm bút màu để tô đối với bé đã dễ dàng hơn. Bé đã có thể tự chọn và tô màu con diều theo ý mình mà không cần phải có sự phụ giúp, hỗ trợ từ bố mẹ.

Những bức tranh tô màu con diều sẽ mang một phần ký ức tuổi thơ của bé quay trở lại một cách trọn vẹn hơn. Ngay bây giờ, bố mẹ hãy lựa chọn cho con mình những bức tranh tô màu đẹp nhất để bé có cơ hội được thể hiện tài năng hội họa của mình đi nào!

Top tranh tô màu con diều đẹp nhất

In hình tô màu con diều

Để in hình tô màu con diều quý vị chỉ cần click vào chữ in hình ngay dưới tấm hình tương ứng.

In hình Tranh tô màu con diều
In hình Tranh tô màu con diều

Tải Tranh tô màu con diều

Để tải Tranh tô màu con diều bạn đặt chuột vào tấm hình tương ứng, nhấn chuột phải vào chọn save image as nếu muốn tải về máy, chọn copy image để copy hình và dán trực tiếp (ví dụ dán vào tin nhắn Zalo, Facebook, bản word, excell,…).

Tải Tranh tô màu con diều
Tải Tranh tô màu con diều 1

Sau khi chọn save image as máy sẽ tự động lưu về thư mục download tại ổ đĩa C hoặc sẽ hiện ra như hình bên dưới, như bên dưới bạn chỉ cần nhấn chọn thư mục mà bạn muốn tải hình về, bấm save ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

Tải Tranh tô màu con diều
Tải Tranh tô màu con diều 2

Hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

TẢI TRANH TÔ MÀU CON DIỀU

Kết luận

Trên bài viết này, Shutter Photo đã gửi đến các bạn rất nhiều bức Tranh tô màu con diều đẹp và đầy đủ nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Hiện nay các chủ đề tranh tô màu cho bé khá đa dạng: chủ đề công chúa, con vật, nhà cửa, xe cộ, phong cảnh, thiên nhiên… Các bạn hãy click vào danh sách các chủ để mà chúng tôi đã phân dưới đây nhé.

Tranh tô màu theo lứa tuổi

Tranh tô màu theo giới tính

Tranh tô màu theo chủ đề

5/5 - (10 votes)