Những mẫu tranh tô màu bàn tay tập tô cho bé cực kỳ dễ thương Update 12/2023

Thông thường, bất kỳ bé nào khi bắt đầu học vẽ về các bộ phận trên cơ thể người cũng dễ dàng biết đến hình dáng, màu sắc bàn tay của mình nên việc tô màu cũng không có gì khó. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ gửi đến các bé yêu những mẫu tranh tô màu bàn tay đẹp, dễ thương nhất để cho các bé tha hồ sáng tạo theo ý thích riêng của mình.

Tranh tô màu bàn tay – Hình ảnh vô cùng quen thuộc với các bé

Tranh tô màu bàn tay là một trong những bức tranh tô màu các bộ phận trên cơ thể vô cùng thú vị mà bất kỳ bé nào đang ở độ tuổi tập vẽ cũng đều hào hứng. Đôi bàn tay thường được biết đến là một bộ phận hết sức gần gũi trên cơ thể mà bé nào cũng có thể nhìn thấy được và dễ dàng cảm nhận một cách rõ rệt nhất.

– Bàn tay được các bé sử dụng hàng ngày với mục đích chính là để cầm nắm, làm các việc nhỏ như bưng bê các đồ vật giúp đỡ bố mẹ. Trong sinh hoạt cá nhân cũng như nhiều hoạt động thể thao khác, các bé không thể thiếu đi đôi bàn tay. Do vậy, tranh tô màu bàn tay được xem là một trong những bức tranh hết sức quen thuộc đối với các bé yêu. 

Những mẫu tranh tô màu bàn tay hết sức “cute” dành cho bé

– Thông qua những hình ảnh, đường nét trong bức vẽ tranh tô màu đôi tay, bé nhà bạn có thể học hỏi và hiểu biết thêm nhiều điều vô cùng mới lạ, hấp dẫn từ trong cuộc sống. Từ đó, giúp tăng khả năng quan sát các đồ vật xung quanh, kích thích sự tò mò của bé, ham muốn tìm hiểu, khám phá mọi thứ, đồng thời giúp bé phát triển trí não và thể chất.

– Có rất nhiều chủ đề được thiết kế cho các bức tranh tô màu dành riêng cho các bé, trong đó, tranh tô màu bàn tay là một chủ đề vô cùng gần gũi, quen thuộc nên được các bé yêu vô cùng thích thú. Với chủ đề tô màu cho đôi bàn tay, các bé có thể thỏa sức sáng tạo ra muôn vàn màu sắc để tạo nên những bức vẽ khác nhau, đúng như những gì bé suy nghĩ và tưởng tượng ra.

Tranh tô màu bàn tay, bàn chân tương đối đơn giản, rất thích hợp đối với những bé lần đầu có cơ hội được tiếp xúc với tranh vẽ và công việc tô màu. Chúng sẽ góp phần khích lệ tinh thần sáng tạo, ham học của bé lên rất nhiều mà lại rất phong phú, không hề gây nhàm chán.

Trên đây là tất cả những hình ảnh đẹp và dễ thương nhất về chủ đề bàn tay dành cho các bé tập tô, các bố mẹ có thể tham khảo và in ra để cho con mình thực hành. Hy vọng các bố mẹ sẽ lựa chọn ra được những bức tranh tô màu bàn tay phù hợp nhất dành cho bé nhà mình. Và cũng đừng quên chia sẻ những hình ảnh đẹp này cho bạn bè, người thân để họ có thể cùng tham khảo, trao đổi với bạn cách thức nuôi dạy bé yêu tốt hơn.

In hình tô màu bàn tay

Để in hình tô màu bàn tay quý vị chỉ cần click vào chữ in hình ngay dưới tấm hình tương ứng.

In hình Tranh tô màu bàn tay
In hình Tranh tô màu bàn tay

Tải Tranh tô màu bàn tay

Để tải Tranh tô màu bàn tay bạn đặt chuột vào tấm hình tương ứng, nhấn chuột phải vào chọn save image as nếu muốn tải về máy, chọn copy image để copy hình và dán trực tiếp (ví dụ dán vào tin nhắn Zalo, Facebook, bản word, excell,…).

Tải Tranh tô màu bàn tay
Tải Tranh tô màu bàn tay 1

Sau khi chọn save image as máy sẽ tự động lưu về thư mục download tại ổ đĩa C hoặc sẽ hiện ra như hình bên dưới, như bên dưới bạn chỉ cần nhấn chọn thư mục mà bạn muốn tải hình về, bấm save ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

Tải Tranh tô màu bàn tay
Tải Tranh tô màu bàn tay 2

Hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

TẢI TRANH TÔ MÀU BÀN TAY

Kết luận

Trên bài viết này, Shutter Photo đã gửi đến các bạn rất nhiều bức Tranh tô màu bàn tay đẹp và đầy đủ nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Hiện nay các chủ đề tranh tô màu cho bé khá đa dạng: chủ đề công chúa, con vật, nhà cửa, xe cộ, phong cảnh, thiên nhiên… Các bạn hãy click vào danh sách các chủ để mà chúng tôi đã phân dưới đây nhé.

Tranh tô màu theo lứa tuổi

Tranh tô màu theo giới tính

Tranh tô màu theo chủ đề

5/5 - (10 votes)