Bộ tranh tô màu tê giác đẹp nhất cho bé tập tô màu Update 01/2023

Những chú tê giác một sừng trong bức tranh tô màu tê giác luôn chiếm được cảm tình của các bé bởi sự ngộ nghĩnh, dễ thương. Dưới đây là những mẫu tranh tô màu tê giác đẹp nhất, bố mẹ hãy mau mau tải về cho bé tập tô màu nhé.

Tại sao các bé thường thích tập tô màu tê giác?

– Những hình ảnh về các loài động vật hoang dã mà các bé thường thấy trên tivi hay sách báo như: sư tử, hổ, báo, chồn, cáo, thỏ, sóc,… là những con vật mà các bé rất đỗi quen thuộc qua các giờ học tô màu. Cho nên, tranh tô màu tê giác chủ đề động vật cũng chính là một trong những lựa chọn vô cùng tuyệt vời của các bậc phụ huynh để rèn luyện khả năng hội họa cho con yêu của mình.

– Hình vẽ tranh tô màu con tê giác là những hình vẽ đen trắng mô tả hình dáng, đặc điểm, tập tính của các con tê giác với nhiều kích thước, hành động khác nhau để cho bé tập làm quen với chúng và thỏa thích tô màu. 

– Có thể đầu tiên khi nghe nói đến con tê giác sống trong rừng thì các bé cảm thấy rất sợ hãi và e ngại. Nhưng khi nhìn vào những hình vẽ mẫu trong tranh với các hoạ tiết được vẽ cách điệu cực kỳ dễ thương, cộng với việc được bố mẹ giảng giải về những đặc tính của loài vật này thì các em sẽ không còn cảm thấy sợ hãi tê giác nữa. Thay vào đó là sự tò mò, lòng ham thích khám phá.

Những mẫu tranh tô màu tê giác đẹp nhất cho bé tập tô màu 

– Khi tập tô hình vẽ con tê giác thì bé sẽ được thoải mái lựa chọn cho mình những hình vẽ sống động cũng như lựa chọn những màu sắc mà bé cảm thấy thích để tô màu, nhằm tạo nên những bức tranh con tê giác sinh động, đẹp mắt theo ý muốn của chúng. Do vậy, việc tô màu con tê giác sẽ khiến cho các bé cảm thấy hứng thú và ngày càng ham học tập hơn.

– Thông qua hoạt động vẽ tranh tô màu tê giác thì các bé sẽ hiểu biết nhiều hơn về thế giới loài vật và nhận ra một điều rằng: không phải tất cả các loài động vật đều nguy hiểm và đáng sợ giống như các bé vẫn thường nghĩ. Từ đó các bé sẽ phát huy được trí tưởng tượng và cá tính sáng tạo trong cách lựa chọn và tô màu cho bức tranh thêm đẹp và ấn tượng.

– Đầu tiên, các bậc cha mẹ hãy hỏi bé và tìm hiểu xem liệu những hình vẽ con tê giác có làm cho bé sợ hãi hay là yêu thích. Nếu các bé thấy thích thì bố mẹ có thể cho bé tự lựa chọn những hình vẽ rỗng chưa tô màu con tê giác cũng như nhiều loài vật khác để tải về và in ra cho các con trải nghiệm bộ môn tập tô nhằm giúp bé nâng cao vốn hiểu biết về thế giới xung quanh mình.

Trên đây là những bức tranh tô màu tê giác đẹp và ấn tượng, chiếm được cảm tình của các bố mẹ và bé trong những giờ tập tô màu. Hãy cùng lựa chọn và thỏa sức khám phá thế giới động vật hoang dã ngay thôi.

Top 50+ tranh tô màu tê giác đẹp nhất

In hình tô màu tê giác

Để in hình tô màu tê giác quý vị chỉ cần click vào chữ in hình ngay dưới tấm hình tương ứng.

In hình tô màu tê giác
In hình tô màu tê giác

Tải tranh tô màu tê giác

Để tải tranh tô màu tê giác bạn đặt chuột vào tấm hình tương ứng, nhấn chuột phải vào chọn save image as nếu muốn tải về máy, chọn copy image để copy hình và dán trực tiếp (ví dụ dán vào tin nhắn Zalo, Facebook, bản word, excell,…).

Tải tô màu tê giác
Tải tô màu tê giác 1

Sau khi chọn save image as máy sẽ tự động lưu về thư mục download tại ổ đĩa C hoặc sẽ hiện ra như hình bên dưới, như bên dưới bạn chỉ cần nhấn chọn thư mục mà bạn muốn tải hình về, bấm save ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

Tải tô màu tê giác
Tải tô màu tê giác 2

Hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

TẢI TRANH TÔ MÀU TÊ GIÁC

Kết luận

Trên bài viết này, Shutter Photo đã gửi đến các bạn rất nhiều bức tranh tô màu tê giác đẹp và đầy đủ nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Ngoài ra bạn có thể xem bộ tranh tô màu đầy đủ chủ đề con vật tại link dưới đây:

5/5 - (10 votes)