Bộ tranh tô màu con gấu siêu cute dành cho bé Update 01/2023

Việc tập cho trẻ vẽ tranh tô màu con gấu được xem là một trong những phương pháp giáo dục thú vị và hiệu quả đối với các bé đang ở lứa tuổi mầm non. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bậc cha mẹ những mẫu tranh về con gấu đang được các bé lựa chọn và yêu thích nhất. Hãy cùng tham khảo và giúp con mình trải nghiệm khám phá thế giới của sắc màu thật huyền diệu nhé.

Tô màu con gấu – chủ đề “quen mà lạ”?

– Bé tập vẽ tranh tô màu con gấu tưởng như là một việc làm tuy rất nhỏ nhưng mang lại ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với việc phát triển toàn diện cả về trí tuệ cũng như kỹ năng của trẻ. Bố mẹ hãy cùng tập tô màu với trẻ, kiên nhẫn và hỗ trợ con mình đúng cách để có thể mang lại hiệu quả tích cực trong khi vẽ tranh tô màu con gấu cho bé.

– Chắc chắn, tranh tô màu gấu là chủ đề quen thuộc mà các bậc cha mẹ không thể bỏ qua rồi. Đó là con vật gần gũi mà bé được nhìn thấy hằng ngày trong đời sống, thông qua sách vở và TV. Hãy cho bé tập tô màu bắt đầu từ những con vật mà bé đã được tiếp xúc trước đây rồi, cho tới những con vật hoang dã như gấu với độ khó của tranh cao lên đần. 

Tập cho bé vẽ tranh tô màu con gấu như thế nào là chuẩn đẹp?

– Chọn loại màu nào để cho bé tập tô cũng phải phù hợp với lứa tuổi, sở thích của trẻ và đặc biệt phải hết sức an toàn đối với trẻ. Với những trẻ nhỏ dưới 3 tuổi thì bố mẹ cần chọn những tranh tô màu ba chú gấu và dùng loại màu hữu cơ dành riêng cho trẻ. 

– Để tránh trường hợp có nhiều trẻ vô tình ngậm bút hay cắn phải màu thì cần chọn loại màu an toàn với trẻ, thân thiện với môi trường. Ngoài màu sáp thì bố mẹ hãy cho các bé nhỏ có thể làm quen được với màu nước để có thể tự vẽ tranh bằng chính bàn tay và sự sáng tạo độc đáo của mình.

– Với những trẻ ở độ tuổi lớn hơn thì tranh tô màu 3 chú gấu cũng có nhiều sự lựa chọn hơn: màu sáp, màu chì, màu phấn, màu nước, màu dạ,… Các loại màu này đang được bán trên thị trường, thường rất đa dạng cả về thương hiệu cũng như chất lượng. 

– Những bộ màu cơ bản thông thường có từ 10 – 12 màu trở lên, giúp cho trẻ thỏa sức sáng tạo. Đồng thời, trẻ có cơ hội thể hiện đúng nhất đặc trưng của bức tranh tô màu hình con gấu giống với đời sống thực.

Nội dung trên đây đã giới thiệu tới các bậc cha mẹ tất cả những bức tranh tô màu con gấu đẹp và cách tập cho bé vẽ tranh tô màu con gấu đẹp và ý nghĩa nhất. Hy vọng, thông qua những hình ảnh cực kỳ sinh động của các chú gấu, bố mẹ sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm, sự lựa chọn đa dạng, phong phú hơn cho con yêu của mình. Hãy hướng dẫn cho các bé tô màu sao cho thật đẹp và sáng tạo thông qua từng bức tranh nhé.

Top 220+ tranh tô màu con gấu siêu cute

In hình tranh tô màu con gấu

Để in hình tranh tô màu con gấu quý vị chỉ cần click vào chữ in hình ngay dưới tấm hình tương ứng.

In hình tranh tô màu con gấu
In hình tranh tô màu con gấu

Tải tranh tô màu con gấu

Để tải tranh tô màu con gấu bạn đặt chuột vào tấm hình tương ứng, nhấn chuột phải vào chọn save image as nếu muốn tải về máy, chọn copy image để copy hình và dán trực tiếp (ví dụ dán vào tin nhắn Zalo, Facebook, bản word, excell,…).

Tải tranh tô màu con gấu
Tải tranh tô màu con gấu 1

Sau khi chọn save image as máy sẽ tự động lưu về thư mục download tại ổ đĩa C hoặc sẽ hiện ra như hình bên dưới, như bên dưới bạn chỉ cần nhấn chọn thư mục mà bạn muốn tải hình về, bấm save ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

Tải tranh tô màu con gấu
Tải tranh tô màu con gấu 2

Hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

TẢI TRANH TÔ MÀU CON GẤU

Kết luận

Trên bài viết này, Shutter Photo đã gửi đến các bạn rất nhiều bức tranh tô màu con gấu đẹp và đầy đủ nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Ngoài ra bạn có thể xem bộ tranh tô màu đầy đủ chủ đề con vật tại link dưới đây:

5/5 - (10 votes)