Tranh tô màu con thiên nga và 8 bước vẽ tranh thật đơn giản Update 09/2023

Các bé có thể vẽ tranh tô màu con thiên nga bằng 1 cây bút chì và vẽ các đường dẫn hơi nhạt cho đến khi hoàn thành toàn bộ bức tranh. Sau khi vẽ xong, các bé có thể làm đậm thêm các nét vẽ của mình bằng cách tô thêm lại chúng bằng bút chì, bút màu hoặc bằng bút dạ đen.

Cách vẽ tranh tô màu con thiên nga với 8 bước thật đơn giản

Bước 1: Bắt đầu vẽ tranh tô màu con thiên nga với một đường viền ở phần đầu và mỏ. Bé cũng có thể vẽ phần đầu con thiên nga bằng 2 đường cong, vẽ dày hơn gần gốc và hơi hẹp ở gần ngọn.

Bước 2: Vẽ chiếc cổ thiên nga với hai đường lượn sóng chạy xuống từ đầu, để hình dạng trông giống như một dấu hỏi lớn. Đường vẽ cổ mảnh mai hơn khi ở gần đầu và dày thêm lên khi nó đi xuống dần.

Bước 3: Để vẽ phần thân con thiên nga, bé hãy làm cho phần trên được cong hơn một chút và phần thân dưới lại phẳng hơn một chút. Cuối cùng, đường cong này sẽ chẻ ra ở cuối để thành lông vũ cho phần đuôi.

Bước 4: Vẽ thêm một núm nhỏ ở giữa đầu của thiên nga. Sau đó vẽ lỗ mũi của nó có hình bầu dục nhỏ.

Bước 5: Vẽ phần trên của mắt thiên nga với một đường cong lớn. Sau đó, bé hãy nối hai bên của thiên nga vào một đường cong khác nằm ở phía dưới của thân. Ở phía trước của mắt, bé hãy vẽ mống mắt. Cuối cùng, vẽ thêm một chút highlight lên hình để trang trí, đường này hơi chồng lên phần mống mắt. Bé có thể xóa phần đường dẫn của nó đi rồi đánh dấu cho các đường này chồng lên nhau.

Bước 6: Trong bức tranh tô màu con thiên nga, bé có thể vẽ thêm một số lông cánh của thiên nga, chồng lên trên các đường cong và nằm trên một góc nhỏ. Thêm nhiều đường cong để hình thành lông vũ và liên kết chúng lại, sau đó nhau ở điểm cuối phía dưới. Bé cũng có thể làm cho phần lông vũ của thiên nga nhô ra một chút khi hướng về phía đuôi, khi đó chỉ cần xóa đi một phần nhỏ của đường viền cơ thể rồi bé vẽ thêm phần lông vũ vào.

Bước 7: Thêm một số đường có tác dụng phân cách giữa các đường cong để trang trí thêm cho lông vũ. Sau đó, bé có thể làm nổi bật bản vẽ của mình bằng cách sử dụng những chiếc bút chì tối màu hơn, có thể dùng bút sau hoặc bút đánh dấu. Bé cũng có thể làm thành màu tối hoàn toàn phần mống mắt của nó nhưng cần chú ý để lại vùng sáng nhỏ màu trắng nhé.

Bước 8: Cuối cùng, bé có thể vẽ thêm một số gợn sóng trên hồ nước xung quanh con thiên nga để chứng tỏ rằng nó đang nổi trên nước hoặc đang bơi. Để hoàn thành bức vẽ thiên nga đẹp nhất, bé hãy tô màu cho bức vẽ của mình nhé. 

Vẽ tranh tô màu con thiên nga theo phong cách hoạt hình như trong hướng dẫn của bài viết này không khó lắm. Đặc biệt, nếu bé làm theo đúng từng bước thì sẽ có ngay một con thiên nga đẹp và ngộ nghĩnh bất ngờ đấy.

Top tranh tô màu con thiên nga đẹp nhất

In hình tô màu con thiên nga

Để in hình tô màu con thiên nga quý vị chỉ cần click vào chữ in hình ngay dưới tấm hình tương ứng.

In hình tô màu con thiên nga
In hình tô màu con thiên nga

Tải tranh tô màu con thiên nga

Để tải tranh tô màu con thiên nga bạn đặt chuột vào tấm hình tương ứng, nhấn chuột phải vào chọn save image as nếu muốn tải về máy, chọn copy image để copy hình và dán trực tiếp (ví dụ dán vào tin nhắn Zalo, Facebook, bản word, excell,…).

Tải tô màu con thiên nga
Tải tô màu con thiên nga 1

Sau khi chọn save image as máy sẽ tự động lưu về thư mục download tại ổ đĩa C hoặc sẽ hiện ra như hình bên dưới, như bên dưới bạn chỉ cần nhấn chọn thư mục mà bạn muốn tải hình về, bấm save ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

Tải tô màu con thiên nga
Tải tô màu con thiên nga 2

Hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

TẢI TRANH TÔ MÀU CON THIÊN NGA

Kết luận

Trên bài viết này, Shutter Photo đã gửi đến các bạn rất nhiều bức tranh tô màu con thiên nga đẹp và đầy đủ nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Ngoài ra bạn có thể xem bộ tranh tô màu đầy đủ chủ đề con vật tại link dưới đây:

5/5 - (10 votes)