Bộ tranh tô màu con đại bàng đẹp nhất dành cho bé Update 01/2023

Chỉ cần một mảnh giấy, chiếc bút chì, một cục tẩy để sửa lỗi cùng với các loại bút chì màu, màu sáp hoặc chiếc bút đánh dấu để có thể tô màu con đại bàng sau khi bản vẽ đã hoàn thành. Dưới đây là các bước đơn giản để vẽ một con đại bàng cho các bé.

Các bước vẽ tranh tô màu con đại bàng đơn giản cho bé mầm non

Bước 1: Bắt đầu vẽ tranh tô màu con đại bàng, đầu tiên bé sẽ vẽ một hình bầu dục nhỏ. Sau đó mở rộng từ bên phải của hình bầu dục ra một loạt các đường cong rồi kết nối chúng quay trở lại hình bầu dục để tạo thành những sợi lông cổ của đại bàng.

Bước 2: Xóa các đường dẫn có từ hình bầu dục ban đầu để vẽ mỏ đại bàng bằng một loạt các đường cong. Chú ý, cái mỏ phải vượt ra ngoài phần đầu, các đường này sẽ gặp nhau ở trong một điểm móc.

Bước 3: Vẽ một hình bầu dục lớn hơn để xếp chồng lên phần lông của cổ. Vẽ một đường dài và cong kéo dài từ phía hình bầu dục lớn. Tiếp đến, vẽ một loạt các đường cong nhằm kết nối chúng lại với nhau để tạo thành lông của cánh.

Bước 4: Vẽ hai đường dài và cong để kéo dài từ đầu đến cổ của đại bàng, các dòng sẽ gặp nhau ở một điểm tròn. Từ chiếc cánh đầu tiên, mở rộng một số đường cong để hướng về chóp bên cánh phải, đường này sẽ ngắn hơn, rộng hơn và giống với hình chữ “U”.

Bước 5: Từ hình bầu dục lớn, bé sẽ kết nối bằng một loạt đường cong để dẫn tới hình chữ “U” cho bức tranh tô màu con đại bàng. Tiếp đến, vẽ một loạt những đường cong và ngắn ở phía gốc đuôi. Các đường này gặp nhau ở các điểm lởm chởm, tiếp tục vẽ một loạt đường cong ngắn thứ hai và cũng để chúng gặp nhau ở các điểm lởm chởm này, cuối cùng kéo dài đến phần bụng của con đại bàng.

Bước 6: Vẽ bàn chân đại bàng bằng cách sử dụng nhiều đường cong xếp chồng chéo lên nhau. Ở cuối các ngón chân của nó, bé hãy sử dụng 2 đường cong ngắn hơn để vẽ thành một hình tam giác cong. Thêm kết cấu cho bàn chân đại bàng bằng cách vẽ vào đó một vài đường ngắn ngay trên từng ngón chân.

Bước 7: Trong bức tranh tô màu đại bàng, bé hãy thêm họa tiết của lông vào phần cánh, cổ và cơ thể bằng cách vẽ các bản vá của nhiều đường cong ngắn để kết nối chúng với nhau. Vẽ một vòng tròn nhỏ gần phía chiếc mỏ để tạo nên con mắt. Tiếp tục vẽ một vòng tròn nhỏ hơn nằm ở bên trong vòng tròn đầu tiên, sau đó tạo bóng cho chiếc vòng tròn nhỏ hơn.

Bước 8: Vẽ thêm một hình bầu dục nhỏ và hẹp ở phía trong mỏ, sau đó vẽ một đường ngắn và cong ở phía trên mắt. Cuối cùng, tiến hành tô màu con đại bàng. Con đại bàng hói thường sẽ tô bằng màu nâu với chiếc đầu trắng, còn các loại đại bàng khác thì sẽ dùng một loạt các màu sắc linh động hơn và hoa văn sặc sỡ hơn. Trong đó, màu xám, màu nâu, màu đen và màu trắng là phổ biến. Cá biệt có một số con đại bàng còn có đốm trên phần cánh và bụng.

Nội dung trên đã hướng dẫn các bé cách vẽ tranh tô màu con đại bàng đơn giản. Các bé hãy thực hành ngay để có được bức tranh như ý muốn, có thể thêm hoặc bớt các chi tiết của con đại bàng, miễn sao thấy hợp lý là được.

Top tranh tô màu con đại bàng đẹp nhất

In hình tranh tô màu con đại bàng

Để in hình tranh tô màu con đại bàng quý vị chỉ cần click vào chữ in hình ngay dưới tấm hình tương ứng.

In hình tranh tô màu con đại bàng
In hình tranh tô màu con đại bàng

Tải tranh tô màu con đại bàng

Để tải tranh tô màu con đại bàng bạn đặt chuột vào tấm hình tương ứng, nhấn chuột phải vào chọn save image as nếu muốn tải về máy, chọn copy image để copy hình và dán trực tiếp (ví dụ dán vào tin nhắn Zalo, Facebook, bản word, excell,…).

Tải tranh tô màu con đại bàng
Tải tranh tô màu con đại bàng 1

Sau khi chọn save image as máy sẽ tự động lưu về thư mục download tại ổ đĩa C hoặc sẽ hiện ra như hình bên dưới, như bên dưới bạn chỉ cần nhấn chọn thư mục mà bạn muốn tải hình về, bấm save ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

Tải tranh tô màu con đại bàng
Tải tranh tô màu con đại bàng 2

Hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

TẢI TRANH TÔ MÀU CON ĐẠI BÀNG

Kết luận

Trên bài viết này, Shutter Photo đã gửi đến các bạn rất nhiều bức tranh tô màu con đại bàng đẹp và đầy đủ nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Ngoài ra bạn có thể xem bộ tranh tô màu đầy đủ chủ đề con vật tại link dưới đây:

5/5 - (10 votes)