Bộ tranh tô màu phật giáo thật đẹp và chuẩn nhất Update 06/2024

Bộ tranh tô màu phật giáo là sản phẩm đã bao gồm đầy đủ các vật dụng cần thiết như: khung tranh, vải vẽ, màu vẽ, cọ vẽ,… cho bạn dễ dàng trở thành họa sĩ mặc dù bạn chưa từng cầm cọ. Bạn có thể trang trí nhà cửa bằng chính những tác phẩm của mình hoặc đem tặng cho những người thân yêu cũng là một ý tưởng hay. 

Set tranh tô màu phật giáo bao gồm có những gì? 

– Vải vẽ Canvas cao cấp đã được nhà sản xuất căng sẵn trên khung đối với các bức tranh có size nhỏ hơn 60 x 75cm và cả tranh bộ. Tranh tô màu phật giáo lớn hơn 60 x 75cm nên chỉ gồm có cuộn vải vẽ mà không bao gồm khung. 

– Một bộ màu vẽ Acrylic đã được mã hóa bằng số thứ tự theo tranh với các ô màu tương ứng.

– Một bộ bút dùng để vẽ 

– Bộ ốc vít được dùng để treo tranh. 

– Tranh mẫu để bạn có thể đối chiếu nếu có sai sót. 

Cách vẽ tranh tô màu phật giáo thật đẹp và chuẩn

– Chuẩn bị 1 cốc nước sạch để rửa bút màu, một chiếc khăn khô hoặc vài tờ giấy ăn để có thể lau khô bút màu sau khi rửa. Lấy màu trong lọ để tô lên ô tranh có số thứ tự tương ứng, bạn có thể dùng màu để tô trực tiếp lên tranh mà không cần pha lại. 

– Đầu tiên, bạn hãy tô màu đúng theo thứ tự đã được người sản xuất đánh số sẵn hoặc cũng có thể tô màu theo gam, từ màu nhạt cho đến màu đậm. Còn nếu muốn cho bức tranh được tô lần lượt, từng phần một thì bạn nên tô màu tranh theo vùng. Ví dụ, với bức tranh vẽ hoa thì bạn tô màu phần hoa trước, còn với tranh có vẽ hình người thì bạn cần tô khuôn mặt trước. 

– Khi muốn chuyển sang màu khác hoặc muốn nghỉ không tiếp tục tô nữa thì bạn cần rửa sạch bút màu và lau thật khô để lần sau dùng tiếp. Nhớ là không được cắm bút màu vào trong lọ nước rửa đâu đấy. 

– Khi nghỉ vẽ thì bạn nhớ đóng chặt những phần nắp của hộp màu lại.

– Nên tô màu thật đầy đặn, không để lộ các dấu vết như chấm vải trắng li ti, đường viền của tranh và nhớ tô hết các số trên tranh để cho bức tranh lên màu chuẩn.

Bảo quản tranh tô màu phật giáo như thế nào?

– Treo tranh tô màu đức phật nơi khô thoáng, tránh những nơi ẩm thấp, không phơi tranh ở dưới ánh nắng vì sẽ bị phai màu.

– Nếu tranh bị bụi bẩn, bạn có thể dùng khăn hơi ẩm để lau sạch rồi hong khô tự nhiên. Không nên dùng nước để rửa tranh vì sẽ làm hỏng.

Sản phẩm tranh tô màu phật giáo là những bức tranh rỗng, chưa được tô màu, bạn cần tự tay tô màu lên để có được bức tranh chuẩn như mẫu. Vải vẽ của tranh đã được đánh theo thứ tự sẵn của các ô số 1-2-3,… Bạn chỉ cần lấy hộp màu có đánh số thứ tự tương ứng rồi đem tô lên là sẽ có được bức tranh tô màu trông giống đến 95% mẫu tranh sơn dầu thật. 

Top tranh tô màu phật giáo cho bé tập tô màu

In hình tô màu phật giáo

Để in hình tô màu phật giáo quý vị chỉ cần click vào chữ in hình ngay dưới tấm hình tương ứng.

In hình tranh tô màu phật giáo
In hình tranh tô màu phật giáo

Tải tranh tô màu phật giáo

Để tải tranh tô màu phật giáo bạn đặt chuột vào tấm hình tương ứng, nhấn chuột phải vào chọn save image as nếu muốn tải về máy, chọn copy image để copy hình và dán trực tiếp (ví dụ dán vào tin nhắn Zalo, Facebook, bản word, excell,…).

Tải tranh tô màu phật giáo
Tải tranh tô màu phật giáo 1

Sau khi chọn save image as máy sẽ tự động lưu về thư mục download tại ổ đĩa C hoặc sẽ hiện ra như hình bên dưới, như bên dưới bạn chỉ cần nhấn chọn thư mục mà bạn muốn tải hình về, bấm save ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

Tải tranh tô màu phật giáo
Tải tranh tô màu phật giáo 2

Hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

TẢI TRANH TÔ MÀU PHẬT GIÁO

Kết luận

Trên bài viết này, Shutter Photo đã gửi đến các bạn rất nhiều bức tranh tô màu phật giáo đẹp và đầy đủ nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Ngoài ra bạn có thể xem bộ tranh tô màu lễ hội khác đầy đủ tại link dưới đây:

5/5 - (10 votes)