Những bức tranh tô màu ngày tết nguyên đán tuyệt đẹp cho bé tập tô Update 03/2024

Những bức tranh tô màu ngày tết nguyên đán đẹp nhất với những hình ảnh đặc trưng như: bánh chưng, bánh dày, hoa đào, hoa mai, phiên chợ tết, mâm ngũ quả,… giúp trẻ phân biệt được màu sắc tốt hơn. Đồng thời, bé cũng có thêm hiểu biết về những sự vật, hiện tượng trong đời sống mà chúng nhìn thấy.

Tại sao tranh tô màu ngày tết nguyên đán hấp dẫn các bé đến vậy?

– Tranh tô màu ngày tết nguyên đán mô tả những ngày vui vẻ, hạnh phúc nhất của con người trong một năm trời. Đó là những ngày mà mỗi người cho dù có  đi đâu cũng sẽ cố gắng trở về nhà để sum họp với gia đình. Đây cũng là những ngày mà bao nhiêu trẻ em hằng mong chờ vì được đi chơi, mặc quần áo mới, được nhận nhiều món quà hay bao lì xì đỏ từ những người thân yêu nhất. 

– Những bức tranh tô màu ngày tết nguyên đán sẽ mang tới cho các bé yêu những giây phút thực sự háo hức, vui sướng trong không khí tưng bừng của những  ngày tết. Những hình ảnh đẹp về ngày tết sẽ giúp bé hiểu biết thêm về ý nghĩa, giá trị của ngày tết. Cho nên, chắc chắn các bé sẽ rất thích ngắm nhìn những hình ảnh tết.

Những bức tranh tô màu ngày tết nguyên đán tuyệt đẹp cho bé tập tô

– Tết nguyên đán là dịp lễ mở đầu năm âm lịch của người Việt, có vai trò vô cùng quan trọng với tất cả mọi người. Tết thường bắt đầu vào ngày mồng 1 tháng Giêng (tháng 1) hàng năm. Bé sẽ được thoải mái tô màu cho những bức tranh tô màu mâm ngũ quả ngày tết, hình ảnh mọi người trong gia đình quây quần, sum họp bên nhau, cùng nhau đi chúc tết, mừng tuổi cho nhau, bày ban thờ để cúng ông bà, tổ tiên,…

Tranh tô màu ngày tết nguyên đán cho bé có nhiều hình ảnh tuyệt đẹp với nhiều hoạt cảnh khác nhau. Nhưng đây đều là những hình ảnh rất gần gũi với trẻ mầm non, do đó chúng có thể nhận biết và lựa chọn màu sắc để tô vẽ nên những bức tranh với nhiều sắc màu sinh động, rực rỡ và đẹp mắt. Việc vẽ tranh tô màu hoa quả ngày tết sẽ giúp cho trẻ phân biệt được những sắc màu cơ bản, đồng thời phát triển tư duy, rèn kỹ năng và trí tuệ tốt hơn.

Tranh tô màu về ngày tết đen trắng là một chủ đề tô màu phù hợp dành cho mọi lứa tuổi, không phân biệt giới tính. Bởi vì đây là một chủ đề mang không khí vui vẻ hạnh phúc, tươi mới cho nên bất kỳ ai cũng sẽ thích. 

Tranh tô màu ngày tết nguyên đán là những hình vẽ chưa tô màu về các sự vật, sự việc, hoạt động của con người trong những ngày tết. Bài viết trên đây đã mang đến cho bé những bức tranh tô màu ngày tết nguyên đán đẹp và sinh động nhất. Ngay bây giờ, các bậc phụ huynh hãy nhanh tay lựa chọn, tải về và in ra những mẫu tranh tô màu ngày tết thật đẹp để làm quà tặng cho con mình tô màu để giúp con mở rộng thêm kiến thức và tầm hiểu biết nhé.

In hình tô màu ngày tết nguyên đán

Để in hình tô màu ngày tết nguyên đán quý vị chỉ cần click vào chữ in hình ngay dưới tấm hình tương ứng.

In hình Tranh tô màu ngày tết nguyên đán
In hình Tranh tô màu ngày tết nguyên đán

Tải Tranh tô màu ngày tết nguyên đán

Để tải Tranh tô màu ngày tết nguyên đán bạn đặt chuột vào tấm hình tương ứng, nhấn chuột phải vào chọn save image as nếu muốn tải về máy, chọn copy image để copy hình và dán trực tiếp (ví dụ dán vào tin nhắn Zalo, Facebook, bản word, excell,…).

Tải Tranh tô màu ngày tết nguyên đán
Tải Tranh tô màu ngày tết nguyên đán 1

Sau khi chọn save image as máy sẽ tự động lưu về thư mục download tại ổ đĩa C hoặc sẽ hiện ra như hình bên dưới, như bên dưới bạn chỉ cần nhấn chọn thư mục mà bạn muốn tải hình về, bấm save ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

Tải Tranh tô màu ngày tết nguyên đán
Tải Tranh tô màu ngày tết nguyên đán 2

Hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

TẢI TRANH TÔ MÀU NGÀY TẾT NGUYÊN ĐÁN

Kết luận

Trên bài viết này, Shutter Photo đã gửi đến các bạn rất nhiều bức Tranh tô màu ngày tết nguyên đán đẹp và đầy đủ nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Ngoài ra bạn có thể xem bộ tranh tô màu lễ hội khác đầy đủ tại link dưới đây:

5/5 - (10 votes)