Bộ tranh tô màu công giáo Chúa Giêsu đẹp nhất Update 06/2024

Trong khi tranh sơn dầu số hóa hiện nay đang càng ngày càng được nhiều người biết đến và yêu thích, bức tranh số hóa in hình Chúa Giêsu vẫn luôn tự hào là bức tranh tô màu công giáo đi đầu và có thâm niên lâu nhất. Với bức tranh sơn dầu số hóa thì việc trở thành một “họa sĩ tại gia” cùng với những bức tranh tô màu tuyệt đẹp cũng đã trở nên vô cùng dễ dàng.

Ưu điểm của bức tranh tô màu công giáo là gì?

Tranh tô màu công giáo dễ dàng hoàn thiện nhanh chóng trong một thời gian ngắn, dù rằng bạn không hề có năng khiếu vẽ.

– Tranh thành phẩm sau khi tô màu cũng đẹp không kém gì những bức tranh sơn dầu thật, nhưng đặc biệt là giá thành lại rẻ hơn.

– Tô tranh tô màu chúa giê-su có thể giúp bé giải toả những căng thẳng, lo âu mệt mỏi.

– Là loại tranh phù hợp đối với mọi lứa tuổi.

Cách vẽ bộ tranh tô màu công giáo Chúa Giêsu đẹp nhất

– Chuẩn bị một cốc nước để rửa cọ, 1 chiếc khăn khô mềm hoặc giấy ăn để có thể lau khô cọ vẽ sau khi rửa.

– Lấy màu ở trong lọ màu để tô lên lần lượt những ô có con số tương ứng, màu này có thể tô trực tiếp vào tranh luôn mà không cần phải pha lại. Nhưng nếu cảm thấy màu trong lọ hơi khô thì bé có thể cho thêm một vài giọt rượu hoặc nước vào và quậy lên thật kỹ nhé.

– Nếu ngại rửa bút màu nhiều lần thì các bé có thể tô theo thứ tự của bức tranh đã đánh số sẵn (từ 1 cho đến hết) hoặc tô theo gam màu, chú ý từ màu nhạt cho đến màu đậm. Còn nếu muốn bức tranh công giáo hiện ra từ từ khiến cho bé không bị chán nản, bé nên tô màu theo từng vùng nhé. 

– Khi bé cần chuyển màu hoặc dừng lại không tô tranh tô màu chúa nữa, bé cần rửa sạch bút màu và lau khô bút để lần sau còn dùng. Tuyệt đối không cắm bút màu vào trong lọ nước rửa.

– Khi nghỉ vẽ, các bé nhớ đóng chặt kín nắp của hộp màu lại để màu không bị khô.

– Nên tô màu dày và đậm, chú ý không để lộ ra các chấm vải trắng li ti trên vải, không để lộ đường viền cũng như các số thứ tự trên tranh để có được bức tranh lên màu thật chuẩn.

Top 75+ tranh tô màu công giáo đẹp nhất

In hình tranh tô màu công giáo

Để in hình tranh tô màu công giáo quý vị chỉ cần click vào chữ in hình ngay dưới tấm hình tương ứng.

In hình tranh tô màu công giáo
In hình tranh tô màu công giáo

Tải tranh tô màu công giáo

Để tải tranh tô màu công giáo bạn đặt chuột vào tấm hình tương ứng, nhấn chuột phải vào chọn save image as nếu muốn tải về máy, chọn copy image để copy hình và dán trực tiếp (ví dụ dán vào tin nhắn Zalo, Facebook, bản word, excell,…).

Tải tranh tô màu công giáo
Tải tranh tô màu công giáo 1

Sau khi chọn save image as máy sẽ tự động lưu về thư mục download tại ổ đĩa C hoặc sẽ hiện ra như hình bên dưới, như bên dưới bạn chỉ cần nhấn chọn thư mục mà bạn muốn tải hình về, bấm save ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

Tải tranh tô màu công giáo
Tải tranh tô màu công giáo 2

Hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

TẢI TRANH TÔ MÀU CÔNG GIÁO

Kết luận

Trên bài viết này, Shutter Photo đã gửi đến các bạn rất nhiều bức tranh tô màu công giáo đẹp và đầy đủ nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Ngoài ra bạn có thể xem bộ tranh tô màu lễ hội khác đầy đủ tại link dưới đây:

5/5 - (10 votes)