Bộ tranh tô màu công chúa tóc xù cho bé cực hấp dẫn Update 04/2024

Hoạt động tô màu cho tranh không chỉ khiến cho các bé trai hứng thú mà còn có sức hút vô cùng đặc biệt đối với các bé gái. Đồng thời, để giúp cho các bậc cha mẹ dễ dàng lựa chọn những hình ảnh mẫu tập tô, chúng tôi sẽ bật mí những bức tranh tô màu công chúa tóc xù đẹp nhất, dễ thương và ngộ nghĩnh nhất dành cho các bé gái ngay dưới đây.

Tại sao bé gái thích tranh tô màu công chúa tóc xù?

– Tô màu cho tranh không chỉ là hoạt động học tập kết hợp vui chơi được các bé nhỏ yêu thích mà còn mang đến cho các bé những bài học có giá trị giáo dục vô cùng quý báu. Thông qua những hình ảnh đẹp, chủ đề tô màu của tranh tô màu công chúa tóc xù sẽ giúp bé được làm quen và tiếp xúc với thế giới bao la ở xung quanh mình.

– Do đó, việc dạy tập tô màu cho bé mang lại những hiệu quả đôi khi khiến cha mẹ phải bất ngờ. Trong tranh tô màu công chúa tóc xù, hình ảnh nàng công chúa tóc xù xinh đẹp, tốt bụng luôn là điểm nhấn thu hút các bé, từ đó tạo hứng thú để các bé có thể tô vẽ nên những tác phẩm “để đời” hoàn hảo.

Có gì hấp dẫn trong bộ tranh tô màu công chúa tóc xù cho bé?

Tranh tô màu công chúa tóc xù lấy cảm hứng từ nàng công chúa Merida. Quyết tâm độc lập đi theo con đường của riêng mình, công chúa Merida đã gây ra những hỗn loạn, rắc rối ở vương quốc của nàng. Khi đó, Merida đã buộc phải dựa vào lòng dũng cảm, mưu trí cũng như tài nghệ bắn cung thiện xạ của mình để xóa bỏ một lời nguyền vô cùng tàn bạo. 

– Bộ phim có nhiều chi tiết độc đáo và màu sắc hấp dẫn, tạo nên hình ảnh nàng công chúa rất xinh đẹp, tươi sáng với mái tóc xù ngộ nghĩnh đã kích thích niềm đam mê tập tô và những hứng khởi của các bé.

– Các bậc phụ huynh mỗi ngày hãy dành một chút thời gian để tô màu cùng bé yêu của mình, qua đó hướng dẫn bé tập tô tranh tô màu công chúa tóc xù, giúp bé phân biệt được các màu sắc. Sau đó, hãy để cho các bé yêu tự do sáng tạo và thỏa mái trang trí, tô điểm màu sắc cho nàng công chúa kiêu sa trong tranh vẽ theo ý thích và trí tưởng tượng phong phú của mình. 

– Ban đầu, các bé có thể cảm thấy hơi khó khăn trong cách cầm bút màu để thực hiện tô cho đúng, bố mẹ hãy chịu khó nhẫn nại và đồng hành cùng con nhé! Những bước rèn luyện cách cầm bút đầu đời này sẽ giúp cho các bé hình thành cả tính cách lẫn tư duy, sự sáng tạo thông qua việc lựa chọn và phối màu.

Nội dung trên đây đã giới thiệu một bộ sưu tập những bức tranh tô màu công chúa tóc xù cho ba mẹ cùng tham khảo. Từ đó, lựa chọn để cho các bé nhà mình thỏa sức khám phá và đắm mình vào trong thế giới thần tiên cùng với những câu chuyện cổ tích lý thú.

Top 90+ tranh tô màu công chúa tóc xù đẹp nhất

In hình tô màu công chúa tóc xù

Để in hình tô màu công chúa tóc xù quý vị chỉ cần click vào chữ in hình ngay dưới tấm hình tương ứng.

In hình tranh tô màu công chúa tóc xù
In hình tranh tô màu công chúa tóc xù

Tải tranh tô màu công chúa tóc xù

Để tải tranh tô màu công chúa tóc xù bạn đặt chuột vào tấm hình tương ứng, nhấn chuột phải vào chọn save image as nếu muốn tải về máy, chọn copy image để copy hình và dán trực tiếp (ví dụ dán vào tin nhắn Zalo, Facebook, bản word, excell,…).

Tải tranh tô màu công chúa tóc xù
Tải tranh tô màu công chúa tóc xù 1

Sau khi chọn save image as máy sẽ tự động lưu về thư mục download tại ổ đĩa C hoặc sẽ hiện ra như hình bên dưới, như bên dưới bạn chỉ cần nhấn chọn thư mục mà bạn muốn tải hình về, bấm save ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

Tải tranh tô màu công chúa tóc xù
Tải tranh tô màu công chúa tóc xù 2

Hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

TẢI TRANH TÔ MÀU CÔNG CHÚA TÓC XÙ

Kết luận

Trên bài viết này, Shutter Photo đã gửi đến các bạn rất nhiều bức tranh tô màu công chúa tóc xù đẹp và đầy đủ nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Ngoài ra bạn có thể xem bộ tranh tô màu đầy đủ các nàng công chúa tại link dưới đây:

5/5 - (10 votes)