Bộ tranh tô màu chuột Hamster đẹp nhất dành cho bé Update 04/2024

Tranh tô màu chuột Hamster là một trong những bức tranh sơn dầu số hóa đang được xem là “hot trend” dành cho các bé trong những năm gần đây. Tô màu cho những bức tranh số hóa giúp cho bé giảm căng thẳng và rèn luyện khả năng tập trung, tăng cường kỹ năng rất tốt. Hãy cùng khám phá chi tiết dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách tô màu cho tranh tô màu chuột Hamster 

– Tên sản phẩm: Tranh tô màu hoạt hình chuột Hamster, đây là loại tranh sơn dầu số hóa có kích thước 40 x 50. 

– Chất liệu: Vải canvas được căng sẵn trên khung gỗ thông có in sẵn hình chuột Hamster với các mảng màu trống và được đánh số. 

– Đồ dùng đi kèm: có 2 – 3 chiếc bút lông, bản phác thảo của tranh được đánh số in trên giấy A4 và các lọ màu vẽ bằng Acrylic siêu bền, mực tô nhanh khô và đặc biệt không bay màu.

– Bước 1: Làm sạch khu vực dùng để vẽ tranh, như vậy sẽ tránh làm bẩn vải, chuẩn bị một cốc nước sạch và 1 vài tờ giấy ăn mềm. Vì bút vẽ sử dụng lần đầu nên các bé có thể ngâm rửa nhẹ nhàng trong nước để đầu lông bút được mềm mại. 

– Bước 2: Cần rửa bút mỗi khi chúng bị chuyển màu hoặc khi bé đã kết thúc công việc tô màu để tránh tình trạng dây bẩn màu vẽ. Với các màu cần sử dụng nhiều thì hãng sẽ cung cấp cho bé nhiều lọ màu hơn. Vì thế khi vẽ tranh tô màu, các bé không cần phải tiết kiệm quá mức, hơn nữa khi tô cần phải đậm thì mới đảm bảo mực tô che được hết những con số và viền đen trên bức tranh. 

– Bước 3: Vẽ các màu có cùng số trong 1 lần sẽ giúp cho bé tiết kiệm được thời gian rửa bút. Nếu cần đẩy nhanh tốc độ tô màu thì 2 – 3 bé có thể cùng nhau vẽ 1 bức tranh. Khi tô màu, bé nên vẽ theo chiều từ trái sang phải, như vậy sẽ tránh bị tỳ mạnh tay vào những chỗ màu tô còn ướt. 

– Bước 4: Khi tỳ tay vào có thể làm nhòe mực in của các số chưa được tô, do đó bé có thể sử dụng tờ A4 có đánh số đính kèm theo tranh để dò lại. Nếu lỡ có bị tô sai thì các bé chỉ cần chờ mực khô đi rồi cạo nhẹ cho bay bớt lớp màu tô cũ rồi dùng màu tô mới để tô đè lên là được. 

Đối với những bé mới tập tô màu cho tranh tô màu chuột Hamster lần đầu, bé nên tô những mảng trống lớn trước, sau đó mới tô đến những mảng phức tạp, cần sự khéo léo như khuôn mặt hay những đường viền có độ chính xác cao. Bởi vì khi đó bé đã quen tay rồi thì tô những phần đó sẽ chuẩn và đẹp hơn, chú ý dùng chiếc bút nhỏ nhất để tô phần đường viền nhé. Các phần còn lại thì bé nên sử dụng các bút màu có ngòi to hơn và tránh tì tay lên tranh quá mạnh khi dùng bút nhé. Chúc các bé có được bức tranh thật đẹp!

Top tranh tô màu chuột Hamster siêu đẹp

In hình tô màu chuột hamster

Để in hình tô màu chuột hamster quý vị chỉ cần click vào chữ in hình ngay dưới tấm hình tương ứng.

In hình Tranh tô màu chuột hamster
In hình Tranh tô màu chuột hamster

Tải Tranh tô màu chuột hamster

Để tải Tranh tô màu chuột hamster bạn đặt chuột vào tấm hình tương ứng, nhấn chuột phải vào chọn save image as nếu muốn tải về máy, chọn copy image để copy hình và dán trực tiếp (ví dụ dán vào tin nhắn Zalo, Facebook, bản word, excell,…).

Tải Tranh tô màu chuột hamster
Tải Tranh tô màu chuột hamster 1

Sau khi chọn save image as máy sẽ tự động lưu về thư mục download tại ổ đĩa C hoặc sẽ hiện ra như hình bên dưới, như bên dưới bạn chỉ cần nhấn chọn thư mục mà bạn muốn tải hình về, bấm save ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

Tải Tranh tô màu chuột hamster
Tải Tranh tô màu chuột hamster 2

Hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

TẢI TRANH TÔ MÀU CHUỘT HAMSTER

Kết luận

Trên bài viết này, Shutter Photo đã gửi đến các bạn rất nhiều bức Tranh tô màu chuột hamster đẹp và đầy đủ nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Ngoài ra bạn có thể xem bộ tranh tô màu hoạt hình khác đầy đủ tại link dưới đây:

5/5 - (10 votes)