Những bức tranh tô màu ma cà rồng ngộ nghĩnh, cá tính Update 04/2024

Tranh tô màu ma cà rồng là những hình vẽ trắng đen, mô tả đặc điểm, hình dáng và hoạt động của nhiều loại ma cà rồng khác nhau. Dưới đây là những hình vẽ chưa tô màu ma cà rồng đẹp và ngộ nghĩnh nhất mà bài viết muốn chia sẻ, bố mẹ có thể in ra cho con mình tập tô.

Tại sao các bé trai thường thích vẽ tranh tô màu ma cà rồng?

– Tranh tô màu ma cà rồng là tranh vẽ một nhân vật hoạt hình, truyện tranh nổi tiếng. Theo trí tưởng tượng của con người, ma cà rồng là một loài quái thú, chẳng hạn như bá tước Dracula là một điển hình, chúng hút máu người và chuyên làm điều ác. Cho nên, ma cà rồng thường khiến cho các bé gái sợ hãi. Tuy nhiên, đây lại là những hình ảnh yêu thích của những bé trai có cá tính mạnh mẽ, ưa cảm giác lạ.

– Với các bé trai, niềm đam mê tô màu cho những hình vẽ ma cà rồng sẽ giúp các bé có thêm hiểu biết về nhân vật truyện tranh phản diện độc đáo này. Tuy nhiên, cũng có một số loài ma cà rồng lương thiện, chúng chỉ ăn lá hay hút nhựa cây và không bao giờ làm hại ai. 

– Qua việc tô màu để “làm đẹp” cho những hình vẽ ma cà rồng với rất nhiều hình ảnh, hoạt động khác nhau của chúng sẽ giúp cho các bé trai của chúng ta mở rộng thêm kiến thức về sự đa dạng của thế giới siêu nhiên và sức mạnh phi thường của nhân vật chỉ có trong thần thoại, trí tưởng tượng của con người. Điều đó sẽ giúp trẻ phát triển trí tuệ, sự sáng tạo và trí tưởng tượng của bé ngày càng thêm phong phú hơn.

Những bức tranh tô màu ma cà rồng ngộ nghĩnh, cá tính cho các bé

– Con ma cà rồng theo cách quan sát của các bé thì nó là một loài vật vô cùng to lớn, gớm ghiếc với chiếc đầu to, có răng nanh dài, 2 mắt to và dữ dằn, cái lưỡi thè lè ra từ cái miệng lúc nào cũng bê bết máu. Ma cà rồng có sức mạnh phi thường siêu nhiên nên rất nguy hiểm, chúng có thể phun ra lửa, phun nước và hút máu người và động vật.

Tranh tô màu hoạt hình ma cà rồng với dáng vẻ dữ tợn nhưng cũng có những khoảnh khắc đáng yêu, ngộ nghĩnh. Ma cà rồng thường xuất hiện trong những bộ phim kinh dị, phim ma, thường chỉ có các bé trai có cá tính mạnh mẽ mới dám xem mà thôi.

– Sự yêu thích của các bé trai đối với những hình ảnh ma cà rồng sẽ kích thích tư duy và phát huy cá tính sáng tạo của các con. Điều này thể hiện qua việc lựa chọn, kết hợp giữa màu sắc và hình vẽ thật tinh tế để tạo lên những bức tranh tô màu ma cà rồng thật ấn tượng và đẹp mắt.

 

Các bậc phụ huynh hãy lựa chọn ngay cho các hoàng tử nhà mình những bức tranh tô màu ma cà rồng đẹp và ngộ nghĩnh nhất để giúp các bé học tập tốt hơn. Qua đó, các con sẽ có thêm nhiều hiểu biết về nhân vật ma cà rồng, có ý thức diệt trừ cái ác và bênh vực kẻ yếu.

In hình tô màu ma cà rồng

Để in hình tô màu ma cà rồng quý vị chỉ cần click vào chữ in hình ngay dưới tấm hình tương ứng.

In hình tô màu ma cà rồng
In hình tô màu ma cà rồng

Tải tranh tô màu ma cà rồng

Để tải tranh tô màu ma cà rồng bạn đặt chuột vào tấm hình tương ứng, nhấn chuột phải vào chọn save image as nếu muốn tải về máy, chọn copy image để copy hình và dán trực tiếp (ví dụ dán vào tin nhắn Zalo, Facebook, bản word, excell,…).

Tải tô màu ma cà rồng
Tải tô màu ma cà rồng 1

Sau khi chọn save image as máy sẽ tự động lưu về thư mục download tại ổ đĩa C hoặc sẽ hiện ra như hình bên dưới, như bên dưới bạn chỉ cần nhấn chọn thư mục mà bạn muốn tải hình về, bấm save ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

Tải tô màu ma cà rồng
Tải tô màu ma cà rồng 2

Hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

TẢI TRANH TÔ MÀU MA CÀ RỒNG

Kết luận

Trên bài viết này, Shutter Photo đã gửi đến các bạn rất nhiều bức tranh tô màu ma cà rồng đẹp và đầy đủ nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Ngoài ra bạn có thể xem bộ tranh tô màu hoạt hình khác đầy đủ tại link dưới đây:

5/5 - (10 votes)