Bộ tranh tô màu thanh kiếm đẹp nhất dành cho bé Update 05/2024

Ở độ tuổi của bé, việc tô màu tranh cần được bố mẹ lựa chọn một cách kỹ lưỡng để phù hợp với độ tuổi và giới tính, giúp bé phát triển toàn diện. Vậy mẹ có biết chọn tranh tô màu thanh kiếm dành cho các bé như thế nào là đúng chuẩn chưa? 

Chọn tranh tô màu thanh kiếm cho bé như thế nào?

Chọn tranh tô màu thanh kiếm cho bé theo độ tuổi

Nhiều bố mẹ lựa chọn tranh tô màu thanh kiếm cho con nhưng lại không quan tâm những đường nét, hình vẽ bên trong bức tranh đó là gì? Có phù hợp với lứa tuổi của con không? Thực tế, mỗi độ tuổi, trẻ sẽ có mức độ nhận thức và tư duy không giống nhau. Nếu con đang còn bé và ở tuổi tập tô màu thì bạn chỉ nên chọn những tranh có đường nét đơn giản, ít nội dung, có nhiều khoảng trống để bé làm quen với việc tô màu trước. 

Chọn hình tranh tô màu thanh kiếm theo giới tính của bé

– Có nhiều chủ đề sinh động để bé tập tô màu về con vật, cây hoa, trái cây, xe ô tô, máy bay, công chúa, hoàng tử, siêu nhân, các nhân vật hoạt hình,… cho cả bé trai lẫn bé gái. Bé trai với đặc trưng về tâm lý khác nhau chắc chắn có những sở thích tô màu tranh khác với bé gái. 

– Chính vì vậy, khi bố mẹ chọn tranh cho bé tô màu, cần chú ý xem bộ tranh nào phù hợp với cậu con trai nhỏ của mình. Các bé trai thường rất có tính nết hiếu động, mạnh mẽ. Tranh tô màu phù hợp cho các bé trai chính là tranh tô màu kiếm, siêu nhân, ô tô, rô bốt, nhà cao tầng, một số loài động vật hoang dã,…

Chọn tranh tô màu thanh kiếm kèm theo một câu chuyện

– Mỗi bức tranh vẽ thanh kiếm sẽ là một hình ảnh, ẩn chứa một câu chuyện nào đó có ý nghĩa được người vẽ diễn tả bằng hình ảnh. Không chỉ có thanh kiếm, kèm theo đó còn là cây cối, con người, cảnh vật,… đều là một góc nhỏ của thế giới rộng lớn, bao la. Đồng thời, thông qua việc vẽ tranh, trẻ có thể nhận biết được cuộc sống xung quanh mình từ các hình vẽ, tên gọi, màu sắc khác nhau của từng thanh kiếm một cách dễ dàng nhất.

– Tranh tô màu kiem cho bé còn là những câu chuyện cổ tích mang màu sắc nhân văn về hành trình “trừ gian diệt ác”, chiến công lừng lẫy của các vị anh hùng,… Từ đó, giúp hình thành cảm xúc thẩm mỹ và nuôi dưỡng tâm hồn thơ bé. 

– Những phẩm chất đạo đức tốt của những vị anh hùng, bài học hay và ý nghĩa về những thanh kiếm sẽ hình thành nhân cách toàn diện ở trẻ. Qua đó, có thể giúp cho các bé phân biệt tên gọi, nhận biết màu sắc trong các bức tranh một cách linh hoạt, độc lập và sáng tạo nhất. 

Hãy cho các bé yêu của nhà bạn có cơ hội thoả thích trải nghiệm, sáng tạo với việc tô màu thông qua bộ sưu tập tranh tô màu thanh kiếm nhé. Đồng thời, bố mẹ nên dành thời gian để tập tô màu cùng con. Đó sẽ là những khoảnh khắc tuyệt vời, đáng nhớ nhất trong cuộc đời của các bé sau này.

Top tranh tô màu thanh kiếm đẹp nhất

In hình Tranh tô màu thanh kiếm

Để in hình Tranh tô màu thanh kiếm quý vị chỉ cần click vào chữ in hình ngay dưới tấm hình tương ứng.

In hình Tranh tô màu thanh kiếm
In hình Tranh tô màu thanh kiếm

Tải Tranh tô màu thanh kiếm

Để tải Tranh tô màu thanh kiếm bạn đặt chuột vào tấm hình tương ứng, nhấn chuột phải vào chọn save image as nếu muốn tải về máy, chọn copy image để copy hình và dán trực tiếp (ví dụ dán vào tin nhắn Zalo, Facebook, bản word, excell,…).

Tải Tranh tô màu thanh kiếm
Tải Tranh tô màu thanh kiếm 1

Sau khi chọn save image as máy sẽ tự động lưu về thư mục download tại ổ đĩa C hoặc sẽ hiện ra như hình bên dưới, như bên dưới bạn chỉ cần nhấn chọn thư mục mà bạn muốn tải hình về, bấm save ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

Tải Tranh tô màu thanh kiếm
Tải Tranh tô màu thanh kiếm 2

Hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

TẢI TRANH TÔ MÀU THANH KIẾM

Kết luận

Trên bài viết này, Shutter Photo đã gửi đến các bạn rất nhiều bức Tranh tô màu thanh kiếm đẹp và đầy đủ nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Ngoài ra bạn có thể xem bộ tranh tô màu hoạt hình khác đầy đủ tại link dưới đây:

5/5 - (10 votes)