Bộ tranh tô màu tập thể dục đẹp nhất dành cho bé Update 06/2024

Việc tập cho bé vẽ tranh tô màu tập thể dục sao cho đạt hiệu quả cao luôn là băn khoăn, trăn trở bấy lâu của các mẹ. Bài viết dưới đây sẽ “cởi bỏ” những “nút thắt” trong lòng các bậc phụ huynh với một số điều cơ bản cần thực hiện như sau! 

Mẹ cần chọn lựa tranh tô màu tập thể dục theo sở thích của bé

Trước khi cho bé vẽ tranh tô màu tập thể dục, mẹ cần chú ý đến sở thích, sở trường cũng như độ tuổi của bé để lựa chọn tranh cho phù hợp. Mẹ có thể tìm hiểu bằng cách hỏi bé hoặc cho bé tự xem qua các bức tranh tô màu vận động và lựa chọn đúng bức tranh mà mình thích để tập tô màu. 

Có như vậy, bức tranh tô màu bé vận động mới đạt hiệu quả cao, bé sẽ hứng thú hơn trong việc hoàn thành bài tập tô. Nếu mẹ tự ý chọn những bức tranh mà bé không thích thì giờ học tập tô của bé sẽ trở nên vô cùng nhàm chán và tẻ nhạt, không còn hứng thú nữa.

Chọn tranh tô màu tập thể dục theo mức độ từ dễ đến khó

Khi chọn tranh tô màu cho bé, mẹ cần chú ý những bé mới tập tô thì không thể chọn những bức tranh tô màu góc vận động có quá nhiều đường nét vì bé sẽ không đủ khả năng để hoàn thành việc tô màu. Và ngược lại, trẻ đã quen với việc tô màu rồi mà vẫn chọn những bức vẽ có đường nét đơn giản thì bé sẽ nhanh chán nản và không muốn tập tô nữa. 

Mẹ cần động viên, khích lệ trẻ kịp thời

Khi tô màu xong một bức tranh, chắc hẳn bé sẽ rất vui sướng, tự hào đem khoe với người lớn và mong chờ một lời khen. Do đó, mẹ cần nhận xét bức tranh của bé theo chiều hướng tích cực và động viên bé cố gắng hơn nữa. 

Mẹ có thể lồng bức tranh của bé vào khung và treo lên tường nhà để trang trí. Tránh trường hợp chê bai hoặc cười cợt những “tác phẩm” của bé vì sẽ tạo tâm lý nặng nề, bé sẽ cảm thấy xấu hổ, ngại ngùng và không dám thực hiện thêm một bức vẽ nào nữa.

Nên lồng ghép kiến thức vào bức tranh tô màu bé tập thể dục sáng 

Trong quá trình bé tập tô màu, mẹ có thể hỏi bé về đặc điểm, hình dáng của các bức tranh mà bé đang tô. Chẳng hạn như: Đây là môn thể thao gì? Các bạn trong tranh đang làm gì?,… Đồng thời, cho bé nhận thức rõ vai trò của việc tập thể dục thể thao đối với sức khỏe của con người. Từ đó, bé sẽ có ý thức hơn trong việc tập thể dục, rèn luyện sức khỏe cho bản thân.

Việc cho bé tập vẽ tranh tô màu tập thể dục là một hoạt động vừa học vừa chơi cực kỳ thú vị. Qua đó, bé sẽ có thêm được nhiều kiến thức, kỹ năng về việc tập thể dục để áp dụng hàng ngày. Đồng thời, bé sẽ có cơ hội được phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí tuệ, việc học tập của bé cũng nhờ đó mà đạt kết quả cao hơn.

Top tranh tô màu tập thể dục đẹp nhất cho bé

In hình tô màu tập thể dục

Để in hình tô màu tập thể dục quý vị chỉ cần click vào chữ in hình ngay dưới tấm hình tương ứng.

In hình Tranh tô màu tập thể dục
In hình Tranh tô màu tập thể dục

Tải Tranh tô màu tập thể dục

Để tải Tranh tô màu tập thể dục bạn đặt chuột vào tấm hình tương ứng, nhấn chuột phải vào chọn save image as nếu muốn tải về máy, chọn copy image để copy hình và dán trực tiếp (ví dụ dán vào tin nhắn Zalo, Facebook, bản word, excell,…).

Tải Tranh tô màu tập thể dục
Tải Tranh tô màu tập thể dục 1

Sau khi chọn save image as máy sẽ tự động lưu về thư mục download tại ổ đĩa C hoặc sẽ hiện ra như hình bên dưới, như bên dưới bạn chỉ cần nhấn chọn thư mục mà bạn muốn tải hình về, bấm save ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

Tải Tranh tô màu tập thể dục
Tải Tranh tô màu tập thể dục 2

Hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

TẢI TRANH TÔ MÀU TẬP THỂ DỤC

Kết luận

Trên bài viết này, Shutter Photo đã gửi đến các bạn rất nhiều bức Tranh tô màu tập thể dục đẹp và đầy đủ nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Ngoài ra bạn có thể xem bộ tranh tô màu khác tại link dưới đây:

5/5 - (10 votes)