Những bức tranh tô màu cầu trượt đẹp và sinh động nhất Update 06/2024

Cầu trượt và đu quay là những hình ảnh vô cùng quen thuộc, gần gũi và yêu thích của các em thiếu nhi ở trường mầm non, trong các khu vui chơi dành cho thiếu nhi hay công viên. Dưới đây là những bức tranh tô màu cầu trượt đẹp và sinh động nhất dành cho các bé tập tô, bố mẹ có thể lựa chọn và in ra ngay nhé!

Lý do tranh tô màu cầu trượt – lựa chọn lý tưởng cho bé tập tô

Tranh tô màu cầu trượt là một trong những chủ đề tô màu được yêu thích nhất đối với các bé đang tuổi mầm non. Cầu trượt là một trò chơi vận động cực kỳ ưa thích của trẻ, bé sẽ trèo lên và trượt từ trên cao xuống dưới thấp. 

– Trẻ em thường có tính hay thích nghịch ngợm, nô đùa và leo trèo. Cầu trượt cũng giống như các trò chơi khác như xích đu, nhà bóng, bập bênh,… mà các bé vẫn thường được chơi mỗi khi đến trường học hoặc khi được cha mẹ cho đi chơi ở những công viên hay khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em. 

– Đồng thời, các bé cũng rất thích những bức tranh to mau be choi cau truot. Bởi vì đây là những hình vẽ trắng đen với các họa tiết vô cùng đơn giản, dễ tô. Bé có thể sử dụng nhiều màu sắc khác nhau để tô vào tranh mà không cần phải tuân theo bất kỳ quy chuẩn nào. Điều này khiến bé có thể thỏa sức tô màu, trang trí và nghịch ngợm một cách thích thú.

Những bức tranh tô màu cầu trượt đẹp và sinh động nhất cho bé

– Cầu trượt vốn là một trò chơi trẻ em được rất nhiều bé cực kỳ yêu thích. Nó được cấu tạo rất đơn giản, chỉ bao gồm một máng dài, có thành chắn ở hai bên và được đặt theo chiều dốc nghiêng đổ từ trên cao xuống. Đối với các bé đang học mầm non thì các bức tranh tô màu cho chiếc cầu trượt chính là một lựa chọn vô cùng tuyệt vời của bố mẹ dành cho các con của mình.

Tranh tô màu đu quay cầu trượt có nhiều hình ảnh cực kỳ đẹp và ấn tượng của chiếc cầu trượt. Sẽ có nhiều kiểu dáng cầu trượt khác nhau cho các bé thỏa sức mà sáng tạo và tô màu để trang trí cho hình ảnh cầu trượt thật cá tính và độc đáo, miễn là trẻ cảm thấy phù hợp và yêu thích là được. 

– Việc tô màu cho hình vẽ cầu trượt sẽ giúp cho các bé có cơ hội được phát huy khả năng nhận biết, phân biệt màu sắc sao cho tốt hơn. Đồng thời, giúp bé yêu nhà bạn có thể phát triển tư duy, cá tính sáng tạo độc đáo. Khi đó, trí tưởng tượng của bé sẽ ngày càng thêm phong phú hơn.

Tranh tô màu cầu trượt chính là những hình vẽ chưa tô màu, trong đó mô tả những đặc điểm cũng như hình dạng thực tế của chiếc cầu trượt. Bố mẹ hãy tải về để cho con mình có những phút giây học tập tô thật thoải mái và ý nghĩa. Qua đó, hình thành và hoàn thiện những kỹ năng cần thiết cho việc học của trẻ sau này.

In hình tô màu cầu trượt

Để in hình tô màu cầu trượt quý vị chỉ cần click vào chữ in hình ngay dưới tấm hình tương ứng.

In hình Tranh tô màu cầu trượt
In hình Tranh tô màu cầu trượt

Tải Tranh tô màu cầu trượt

Để tải Tranh tô màu cầu trượt bạn đặt chuột vào tấm hình tương ứng, nhấn chuột phải vào chọn save image as nếu muốn tải về máy, chọn copy image để copy hình và dán trực tiếp (ví dụ dán vào tin nhắn Zalo, Facebook, bản word, excell,…).

Tải Tranh tô màu cầu trượt
Tải Tranh tô màu cầu trượt 1

Sau khi chọn save image as máy sẽ tự động lưu về thư mục download tại ổ đĩa C hoặc sẽ hiện ra như hình bên dưới, như bên dưới bạn chỉ cần nhấn chọn thư mục mà bạn muốn tải hình về, bấm save ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

Tải Tranh tô màu cầu trượt
Tải Tranh tô màu cầu trượt 2

Hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

TẢI TRANH TÔ MÀU CẦU TRƯỢT

Kết luận

Trên bài viết này, Shutter Photo đã gửi đến các bạn rất nhiều bức Tranh tô màu cầu trượt đẹp và đầy đủ nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Ngoài ra bạn có thể xem bộ tranh tô màu khác tại link dưới đây:

5/5 - (10 votes)