Những mẫu tranh tô màu bé thả diều đẹp và dễ thương nhất Update 06/2024

Thay vì để cho các bé “dán mắt” vào điện thoại, máy tính, tivi,… bố mẹ hãy để bé được thư giãn cùng màu sắc, tranh ảnh sau những giờ học vô cùng căng thẳng. Trong đó, tập tô tranh tô màu bé thả diều cũng là một hoạt động học tập kết hợp giải trí lành mạnh cho các bé.

Ý nghĩa của bức tranh tô màu bé thả diều đối với bé 

– Hình ảnh con diều là một trò chơi vận động lành mạnh cho mọi lứa tuổi. Đồng thời, việc vẽ tranh tô màu bé thả diều là một hoạt động tuyệt vời để cho các bé có cơ hội được phát triển và hoàn thiện bản thân. Các bé nhà mình có thể tập vẽ tranh tô màu thả diều cùng nhau để phát triển đầy đủ các kỹ năng xã hội và thực hiện các động tác phối hợp giữa tay và mắt được nhuần nhuyễn và chính xác.

– Đôi khi, ngay cả đối với những người lớn chúng ta, những bức tranh tô màu thả diều còn mang cả “tuổi thơ dữ dội” quay trở về, đem lại những khoảnh khắc thảnh thơi, thư giãn sau bao bộn bề, gánh nặng lo toan của cuộc sống. Đặc biệt, những bức tranh con diều diều có in sẵn các họa tiết, đường nét để tô màu và kèm bút màu với đủ các màu sắc để các bé có thể tự do sáng tạo, tập tô thành những bức tranh con diều của riêng mình, từ đó những ước mơ của bé sẽ được bay cao, bay xa như những cánh diều.

Những mẫu tranh tô màu bé thả diều đẹp và dễ thương nhất cho bé 

– Bố mẹ có thể chọn cho bé một bức tranh tô màu trẻ thả diều trên đồng quê kết hợp với hình ảnh con trâu, ruộng đồng, bãi cỏ xanh tươi và bầu trời trong xanh. Giữa khung cảnh đẹp và nên thơ như vậy, trẻ mới thực sự được sống trong thế giới thần tiên, đầy màu sắc cùng với con diều của mình.

– Bức tranh tô màu bé thả diều còn giúp cho bé hình dung ra được cuộc sống thực sự của các em nhỏ cùng trang lứa với mình ở thôn quê. Tuổi thơ gắn liền với lưng trâu và những con diều là một ký ức đẹp, không bao giờ phai trong mỗi người.  

– Những bức tranh tô màu diều còn mang tới cho trẻ những phút giây thực sự thư giãn sau những giờ học căng thẳng, mệt mỏi. Việc hòa mình vào với thiên nhiên đồng quê, tự do lựa chọn màu sắc để tô lên bức tranh của mình khiến cho bao mệt nhọc dường như tan biến. 

– Không chỉ có vậy, tranh tô màu cánh diều còn giúp bé có cơ hội được rèn luyện tính kiên nhẫn, tập trung cao độ trong công việc. Bé có thể ngồi liên tục hàng giờ để hoàn thành tác phẩm của mình, đó là một sự cố gắng xuất phát từ niềm đam mê hội họa.

Những bức tranh tô màu bé thả diều thực sự là những hình ảnh đẹp, tượng trưng cho cuộc sống yên bình, thong thả và đầm ấm. Ngay bây giờ, bố mẹ hãy chọn lựa những bức tranh bé thả diều tuyệt đẹp để làm tư liệu học tập cho con mình tập tô màu, từ đó phát triển toàn diện các kỹ năng, giúp ích cho trẻ sau này.

Top 43+ tranh tô màu bé thả diều đẹp nhất

In hình tô màu bé thả diều

Để in hình tranh tô màu bé thả diều quý vị chỉ cần click vào chữ in hình ngay dưới tấm hình tương ứng.

In hình tranh tô màu bé thả diều
In hình tranh tô màu bé thả diều

Tải tranh tô màu bé thả diều

Để tải tranh tô màu bé thả diều bạn đặt chuột vào tấm hình tương ứng, nhấn chuột phải vào chọn save image as nếu muốn tải về máy, chọn copy image để copy hình và dán trực tiếp (ví dụ dán vào tin nhắn Zalo, Facebook, bản word, excell,…).

Tải tranh tô màu bé thả diều
Tải tranh tô màu bé thả diều 1

Sau khi chọn save image as máy sẽ tự động lưu về thư mục download tại ổ đĩa C hoặc sẽ hiện ra như hình bên dưới, như bên dưới bạn chỉ cần nhấn chọn thư mục mà bạn muốn tải hình về, bấm save ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

Tải tranh tô màu bé thả diều
Tải tranh tô màu bé thả diều 2

Hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

TẢI TRANH TÔ MÀU BÉ THẢ DIỀU

Kết luận

Trên bài viết này, Shutter Photo đã gửi đến các bạn rất nhiều bức tranh tô màu bé thả diều đẹp và đầy đủ nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Ngoài ra bạn có thể xem bộ tranh tô màu khác tại link dưới đây:

5/5 - (10 votes)