Những bức tranh tô màu quả na cực kỳ hấp dẫn Update 06/2024

Việc giới thiệu những sự vật, hiện tượng của thế giới xung quanh cho các bé học tập thông qua các bức tranh tô màu quả na là một phương pháp rất hiệu quả. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến mẹ và bé những bức vẽ quả na đẹp nhất để cho bé tập tô ngay dưới đây nhé.

Tranh tô màu quả na khiến bé “mới nhìn thôi đã muốn ăn ngay”

– Quả na có mùi vị vô cùng thơm ngon, hấp dẫn, đây là loại trái cây đặc biệt “khoái khẩu” của các bé. Do vậy, bố mẹ hãy cho bé tập vẽ tranh tô màu quả na mỗi ngày để bé nhận biết và phân biệt được hình dáng quả na so với các loại quả khác nhé. Bởi vì đôi khi chỉ mô tả bằng lời thôi thì bé không thể nào hình dung và ghi nhớ ngay được. 

– Hình ảnh quả na trong mỗi bức tranh tô màu được biến tấu với những đường nét hết sức ngộ nghĩnh. Điều này sẽ tạo cảm giác thích thú cho bé khi được nhìn thấy những hình ảnh mới lạ của những sự vật quen thuộc mỗi ngày, khiến cho các bé hứng thú hơn trong tập tô màu. 

– Bé sẽ dễ dàng nhận biết và lựa chọn được màu sắc phù hợp để tô màu nhằm tạo ra một bức tranh quả na đầu tay vô cùng hoàn chỉnh bằng chính đôi bàn tay nhỏ xinh của mình. Cho dù có hơi vụng về một chút nhưng chắc chắn đây là một sản phẩm cực kỳ tâm huyết. Bố mẹ đừng tiếc những lời khen “có cánh” dành cho những nỗ lực của bé. Như vậy, các bé sẽ có động lực hoàn thành thêm thật nhiều bức tranh tô màu các loại hoa quả khác nữa đấy.

Những bức tranh tô màu quả na cực kỳ hấp dẫn cho các bé tập tô

– Tranh tô màu dành cho các bé về chủ đề quả na là các hình vẽ trắng đen, chưa tô màu, trong đó mô tả về đặc điểm, hình dạng cũng như kích thước của loại quả đặc biệt thơm ngon này. Qua đó, giúp bé ghi nhớ kiến thức nhanh hơn và rèn luyện cho đôi bàn tay cầm bút trở nên khéo léo. Điều này rất có lợi cho việc học chữ của bé sau này.

– Lần đầu bé tập tô màu thì bố mẹ nên lựa chọn những bức tranh tô màu quả na thật đơn giản để cho bé làm quen, sau này sẽ nâng dần độ khó lên để phù hợp với khả năng của bé. Điều này cũng phù hợp với quá trình nhận thức theo từng bước của bé và cùng giúp cho bé học tập ngày càng hăng hái hơn. 

– Không chỉ có vậy, bố mẹ nên đồng hành cùng bé trong quá trình tập tô màu để bé tự tin và hứng thú hơn trong việc đưa ra những ý tưởng sáng tạo độc đáo.

Trên đây là bộ tranh tô màu quả na đơn giản nhưng cực kỳ ngộ nghĩnh mà bài viết muốn chia sẻ với các bậc phụ huynh, hãy cùng lựa chọn để tải về cho bé tập tô mỗi ngày nhé! Hy vọng các bố mẹ sẽ lựa chọn ra được những bức tranh tô màu hấp dẫn và phù hợp với sở thích của bé yêu nhà mình. 

In hình tô màu quả na

Để in hình tô màu quả na quý vị chỉ cần click vào chữ in hình ngay dưới tấm hình tương ứng.

In hình Tranh tô màu quả na
In hình Tranh tô màu quả na

Tải Tranh tô màu quả na

Để tải Tranh tô màu quả na bạn đặt chuột vào tấm hình tương ứng, nhấn chuột phải vào chọn save image as nếu muốn tải về máy, chọn copy image để copy hình và dán trực tiếp (ví dụ dán vào tin nhắn Zalo, Facebook, bản word, excell,…).

Tải Tranh tô màu quả na
Tải Tranh tô màu quả na 1

Sau khi chọn save image as máy sẽ tự động lưu về thư mục download tại ổ đĩa C hoặc sẽ hiện ra như hình bên dưới, như bên dưới bạn chỉ cần nhấn chọn thư mục mà bạn muốn tải hình về, bấm save ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

Tải Tranh tô màu quả na
Tải Tranh tô màu quả na 2

Hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

TẢI TRANH TÔ MÀU QUẢ NA

Kết luận

Trên bài viết này, Shutter Photo đã gửi đến các bạn rất nhiều bức Tranh tô màu quả na đẹp và đầy đủ nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Ngoài ra bạn có thể xem bộ tranh tô màu đầy đủ chủ đề trái cây tại link dưới đây:

5/5 - (10 votes)