Những bức tranh tô màu quả cherry cực yêu dành cho bé tập tô Update 05/2024

Khi nhìn vào những bức tranh tô màu quả cherry, các bé sẽ nhớ ngay tới một loại quả nhỏ xinh, có mùi vị chua ngọt cực kỳ thơm ngon mà chúng thường được ăn hàng ngày. Điều này sẽ khiến cho các thiên thần nhỏ cảm thấy thích thú với việc tô màu cho tranh hơn.

Vì sao những bức tranh tô màu quả cherry thường hấp dẫn các bé?

– Với những trẻ ở lứa tuổi từ 2 – 3 là các bậc cha mẹ đã có thể bắt đầu cho bé tập tô tranh tô màu quả cherry. Như vậy sẽ giúp các con gần gũi, quen thuộc với thiên nhiên hơn. Đồng thời, trẻ sẽ được tập làm quen với cách lựa chọn màu sắc và nâng cao kỹ năng cầm bút hơn. 

– Việc dạy cho con yêu học tập qua những hoạt động tô màu cho bức tranh vẽ hình quả cherry sẽ là một trong những bài học thực tế được các bạn nhỏ đón nhận một cách nhanh chóng, tự nhiên và tự nguyện. Đây là bài học tập tô đầu tiên của bé, tuy đơn giản nhưng lại có thể làm hành trang vững chắc cho trẻ bước chân vào môi trường học tập đầu đời, đó là môi trường mầm non.

– Hoạt động tô màu lên trên những bức tranh vẽ quả cherry là một trong những hoạt động học tập và giải trí mà trẻ con rất yêu thích, cho nên chúng sẽ bị cuốn hút và tham gia một cách nhiệt tình. Ở lứa tuổi này, những nhận thức, suy nghĩ của trẻ tuy còn non nớt, đơn giản nhưng mỗi bé sẽ có những sự cách nghĩ khác nhau. Hãy để cho các bé có thể sáng tạo và đưa ra những ý tưởng độc đáo của riêng mình, điều này sẽ được bộc lộ ra trên từng hình vẽ quả cherry mà chúng tập tô được.

Những bức tranh tô màu quả cherry cực yêu dành cho bé tập tô

– Bé thường nhìn thấy những quả cherry được trồng ngay trong vườn nhà mình hoặc nhà hàng xóm hay bất kỳ nơi nào mà bé đã từng được ghé qua. Do vậy, quả cherry là một trong những loại quả rất gần gũi và quen thuộc đối với bọn trẻ nên khi tô màu, bé sẽ dễ hình dung ra hơn.

– Những hình vẽ quả cherry có ít họa tiết, các chi tiết vô cùng đơn giản, dễ tô nên cũng rất thích hợp đối với các bé nhỏ mới bắt đầu tập tô. Màu sắc của quả cherry cũng không bắt buộc phải là màu vàng hay đỏ mà nó có thể là một số màu khác, chẳng hạn như màu xanh, màu hồng, màu tím,… 

– Với đôi mắt quan sát tinh tế của bé, những quả cherry hàng ngày đã trở nên quen thuộc. Do vậy khi nhìn vào các hình vẽ quả cherry in sẵn, các bé có thể dễ dàng lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp để tô lên trên mỗi hình vẽ.

Tranh tô màu quả cherry chắc chắn là những hình vẽ không thể thiếu được trong bộ sưu tập những bài học đầu tiên bước vào đời của các thiên thần nhỏ nhà mình. Do vậy, các bậc phụ huynh hãy nhanh chóng in ra và chuẩn bị cho con yêu của mình những hộp bút màu thật đẹp để cho con được thỏa sức học tập tô ngay nhé!

In hình tô màu quả cherry

Để in hình tô màu quả cherry quý vị chỉ cần click vào chữ in hình ngay dưới tấm hình tương ứng.

In hình Tranh tô màu quả cherry
In hình Tranh tô màu quả cherry

Tải Tranh tô màu quả cherry

Để tải Tranh tô màu quả cherry bạn đặt chuột vào tấm hình tương ứng, nhấn chuột phải vào chọn save image as nếu muốn tải về máy, chọn copy image để copy hình và dán trực tiếp (ví dụ dán vào tin nhắn Zalo, Facebook, bản word, excell,…).

Tải Tranh tô màu quả cherry
Tải Tranh tô màu quả cherry 1

Sau khi chọn save image as máy sẽ tự động lưu về thư mục download tại ổ đĩa C hoặc sẽ hiện ra như hình bên dưới, như bên dưới bạn chỉ cần nhấn chọn thư mục mà bạn muốn tải hình về, bấm save ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

Tải Tranh tô màu quả cherry
Tải Tranh tô màu quả cherry 2

Hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

TẢI TRANH TÔ MÀU QUẢ CHERRY

Kết luận

Trên bài viết này, Shutter Photo đã gửi đến các bạn rất nhiều bức Tranh tô màu quả cherry đẹp và đầy đủ nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Ngoài ra bạn có thể xem bộ tranh tô màu đầy đủ chủ đề trái cây tại link dưới đây:

5/5 - (10 votes)