Tuyển tập những bức tranh tô màu chùm nho chín mọng và đẹp nhất Update 05/2024

Tranh tô màu theo chủ đề hoa quả luôn tạo được sức hấp dẫn cực kỳ lớn đối với các bé. Những bức tranh tô màu chùm nho đơn giản và chân thực dưới đây sẽ giúp cho các bé nhận biết được hình dáng và đặc điểm của nho, đồng thời có thể phân biệt được quả nho với những loại quả khác một cách dễ dàng. 

Tranh tô màu chùm nho khơi nguồn cảm hứng cho bé tập tô

– Chùm nho là một trong những loại quả thân thuộc và gần gũi nhất đối với các bé trong đời sống hàng ngày. Các bé thường được cha mẹ cho ăn nho và tỏ ra vô cùng yêu thích loại quả này. Do vậy, những bức tranh tô màu chùm nho đen trắng là một trong những chủ đề tô màu có đường nét đơn giản nhất, rất phù hợp cho các bé đang ở độ tuổi mầm non. 

– Với các bức tranh tô màu chùm nho, các bé sẽ được tập luyện cách cầm bút, thực hành làm quen để phân biệt được nhiều màu sắc vô cùng bắt mắt và nhiều loại rau củ quả khác nhau. Qua đó, bé sẽ tích lũy được cho mình một khối lượng kiến thức không nhỏ về thế giới tự nhiên, điều này sẽ trở thành nền tảng vững chắc cho việc học tập sau này của bé.

– Trải nghiệm tập tô những bức tranh vẽ hình chùm nho sẽ giúp cho bé được kích thích sự phát triển trong cá tính sáng tạo cũng như tư duy, trí tuệ, đồng thời phát huy được khả năng tưởng tượng phong phú của các bé. Các bé có thể tưởng tượng và hình dung để tô lên thành những bức tranh hoa quả thật đẹp mắt. 

Tuyển tập những bức tranh tô màu chùm nho chín mọng và đẹp nhất 

– Với những đứa trẻ, chùm nho tuy có những hình dạng, đường nét rất đơn giản nhưng lại có sức hấp dẫn đặc biệt đối với tầm mắt của chúng. Qua những bức tranh vẽ hình quả nho, các bé sẽ được dễ dàng nhận ra đây là loại hoa quả mà hàng ngày mình thường được nhìn thấy ở trên bàn ăn hoặc sách báo, tranh ảnh, trên ti vi. 

– Từ đó có thể thấy, tranh vẽ chùm nho là một chủ đề tô màu vô cùng gần gũi, quen thuộc đối với các bé nhà mình. Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp thúc đẩy các bé có thể hình dung và lựa chọn màu sắc chính xác để tập tô màu một các dễ dàng hơn.

– Bên cạnh bức tranh vẽ chùm nho, bố mẹ cũng nên cho bé tô màu các loại hoa quả khác nhau. Việc được làm quen với những loại quả và các màu sắc khác nhau sẽ giúp cho trẻ có thể tự mình lựa chọn được những màu sắc mà chúng cảm thấy yêu thích để tô vẽ, làm đẹp cho những bức tranh ngộ nghĩnh và đẹp mắt.

Tranh tô màu chùm nho và các loại hoa quả chính là một lựa chọn vô cùng tuyệt vời mà bố mẹ dành cho các bé đang chập chững những nét bút đầu tiên trong việc tập tô. Ngay bây giờ, các bậc phụ huynh hãy chọn lựa và in ra giấy để làm quà tặng cho các con tập tô nhé!

In hình tô màu chùm nho

Để in hình tô màu chùm nho quý vị chỉ cần click vào chữ in hình ngay dưới tấm hình tương ứng.

In hình Tranh tô màu chùm nho
In hình Tranh tô màu chùm nho

Tải Tranh tô màu chùm nho

Để tải Tranh tô màu chùm nho bạn đặt chuột vào tấm hình tương ứng, nhấn chuột phải vào chọn save image as nếu muốn tải về máy, chọn copy image để copy hình và dán trực tiếp (ví dụ dán vào tin nhắn Zalo, Facebook, bản word, excell,…).

Tải Tranh tô màu chùm nho
Tải Tranh tô màu chùm nho 1

Sau khi chọn save image as máy sẽ tự động lưu về thư mục download tại ổ đĩa C hoặc sẽ hiện ra như hình bên dưới, như bên dưới bạn chỉ cần nhấn chọn thư mục mà bạn muốn tải hình về, bấm save ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

Tải Tranh tô màu chùm nho
Tải Tranh tô màu chùm nho 2

Hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

TẢI TRANH TÔ MÀU CHÙM NHO

Kết luận

Trên bài viết này, Shutter Photo đã gửi đến các bạn rất nhiều bức Tranh tô màu chùm nho đẹp và đầy đủ nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Ngoài ra bạn có thể xem bộ tranh tô màu đầy đủ chủ đề trái cây tại link dưới đây:

5/5 - (10 votes)