Bộ tranh tô màu quả lê đẹp và dễ thương nhất dành cho bé tập tô Update 05/2024

Những bức tranh tô màu quả lê thuộc chủ đề hoa quả, đây chính là những bức tranh tô màu được nhiều bạn nhỏ đang ở tuổi mầm non yêu thích. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu với các bậc cha mẹ bộ tranh tô màu quả lê đẹp và dễ thương nhất dành cho bé tập tô. Hãy nhanh tay tải về nhé! 

Những bức tranh tô màu quả lê đem đến lợi ích gì cho bé mầm non?

– Các bé thường được ăn hoặc nhìn thấy hình ảnh quả lê trên bàn ăn, trong sách báo, tranh ảnh hoặc trên ti vi. Do đó, có thể nói những hình ảnh tô màu quả lê không hề xa lạ mà ngược lại, rất gần gũi đối với bọn trẻ. 

– Khi nhìn vào các bức tranh vẽ tập tô quả lê, các bé có thể hình dung nhanh chóng được những quả lê vì chúng được nhìn thấy trong thực tế. Trẻ sẽ lựa chọn đúng màu sắc để tô điểm cho từng hình vẽ. Việc tô màu cho bức vẽ quả lê sẽ giúp cho các bạn nhỏ nhà mình nâng cao khả năng quan sát, óc phân tích, lựa chọn cũng như phát triển tư duy, tưởng tượng phong phú cho bản thân.

– Bộ tranh tô màu quả lê với nhiều đường nét, hình ảnh đa dạng sẽ mang tới cho các bạn nhỏ những giờ học tập tô màu thật thú vị, hấp dẫn mà không hề nhàm chán. Việc này còn có khả năng khích lệ tinh thần hăng say học tập và rèn luyện kỹ năng cho các bé yêu của chúng ta.

Bộ tranh tô màu quả lê đẹp và dễ thương nhất dành cho bé tập tô

– Quả lê là một loại quả có hình ô van tròn, có thể hơi thon dài, có vị ngọt mát và thơm. Khi còn non, quả lê thường có màu xanh, sau khi già chín chuyển sang màu trắng hoặc vàng nhạt,… Tùy từng loại giống lê mà hình dạng cũng như màu sắc của quả sẽ khác nhau. Quả lê được bao quanh bởi một lớp vỏ mỏng ở bên ngoài, còn bên trong là phần thịt quả và ở giữa là hạt.

– Quả lê là một loại quả rất giàu chất dinh dưỡng và có nhiều vitamin bổ dưỡng, có nhiều công dụng để nâng cao sức khỏe cho con người. Vì thế, khi bố mẹ cho bé tập vẽ tranh tô màu quả lê thì nên kết hợp hướng dẫn cho bé học tập tô và cung cấp kiến thức để giúp cho các hiểu được những lợi ích to lớn về sức khỏe khi thường xuyên ăn quả lê. Từ đó bé sẽ thấy thích ăn lê cũng như các loại trái cây nhiều hơn để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Tranh tô màu quả lê là các hình vẽ trắng đen chưa tô màu, trong đó mô tả hình dạng, đặc điểm, cũng như cấu tạo của quả lê. Việc tô màu quả lê còn giúp trẻ nâng cao hiểu biết nhiều hơn nữa về những công dụng, giá trị dinh dưỡng của quả lê đối với sức khỏe của con người chúng ta. Do vậy, bố mẹ nên cho bé tập tô màu quả lê cũng như các loại hoa quả khác để bé có cơ hội được biết thêm nhiều sự vật, hiện tượng trong đời sống.

In hình tô màu quả lê

Để in hình tô màu quả lê quý vị chỉ cần click vào chữ in hình ngay dưới tấm hình tương ứng.

In hình Tranh tô màu quả lê
In hình Tranh tô màu quả lê

Tải Tranh tô màu quả lê

Để tải Tranh tô màu quả lê bạn đặt chuột vào tấm hình tương ứng, nhấn chuột phải vào chọn save image as nếu muốn tải về máy, chọn copy image để copy hình và dán trực tiếp (ví dụ dán vào tin nhắn Zalo, Facebook, bản word, excell,…).

Tải Tranh tô màu quả lê
Tải Tranh tô màu quả lê 1

Sau khi chọn save image as máy sẽ tự động lưu về thư mục download tại ổ đĩa C hoặc sẽ hiện ra như hình bên dưới, như bên dưới bạn chỉ cần nhấn chọn thư mục mà bạn muốn tải hình về, bấm save ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

Tải Tranh tô màu quả lê
Tải Tranh tô màu quả lê 2

Hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

TẢI TRANH TÔ MÀU QUẢ LÊ

Kết luận

Trên bài viết này, Shutter Photo đã gửi đến các bạn rất nhiều bức Tranh tô màu quả lê đẹp và đầy đủ nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Ngoài ra bạn có thể xem bộ tranh tô màu đầy đủ chủ đề trái cây tại link dưới đây:

5/5 - (10 votes)