Những mẫu tranh tô màu xe taxi đẹp và ngộ nghĩnh nhất dành cho bé Update 06/2024

Tranh tô màu xe taxi là những bức tranh đen trắng chưa tô màu, trong đó mô tả hình dáng, đặc điểm và những hoạt động hàng ngày của những chiếc xe taxi. Sau đây, xin mời các bậc cha mẹ hãy cùng lựa chọn cho con mình những bức tranh tô màu taxi đẹp và ngộ nghĩnh nhất mà bài viết giới thiệu dưới đây nhé!

Tại sao bố mẹ nên tải tranh tô màu xe taxi cho bé tập tô?

Tranh tô màu xe taxi là những hình vẽ không chỉ mang lại cho các bé những niềm vui, sự đam mê bất tận mà nó còn giúp cho chúng có được cơ hội bộc lộ những ý tưởng sáng tạo độc đáo của mình. Các bé sẽ vô cùng vui sướng mỗi khi hoàn thành được một tác phẩm tranh tô màu của mình, chắc chắn khi đó sẽ mang đi khoe khắp nơi với ông bà, bố mẹ hay anh chị em.

– Ngoài ra, hình vẽ xe taxi còn giúp cho các bé có điều kiện phát huy được khả năng quan sát, tư duy sáng tạo, đồng thời nhận dạng được đặc điểm, hình dáng của xe taxi với nhiều loại phương tiện giao thông khác. Đồng thời giúp bé có thể phân biệt, lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp khi tô màu cho xe. 

– Thay vì chỉ được nhìn ngắm từ xa những chiếc xe taxi với nhiều kiểu dáng, chủng loại khác nhau khi đang đi trên đường, hoặc tiếp xúc qua những món đồ chơi làm bằng mô hình, ở đây các bé nhà mình sẽ được thỏa sức thể hiện những ý tưởng sáng tạo thú vị của mình để cho ra những “siêu phẩm” đẹp nhất.

Những mẫu tranh tô màu xe taxi đẹp và ngộ nghĩnh nhất dành cho bé

– Xe taxi là một phương tiện giao thông dùng để vận chuyển hành khách với số lượng ít, chúng di chuyển trên đường bộ bằng 4 bánh. Cho nên các bé vẫn hay thường thấy chúng mỗi khi đi ra đường. Ngày nay, xe taxi đã trở thành một phương tiện giao thông vô cùng quen thuộc đối với tất cả chúng ta.

– Do vậy, xe taxi luôn là một đề tài tập tô được rất nhiều trẻ em lứa tuổi mầm non quan tâm và yêu thích. Mỗi khi nhìn thấy chiếc taxi là các bé luôn cảm thấy hào hứng, mong muốn được tìm hiểu và khám phá. Điều này sẽ góp phần tạo động lực cho các bé tiếp thu nhanh hơn và đạt kết quả cao hơn trong học tập.

– Có thể các bé nhà mình đã từng nhìn thấy rất nhiều xe taxi khác nhau thông qua những những bức tranh, sách báo, câu chuyện trong bài giảng của cô giáo. Tuy nhiên, như thế vẫn còn chưa đủ, các bé còn muốn được trực tiếp cảm nhận, trải nghiệm quá trình tô màu, giống như đang tự mình tạo ra được một chiếc xe taxi vậy.  

Như vậy, bố mẹ đã thấy được những bức tranh tô màu xe taxi vô cùng hữu ích đối với việc học các con mình rồi, phải không nào. Ngay bây giờ, hãy in các hình vẽ xe taxi ra giấy và chuẩn bị cho các con những chiếc bút màu thật đẹp để chúng có thể bắt đầu trải nghiệm tập tô màu nhé!

In hình tô màu xe taxi

Để in hình tô màu xe taxi quý vị chỉ cần click vào chữ in hình ngay dưới tấm hình tương ứng.

In hình Tranh tô màu xe taxi
In hình Tranh tô màu xe taxi

Tải Tranh tô màu xe taxi

Để tải Tranh tô màu xe taxi bạn đặt chuột vào tấm hình tương ứng, nhấn chuột phải vào chọn save image as nếu muốn tải về máy, chọn copy image để copy hình và dán trực tiếp (ví dụ dán vào tin nhắn Zalo, Facebook, bản word, excell,…).

Tải Tranh tô màu xe taxi
Tải Tranh tô màu xe taxi 1

Sau khi chọn save image as máy sẽ tự động lưu về thư mục download tại ổ đĩa C hoặc sẽ hiện ra như hình bên dưới, như bên dưới bạn chỉ cần nhấn chọn thư mục mà bạn muốn tải hình về, bấm save ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

Tải Tranh tô màu xe taxi
Tải Tranh tô màu xe taxi 2

Hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

TẢI TRANH TÔ MÀU XE TAXI

Kết luận

Trên bài viết này, Shutter Photo đã gửi đến các bạn rất nhiều bức Tranh tô màu xe taxi đẹp và đầy đủ nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Ngoài ra bạn có thể xem bộ tranh tô màu các loại phương tiện giao thông khác tại link dưới đây:

5/5 - (10 votes)