Bộ sưu tập tranh tô màu quả trứng ngộ nghĩnh nhất cho bé tập tô Update 06/2024

Những bức tranh tô màu quả trứng siêu đơn giản, siêu dễ thương dành cho các bé đang ở lứa tuổi học mầm non. Bé hãy thỏa sức lựa chọn màu sắc để tô lên những quả trứng mà đã bố mẹ đã sưu tầm và dành tặng cho các bé ngay ở dưới đây với những đường nét, hoa văn khác nhau sao cho thật ngộ nghĩnh nhé!

Vì sao bố mẹ nên cho bé tập tô màu quả trứng?

– Bộ tranh tô màu những quả trứng thường nhiều kích thước, hình ảnh và họa tiết đa dạng giúp các bé có thể nhận biết và phân biệt được nhanh chóng các màu sắc hơn. Đây là những bức tranh được phác thảo với những nét vẽ đơn giản, dễ tập tô nên các bạn nhỏ từ  2 – 3 tuổi đã có thể tô được rồi. 

– Bé tập tô màu quả trứng nhiều còn có khả năng sáng tạo, tạo ra  phản ứng một cách nhanh nhẹn, chính xác hơn khi nhìn thấy những hình ảnh mà chúng đã quen thuộc. Để từ đó, có thể áp dụng lựa chọn màu sắc tô lên các bức tranh. Như vậy sẽ cải thiện được khả năng phối hợp và lựa chọn màu sắc để tô sao cho phù hợp với hình ảnh của bức tranh.

Tranh tô màu quả trứng thường có những nét vẽ cách điệu và đơn giản nhưng lại đẹp đến không ngờ, từ đó ra sự hứng khởi dành cho các bé. Các bé vốn thường hay cho rằng quả trứng nào mà chẳng vẽ giống như nhau? Điều này là không đúng nhé. Để có thể trở thành một họa sĩ tương lai, vẽ quả trứng là bài học đầu tiên mà các bé sẽ phải nắm thật chắc để luyện cho mình một đôi tay khéo léo, mềm dẻo đấy nhé. 

Bộ sưu tập tranh tô màu quả trứng ngộ nghĩnh nhất cho bé tập tô

– Những quả trứng với hình dáng tròn xoe được kết hợp với nhiều họa tiết cực kỳ bắt mắt và sinh động khiến các bé tò mò. Hay những quả trứng đang nằm tròn xoe trong ổ bên cạnh gà mẹ, hay một chú khủng long đang chui ra từ quả trứng, chú vịt con đang tạo dáng ngộ nghĩnh bên trong chiếc vỏ trứng đang nứt ra của mình,… hẳn sẽ khiến bé hào hứng mỗi khi đến giờ tập tô.

– Bố mẹ hãy tạo cơ hội để cho các bé được tô màu quả trứng bất cứ khi nào, như vậy sẽ khiến cho đôi bàn tay của bé nhanh chóng trở nên linh hoạt và các kỹ năng cũng được cải thiện hơn. Bé cần có đôi bàn tay thật chắc chắn, các ngón tay phải dẻo dai để cầm cây bút chì sao cho thật chắc chắn. Sau này khi cầm bút để tập viết chữ, các bé sẽ điều khiển được chúng theo ý muốn và viết ra được những nét chữ đúng theo ý mình. 

Bài viết trên đây đã tổng hợp được những bức tranh tô màu quả trứng siêu đẹp, siêu yêu để gửi đến bố mẹ tham khảo và in ra cho con mình tập tô. Hy vọng bố mẹ sẽ nhanh chóng lựa chọn được những bức tranh tô màu quả trứng phù hợp với tính cách, lứa tuổi và sở thích của bé yêu nhà mình. 

In hình tô màu quả trứng

Để in hình tô màu quả trứng quý vị chỉ cần click vào chữ in hình ngay dưới tấm hình tương ứng.

In hình Tranh tô màu quả trứng
In hình tô màu quả trứng

Tải tranh tô màu quả trứng

Để tải tranh tô màu quả trứng bạn đặt chuột vào tấm hình tương ứng, nhấn chuột phải vào chọn save image as nếu muốn tải về máy, chọn copy image để copy hình và dán trực tiếp (ví dụ dán vào tin nhắn Zalo, Facebook, bản word, excell,…).

Tải Tranh tô màu quả trứng
Tải Tranh tô màu quả trứng 1

Sau khi chọn save image as máy sẽ tự động lưu về thư mục download tại ổ đĩa C hoặc sẽ hiện ra như hình bên dưới, như bên dưới bạn chỉ cần nhấn chọn thư mục mà bạn muốn tải hình về, bấm save ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

Tải Tranh tô màu quả trứng
Tải Tranh tô màu quả trứng 2

Hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

TẢI TRANH TÔ MÀU QUẢ TRỨNG

Kết luận

Trên bài viết này, Shutter Photo đã gửi đến các bạn rất nhiều bức tranh tô màu quả trứng đẹp và đầy đủ nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Ngoài ra bạn có thể xem bộ tranh tô màu đầy đủ chủ đề rau củ tại link dưới đây:

5/5 - (10 votes)