Những bức tranh tô màu quả bầu dễ thương cho bé tập tô Update 07/2024

Đối với các bé đang tuổi mầm non, hình ảnh quả bầu bé thường gặp nhất là trong bữa ăn hoặc trên tivi, tranh ảnh, sách báo,… Do đó, tranh tô màu quả bầu không hề xa lạ mà rất gần gũi, bố mẹ có thể tải về cho con mình tập tô ngay.

Vì sao bố mẹ nên tập cho bé vẽ tranh tô màu quả bầu?

– Rau củ quả là những hình ảnh vô cùng quen thuộc đối với bé, do vậy nếu được tô màu tranh thì bé sẽ nhanh chóng lựa chọn được màu sắc phù hợp để tô. Vì vậy, các bậc phụ huynh nên tải tranh tô màu quả bầu để hướng dẫn cho các bé tô màu. Qua đó, dạy cho bé hiểu được những lợi ích to lớn về sức khỏe của mỗi loại rau củ quả, đặc biệt là quả bầu. Từ đó, các bé sẽ thích ăn rau hơn để có được cơ thể luôn cao lớn, khỏe mạnh và đẹp đẽ.

– Những bức tranh tô màu trái bầu đẹp và đơn giản, cực kỳ dễ tô với ít đường nét và họa tiết. Do vậy, các bé từ 2 – 3 tuổi trở lên đã có thể tô được rồi. Còn những bé lớn hơn nếu thích tô màu quả bầu thì cha mẹ có thể chọn những bức hình có nhiều đường nét, họa tiết hơn cho bé có cơ hội thể hiện cá tính sáng tạo và phát huy trí tưởng tượng phong phú của mình.

– Không chỉ có vậy, những bức tranh tô màu quả bầu còn giúp bé có thêm nhiều kiến thức, hiểu biết về thế giới xung quanh mình. Trong khi bé tập tô màu, bố mẹ có thể kể cho bé nghe câu chuyện “Quả bầu mẹ” để bé biết thêm về sự tích, nguồn gốc của các dân tộc Việt Nam. 

Những bức tranh tô màu quả bầu dễ thương cho bé tập tô màu

– Tranh tô màu quả bầu là những hình vẽ đen trắng, chưa tô màu mô tả đặc điểm ngoại hình, tính chất và môi trường sống của quả bầu. Qua đó, bé có thể thỏa sức lựa chọn màu sắc để tô vào cho bức vẽ của mình.

– Những bức tranh to mau qua bau ho lo trông có vẻ lạ mắt, vì thông thường bé chỉ nhìn thấy những trái bầu hình trụ dài, thẳng. Còn quả bầu hồ lô dường như chỉ có trong bộ phim “Tây du ký” mà bé đã từng xem mà thôi. Do đó, chắc hẳn bé sẽ hào hứng với việc tô màu cho bức tranh độc đáo này. 

– Trong thực tế, quả bầu thường có màu xanh nhạt hoặc trắng, nhưng bố mẹ cũng chớ ngạc nhiên khi thấy tranh tô màu quả bầu của bé có màu tím, đỏ, hồng hay cam nhé. Vì trong suy nghĩ còn non nớt của các bé, cứ thấy màu nào đẹp là bé sẽ tô ngay cho tranh vẽ mà không cần phải tuân theo bất kỳ một quy luật nào cả.

Trên đây là những bức tranh tô màu quả bầu dễ thương cho bé tập tô màu. Bố mẹ hãy lựa chọn và in ra cho con mình tập tô, từ đó giúp bé có thêm hiểu biết về thế giới xung quanh cũng như phân biệt được tên gọi, đặc điểm và công dụng của các loại rau củ quả.

Top 20+ tranh tô màu quả bầu đẹp nhất

In hình tranh tô màu quả bầu

Để in hình tranh tô màu quả bầu quý vị chỉ cần click vào chữ in hình ngay dưới tấm hình tương ứng.

In hình tranh tô màu quả bầu
In hình tranh tô màu quả bầu

Tải tranh tô màu quả bầu

Để tải tranh tô màu quả bầu bạn đặt chuột vào tấm hình tương ứng, nhấn chuột phải vào chọn save image as nếu muốn tải về máy, chọn copy image để copy hình và dán trực tiếp (ví dụ dán vào tin nhắn Zalo, Facebook, bản word, excell,…).

Tải tranh tô màu quả bầu
Tải tranh tô màu quả bầu 1

Sau khi chọn save image as máy sẽ tự động lưu về thư mục download tại ổ đĩa C hoặc sẽ hiện ra như hình bên dưới, như bên dưới bạn chỉ cần nhấn chọn thư mục mà bạn muốn tải hình về, bấm save ở góc phải bên dưới là hoàn thành.

Tải tranh tô màu quả bầu
Tải tranh tô màu quả bầu 2

Hoặc bạn có thể tải ở link dưới:

TẢI TRANH TÔ MÀU QUẢ BẦU

Kết luận

Trên bài viết này, Shutter Photo đã gửi đến các bạn rất nhiều bức tranh tô màu quả bầu đẹp và đầy đủ nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Ngoài ra bạn có thể xem bộ tranh tô màu đầy đủ chủ đề rau củ tại link dưới đây:

5/5 - (10 votes)